Download Photoshop CC 2019 Full Cra’ck Mới Nhất

Photoshop CC 2019 tính đến thời điểm hiện tại đã ra mắt được hơn 2 năm và bản cập nhật này có đầy đủ những tính năng hữu ích, giúp người dùng dễ dàng tạo nên những bức ảnh đẹp, chất lượng và sắc nét. Đây là phần mềm được đa số những người chuyên thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh sử dụng để tạo nên những tác phẩm độc đáo của riêng mình. Bạn muốn tải photoshop phiên bản 2019 nhưng mua bản quyền tốn nhiều chi phí? Nội dung bài viết dưới đây, hãy cùng Chuyên Tin Học tìm hiểu cách download Photoshop CC 2019 Full Cra’ck miễn phí đơn giản nhất.

Giới thiệu photoshop CC 2019 

Phần mềm Photoshop là một trong những ứng dụng thiết kế đồ họa được nhiều người biết đến và sử dụng để tạo nên những tác phẩm nghệ thuật độc đáo cho riêng mình. Phần mềm này được phát triển bởi hãng phần mềm Adobe từ năm 1988.  

Trải qua một chặng đường dài hình thành và phát triển thì phần mềm Photoshop CC 2019 được nâng cấp với nhiều tính năng nổi bật hơn so với bản Photoshop CC 2018 và được giới design ưa chuộng, sử dụng trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Điểm nổi bật của chương trình Photoshop CC 2019 là công cụ Content-Aware Fill – Một công cụ hữu ích giúp người dùng kết nối các hình ảnh với nhau một cách liền mạch. Đồng thời giúp cho việc xóa các đối tượng khỏi hình ảnh và chỉnh sửa các họa tiết trên ảnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Download photoshop CC 2019 full cra’ck vĩnh viễn

Nhấp vào link bên dưới để có thể nhanh chóng download phần mềm photoshop CC 2019 miễn phí.

Link tốc độ cao

Link dự phòng

Yêu cầu cấu hình hệ thống cài đặt photoshop CC 2019

Để có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng phần mềm Photoshop CC 2019 thì đòi hỏi máy của người dùng phải đáp ứng được tối thiểu các yêu cầu về cấu hình hệ thống mà hãng Adobe đã đề ra.

Hệ điều hành Windows 7 SP1 / Windows 8 / Windows 8.1 / Windows 10 64-bit
Bộ Vi Xử Lý Bộ vi xử lý đa lõi 2 GHz
RAM Tối thiểu 2 GB RAM (Thông thường nên là 8GB)
Dung lượng ổ cứng trống 5 GB
Màn hình hiển thị Tối thiểu 1024 x 768 (Thông thường là 1280 x 800)
Hệ thống  OpenGL 2.0 capable

Yêu cầu cấu hình hệ thống cài đặt photoshop CC 2019

**Lưu ý quan trọng:

Trước khi tiến hành giải nén file, bạn nên tắt tạm thời Windows Defender để hạn chế lỗi và bật lại sau khi đã cài đặt thành công.

Xem thêm >>> Tải Photoshop CC 2020 Bản Full Mới Nhất, Kèm Hướng Dẫn

Hướng dẫn cài đặt adobe photoshop CC 2019

Sau khi tải file phần mềm, bạn nhấp vào chuột phải và chọn “Extract Here” để tiến hành giải nén.

Giải nén phần mềm adobe photoshop CC 2019
Giải nén phần mềm adobe photoshop CC 2019

Cần tắt kết nối với Internet sau khi đã tiến hành giải nén xong.

Tắt kết nối internet
Tắt kết nối internet

Tiếp đến, bạn mở file đã giải nén có biểu tượng Photoshop và chạy file cài đặt dưới quyền admin bằng cách nhấp chuột phải và chọn “Run as administrator”.

Chọn “Run as administrator”
Chọn “Run as administrator”

Click vào nút OK để mở trình cài đặt.

Click vào nút OK để mở trình cài đặt
Click vào nút OK để mở trình cài đặt

Chọn vào các ô như ảnh mô tả dưới đây và nhấn nút “Install”.

Nhấn vào nút “Install"
Nhấn vào nút “Install”

Nhấn vào nút “Continue” để tiến trình cài đặt được diễn ra.

Nhấn vào nút “Continue"
Nhấn vào nút “Continue”

Chờ quá trình cài đặt load 100% hoàn tất.

Chờ quá trình cài đặt hoàn tất
Chờ quá trình cài đặt hoàn tất

Sau khi đã cài đặt xong, bạn cần nhấn vào nút “Exit”.

