Download Photoshop CC 2021 Full Cra’ck Miễn Phí

Đi cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ chỉnh ảnh là sự ra đời của nhiều phần mềm để đáp ứng nhu cầu của người dùng ngày một tăng cao. Tuy nhiên, những sản phẩm ra sau bao giờ cũng đòi hỏi phải tiến bộ hơn cái cũ và chỉ cần phần mềm có một lỗ hổng nhỏ thôi cũng có thể làm mất lòng người dùng. Bạn muốn nâng cấp chương trình photoshop của mình để có những trải nghiệm tuyệt vời hơn? Bài viết sau của Chuyên Tin Học sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt miễn phí phần mềm Adobe Photoshop CC 2021 Full Cra’ck mới nhất.

Giới thiệu phần mềm Photoshop CC 2021

Hiện nay, photoshop cc 2021 được xem là phần mềm chỉnh ảnh chất lượng và mạnh mẽ nhất. Đây là một công cụ tuyệt vời để biến một bức ảnh bình thường trở thành tác phẩm nghệ thuật với các bước đơn giản. 

Photoshop là phần mềm chỉnh ảnh đầu tiên hoạt động với mô hình lớp, điều này sẽ giúp việc thực hiện chỉnh sửa trên các dự án lớn dễ dàng hơn nhiều. Qua đó, ai cũng có thể làm việc trên dự án chung mà không cần phải lo lắng mọi thay đổi nhỏ có thể ảnh hưởng đến dự án.

Tiếp nối thành công của những phiên bản trước, photoshop 2021 ra đời với những bước tiến khá nổi bật. Nhà phát hành đã sửa chữa các lỗi để mang lại trải nghiệm tốt cho người. Nếu là tín đồ của phần mềm này thì bạn nên đích thân dùng thử và đánh giá phiên bản tuyệt vời này.

Download photoshop CC 2021 full cra’ck mới nhất

Yêu cầu cấu hình cài đặt photoshop CC 2021

  • Hệ điều hành: Windows 10 phiên bản 1903 trở lên; Windows 7 và Windows 8.1 không hỗ trợ.
  • Ram: Tối thiểu 8GB RAM
  • Độ phân giải màn hình: 1280 x 800
  • Dung lượng đĩa cứng: Tối thiểu 7.3GB có sẵn để cài đặt ứng dụng
  • Trình điều hành hiển thị tương thích với Microsoft DirectX 12 
  • Bộ xử lý Intel thế hệ 6, mới hơn hoặc AMD tương đương hỗ trợ SSE4
  • Ổ đĩa DVD-ROM để cài đặt từ DVD.

Xem thêm >>> Download Photoshop CC 2023 Full Cra’ck [Bản Mới Nhất]

Hướng dẫn cài đặt photoshop CC 2021

Sau khi download phần mềm về máy thì bạn dùng WinRAR để giải nén.

Sau khi tải thì dùng WinRAR để giải nén
Sau khi tải thì dùng WinRAR để giải nén

Ở file cài đặt chọn quyền admin.

Chọn quyền admin
Chọn quyền admin

Nhấn OK.

Nhấn ok
Nhấn ok

Đợi giây lát để phần mềm chạy xong và chuyển qua cửa sổ như hình dưới đây. Bạn bỏ dấu tích ở ô thứ 2 và bấm Install theo hướng dẫn.

Bỏ dấu tích ô thứ 2 và bấm install
Bỏ dấu tích ô thứ 2 và bấm install

Khi xuất hiện cửa sổ như hình dưới thì bấm Continue.

Bấm continue
Bấm continue

Đợi đến khi phần mềm chạy đến 100% là hoàn tất.

Đợi đến khi chạy đến 100% là hoàn tất
Đợi đến khi chạy đến 100% là hoàn tất

Chọn OK và nhấn Exit để kết thúc quá trình cài đặt.

Chọn ok và nhấn Exit để kết thúc
Chọn ok và nhấn Exit để kết thúc

Để tiện sử dụng thì bạn đưa icon Adobe Photoshop 2021 ra bên ngoài màn hình desktop. Sau đó bạn có thể mở nhanh phần mềm bằng cách gõ tìm kiếm photoshop ở thanh Tasktar.

Đưa icon ra màn hình desktop
Đưa icon ra màn hình desktop

Chỉ những bước đơn giản như vậy thôi là bạn đã thành công cài đặt phần mềm photoshop về máy của mình rồi.

Cách cra’ck photoshop CC 2021

Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước cài đặt photoshop.Tuy nhiên, đây chỉ là bản dùng thử và cần phải kích hoạt phần mềm bản quyền thì mới có thể sử dụng vĩnh viễn được.

