Tải Cool Edit Pro 2.1 Full Vĩnh Viễn Miễn Phí 100% + Cài Đặt

Phần mềm Cool Edit Pro cung cấp cho người dùng tính năng tạo chương trình Radio với các Track được thiết kế trên giao diện. Từ đó phần mềm giúp người dùng phân biệt rõ ràng các công đoạn để tạo ra một chương trình Radio của riêng mình. Cách tải Cool Edit Pro 2.1 Full được chia sẻ ở bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho bạn. Mời bạn đọc cùng tham khảo! 

Xem thêm: Phần mềm làm nhạc trên điện thoại

Giới thiệu về phần mềm Cool Edit Pro 2.1

Cool Edit được biết đến là một trình duyệt hỗ trợ kỹ thuật thu âm tại nhà. Với chương trình này, bạn chỉ cần chuẩn bị một bộ thu âm đầy đủ bao gồm: loa, mic, headphone sound card hay onboard là bạn có thể thực hiện thu âm tại nhà đơn giản và không kém phần chuyên nghiệp.

Phiên bản Cool Edit Pro 2.1 là phần mềm được yêu thích và ưa chuộng nhất hiện nay. Chúng được hầu hết mọi chương trình biên tập âm thanh sử dụng. Bởi chúng có thể tích hợp tất cả mọi tệp tin âm thanh và cho phép người dùng lưu lại ở một định dạng mong muốn. Cool Edit Pro 2.1 chính là phiên bản đã được nâng cấp sử dụng chương trình chỉnh sửa âm thanh  Multitrack cho Windows.  

Tải cool edit pro 2.1 full
Cool Edit Pro 2.1 là phần phần mềm chỉnh sửa âm thanh cực hữu ích

Cool Edit Pro sẽ cho phép bạn xóa các tạp âm như tiếng ồn, tiếng thở… Chính vì thế, âm thanh của bạn khi lưu lại sẽ trở nên trong trẻo và thanh thoát hơn. Đối với các chương trình Radio, phần mềm sẽ hỗ trợ bạn điều chỉnh âm thanh một cách phù hợp với nhạc nền, tăng hoặc giảm giọng nói của bạn. Nhờ đó, chương trình cũng sẽ trở nên hấp dẫn và cuốn hút hơn. 

Chưa hết, Cool Edit Pro 2.1 còn có thể kết hợp được với phần mềm chỉnh sửa nhạc GoldWave. Từ đó, chất lượng các file nhạc AAC, OGG, M4A, FLAC, AU, WMA, AMR… được nâng cao một cách đáng kể. Sở hữu những tính năng đặc biệt và vượt trội, Cool Edit Pro 2.1 Full rất đáng để bạn sử dụng.

Một số chức năng chính của phần mềm Cool Edit Pro 2.1 

Nhờ có phần mềm thu và chỉnh sửa âm thanh Cool Edit Pro 2.1, bạn có thể tiết kiệm được cho mình khá nhiều chi phí. Bởi chúng sở hữu khá nhiều chức năng đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chính vì thế, việc tìm kiếm và tải Cool Edit Pro 2.1 Full ngày càng được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Một số chức năng của Cool Edit Pro 2.1 nổi bật phải kể đến như:

Tải cool edit pro 2.1 full
Cool Edit Pro 2.1 Full sử hữu nhiều chức năng nổi bật
  • Hỗ trợ tối đa việc lưu nhạc nền cho các chương trình Radio.
  • Hoạt động như một công cụ chỉnh sửa âm thanh, chèn nhạc nền. Ngoài ra còn có thể thêm các hiệu ứng âm thanh đặc biệt khi có nhu cầu.
  • Sở hữu các hiệu ứng âm thanh độc đáo như: Âm thanh từ xa, âm thanh vọng, âm thanh có chiều sâu.
  • Có chức năng làm ngược âm thanh và làm chậm nhạc.
  • Có khả năng tùy chỉnh nhạc nền phù hợp với giọng nói của bạn.
  • Hỗ trợ việc cắt, lồng ghép, chèn và chỉnh sửa hay xoá bỏ nhạc, âm thanh.
  • Hỗ trợ chức năng xem trước.

Link tải Cool Edit Pro 2.1 Full

Tham khảo link tải Cool Edit Pro 2.1 Full TẠI ĐÂY

Link tải phần mềm Cool Edit Pro 2.1 Portable

Tham khảo link tải Cool Edit Pro 2.1 Portable: TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Cool Edit Pro 2.1

Sau khi tải Cool Edit Pro 2.1 Full, bạn cần phải tiến hành cài đặt phần mềm trước khi sử dụng. Các thao tác cài đặt được thực hiện đơn giản theo các bước như sau:

Bước 1: Mở file  .exe, nhấn vào file cài đặt và chọn Yes.

Tải cool edit pro 2.1 full
Bấm vào lệnh Yes để bắt đầu tiến trình cài đặt

Bước 2: Lúc này, bạn sẽ thấy xuất hiện 1 giao diện, bạn nhấn vào “Accept License Agreement” và sau đó thì nhấn vào Continue.

Tải cool edit pro 2.1 full
Bấm vào đồng ý điều khoản

Bước 3: Nhấn chọn Next

Tải cool edit pro 2.1 full
Nhấn vào Next

Bước 4: Tiếp tục ấn vào Next

Tải cool edit pro 2.1 full
Tiếp tục chọn Next

Bước 5: Bạn đợi một vài phút để phần mềm được cài đặt vào máy. Sau khi hoàn thành bạn chọn Exit.

Tải cool edit pro 2.1 full
Chọn Exit

Bước 6: Để sử dụng phần mềm Cool Edit Pro 2.1 vĩnh viễn, vạn cần phải tiến hành active chúng. Bạn tìm đúng file đã được đính kèm với file nén khi tải về. Chọn vào  “I agree”

Tải cool edit pro 2.1 full
Đồng ý để key acitve tự động phần mềm

Bước 7: Khi hộp thoại hiện lên, bạn nhấn chọn  Install để hoàn thành.

Tải cool edit pro 2.1 full
Ấn vào Install để kích hoạt vĩnh viễn

Xem video hướng dẫn cài đặt phần mềm Cool Edit Pro 2.1 dưới đây:

Với những thông tin được chia sẻ ở trên có lẽ bạn đã biết tải Cool Edit Pro 2.1 Full để sử dụng chúng một cách vĩnh viễn nhằm thực hiện các nhu cầu chỉnh sửa và tạo âm thanh như ý. Hy vọng những thông tin này sẽ thật sự hữu ích dành cho bạn.

Viết một bình luận