Nhấn vào nút “Exit"
Nhấn vào nút “Exit”

Hướng dẫn kích hoạt photoshop CC 2019

Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước cài đặt photoshop. Tuy nhiên, đây chỉ là bản dùng thử và cần phải kích hoạt phần mềm bản quyền thì mới có thể sử dụng vĩnh viễn được.

Dưới đây là hướng dẫn về cách cra’ck photoshop 2019:

  • Bước 1: Tiến hành copy file cra’ck như ảnh minh hoạ.
Copy file cra'ck
Copy file cra’ck
  • Bước 2: Nhấn chuột phải vào icon photoshop và chọn vào mục “Open file location” và paste phần file cra’ck vừa copy ở bước 1 vào.
Chọn mục “Open file location" và paste vào phần file cra'ck bước 1
Chọn mục “Open file location” và paste vào phần file cra’ck bước 1
  • Bước 3: Sau khi thực hiện xong thao tác paste, hộp thoại thông báo bên dưới sẽ xuất hiện. Khi này, bạn cần chọn vào “Replace the file in the destination”.
Chọn vào “Replace the file in the destination"
Chọn vào “Replace the file in the destination”

Chỉ với những thao tác đơn giản như vậy là quá trình cài đặt Photoshop CC 2019 và kích hoạt đã thành công một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Xem thêm >>> Download Photoshop CC 2021 Full Cra’ck Miễn Phí

Tính năng ưu việt của photoshop CC 2019

Photoshop CC 2019 sở hữu nhiều tính năng ưu việt nên được khách hàng tin tưởng cài đặt và sử dụng. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của phiên bản 2019.

Cải tiến Tốc độ khởi động và xuất file của phần mềm

Phiên bản Photoshop CC 2019, hãng Adobe đã cải thiện tốc độ khởi động và xuất file nhanh hơn nhiều so với những phiên bản tiền nhiệm trước đây. Giờ đây, người dùng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời mà không còn gặp phải tình trạng giật lag khi sử dụng phần mềm. 

Công cụ Frame Tool giúp tạo khung nhanh chóng

Với công cụ Frame Tool người dùng có thể tạo ra những khung trống hình chữ nhật hoặc hình Elip để hiện thị một hình ảnh mà mình mong muốn.

Content – Aware Fill đỉnh cao

Với chức năng này, người dùng chỉ cần khoanh vùng chọn đối tượng cần được thay thế. Tiếp đến, tiến hành Edit -> chọn Content-Aware Fill thì đối tượng trong vùng chọn đó sẽ được lấp đầy một cách khéo léo.

Dễ dàng hoàn tác nhiều lần

Hoàn tác nhiều lần bước liên tiếp trước đó một cách hết sức đơn giản bằng tổ hợp phím Ctrl + Z trên hệ điều hành Windows hay phím Commando + Z ở trên hệ điều hành iOS.

Vẽ nhiều nét đối xứng cùng một thời điểm xung quanh nhiều trục

Vẽ nhiều nét đối xứng cùng một thời điểm xung quanh nhiều trục
Vẽ nhiều nét đối xứng cùng một thời điểm xung quanh nhiều trục

Tính năng đã có mặt ở trong phiên bản Photoshop CC 2018. Tuy nhiên, đến phiên bản CC 2019 mới được xuất hiện chính thức và mạnh mẽ. Người dùng có thể sử dụng điểm ảnh đang vẽ để làm trục và xoay, lấy đối xứng và thu nhỏ, phóng to nhờ vào công nghệ Adobe Sensei.

CC 2019 hỗ trợ các phép tính toán cơ bản

Tương tự như phần mềm Indesign và Illustrator, Adobe đã tích hợp các tính năng tính toán cơ bản cho phần mềm adobe Photoshop CC 2019.

Scale Ui To Font – Phóng to màn hình trong photoshop

Đây là một tùy chọn mới được tích hợp trong Photoshop 2019. Khi người dùng kích hoạt thì ngay lập tức màn hình Photoshop sẽ được phóng to lên dựa trên giá trị UI to Font mà người dùng đã chọn lựa.

Chức năng căn chỉnh các lớp hoàn hảo

Ở phiên bản 2019, Photoshop được cải tiến rất nhiều nhằm tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất, người dùng có thể phân phối các đối tượng có kích thước khác nhau và căn chỉnh khoảng không gian hợp lý giữa các đối tượng ấy.

Như vậy, bài viết này Chuyên Tin Học đã hướng dẫn cách download photoshop cc 2019 đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Đây là bản full cra’ck nên bạn chỉ cần làm theo các bước và tải về là có thể dùng thoải mái rồi. Chúc bạn thành công!

Viết một bình luận