Dưới đây là hướng dẫn về cách cra’ck photoshop 2021:

Bước 1: Sau khi tải về thành công, vào mục giải nén và chọn “Cra’ck”. Trong đó sẽ có 2 file “amtlib.dll” 32 bit và 64 bit, bạn chọn thư mục có hệ điều hành phù hợp với máy của mình sau đó copy file.

Chọn thư mục có hệ điều hành phù hợp với máy
Chọn thư mục có hệ điều hành phù hợp với máy

Bước 2: Tìm file cài đặt photoshop theo:

  • Máy 32 bit: C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Photoshop CS6
  • Máy 64 bit: C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6

Sau đó dán thư mục “amtlib” vừa copy vào đây. 

Dán thư mục vừa copy vào đây
Dán thư mục vừa copy vào đây

Lúc này, máy tính sẽ hiện thông báo bạn muốn sao chép đè lên file cũ không, bạn chọn “Replace the file in the destination” và chọn tiếp “Continue” là được.

Chọn continue
Chọn continue

Xem thêm >>> Tải Photoshop CC 2022 Full Cra’ck 64bit Vĩnh Viễn

Có điểm gì mới trong photoshop CC 2021?

Như bạn đã biết thì hàng ngàn kiệt tác đã tạo ra bởi Adobe được người dùng yêu thích và luôn đánh giá cao về tính năng vượt trội. Những ai đã từng trải nghiệm các phiên bản trước như photoshop 2019, photoshop 2020,… đều nhận xét tốt về chúng. 

Mỗi phiên bản đều mang đặc trưng riêng và ngày càng được phát triển qua các năm. Đến nay, photoshop 2021 đã ra mắt khá lâu nhưng vẫn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Đây không chỉ là một phần mềm mới lạ mà còn rất bắt mắt với hàng loạt tính năng cực kỳ nhạy bén và tinh vi.

Tính năng siêu thu phóng

Tính năng này hoàn toàn mới so với các phiên bản trước đây đã nâng cấp nhưng vẫn chưa đạt được. Không chỉ giúp bạn dễ dàng trong việc phân chia tỷ lệ cân đối mà còn có khả năng phóng to, thu nhỏ trong cửa sổ màn hình rất thuận tiện. 

Tuy nhiên, nói về ưu điểm thì cũng phải kể đến một nhược điểm nhỏ của phiên bản này là chỉ zoom được hình ảnh xem trước, còn các ảnh xung quanh sẽ bị cắt bỏ. 

Đây không hẳn được xem là nhược điểm bởi thu phóng ảnh xem trước sẽ vô cùng dễ dàng cho việc điều chỉnh tỷ lệ bức ảnh, nên bạn không cần quá lo lắng khi sử dụng thao tác này.

Tính năng phân loại và chỉnh màu 3 chiều

Tính năng này giúp người dùng thoải mái chọn lựa những tông màu theo đúng sở thích và phù hợp với hình ảnh bởi photoshop 2021 đã được cập nhật bộ chỉnh màu 3 chiều đa dạng. 

Thêm vào đó, bạn có thể tùy ý chỉnh sửa các vùng tối, sáng hay trung bình một cách độc lập và linh hoạt hơn. Phần mềm thiết kế mỗi bánh xe có 3 điều khiển thông minh giúp việc thay đổi màu sắc trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Tính năng thay đổi bầu trời

Người dùng đánh giá cao sự sáng tạo vô cùng hiện đại của Adobe khi đã thêm tính năng này vào photoshop 2021. Với những bức ảnh ngoài trời thì bầu trời luôn là điểm nhấn, do đó tính năng này mang lại nhiều hiệu ứng cũng như tùy chọn giúp bạn linh hoạt hơn trong việc thay đổi màu sắc của bầu trời. 

Các bước thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần nhấp vào chỉnh sửa chọn “Thay thế bầu trời”. Lúc này, trên màn hình sẽ hiện ra một nhóm bầu trời được cài đặt sẵn, bạn chỉ cần nhấp vào cột “Đặt trước” thì có thể thay thế ngay.

Ngoài ra, tính năng này còn cho phép điều chỉnh về độ sáng, nhiệt độ màu, kích thước,…Như vậy, bài viết này Chuyên Tin Học đã hướng dẫn cách download photoshop cc 2021 đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Đây là bản full cra’ck nên bạn chỉ cần làm theo các bước và tải về là có thể dùng thoải mái rồi. Chúc bạn thành công!

Viết một bình luận