Download Office 2023 Full Cr@ck – Active Thành Công 100%

Office 2023 là phiên bản phần mềm văn phòng mới nhất, được xem là lựa chọn hàng đầu cho cả người dùng cá nhân và doanh nghiệp. Nó được nổi bật với sự tiện lợi hơn so với các phiên bản Office khác, cho phép bạn sử dụng nó bất kỳ lúc nào và ở bất kỳ đâu. Bài viết dưới đây của Chuyện Tin Học sẽ chia sẻ đầy đủ các thông tin cần biết liên quan đến bộ phần mềm này và các bước Cr@ck Office 2023 đơn giản nhất.

Giới thiệu Office 2023

Trước khi tải Office 2023 full cr@ck thì chúng ta nên tìm hiểu xem office 2023 là gì và có gì mới so với các bản cũ không nhé! Office 2023 là một bộ ứng dụng và dịch vụ văn phòng toàn diện, do Microsoft phát triển. Nó mang đến cho người dùng một loạt tính năng và ứng dụng, bao gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, SharePoint, Teams và cùng với các ứng dụng máy tính để bàn hỗ trợ trên các thiết bị chạy Windows.

So với phiên bản Office truyền thống, Office 365 có khả năng cho phép người dùng truy cập ứng dụng và dữ liệu từ bất kỳ thiết bị nào đã kết nối internet. Hơn nữa, nó cung cấp các tính năng bổ sung như lưu trữ đám mây, chia sẻ và quản lý tệp tin, tổ chức cuộc họp trực tuyến và hỗ trợ làm việc nhóm.

Kể từ khi được giới thiệu vào năm 2007, đến nay Office 2023 đã trải qua một cuộc biến đổi đáng kể. Office 2023 cũng tích hợp Skype for Business, Yammer và các ứng dụng kinh doanh đáng chú ý như Excel Web App và Power BI từ Microsoft 365.

Link tải Office 2023 full cra’ck vĩnh viễn

Phiên bản được sưu tầm có thể gặp lỗi không mong muốn. Nếu bạn muốn đảm bảo trải nghiệm tốt hơn, bạn nên xem xét việc chọn phiên bản chính hãng từ nhà sản xuất.

-> Link tải phần mềm bản đóc của nhà phát hành: Microsoft Office 365

-> Link tải phần mềm: Microsoft Office 365 Miễn Phí

-> Link tải tệp kích hoạt: Script Activate AIO Tools CMD

Cấu hình cài đặt Office 2023

Dưới đây là các cấu hình tối thiểu khi sử dụng phần mềm Office 365 trên cả 2 hệ điều hành Windows và Mac mà Chuyện tin học muốn chia sẻ tới các bạn đọc!

Hệ điều hành Window:

Hệ điều hành Windows 10, Windows Server 2019
Bộ xử lý 1,6 GHz hoặc nhanh hơn
Ram Trên 4GB
Đĩa cứng 4 GB
Độ phân giải 1280 x 768 pixel hoặc cao hơn

Hệ điều hành Mac:

Hệ điều hành MacOS 10.14 trở lên
Bộ xử lý Intel
Ram Trên 4GB
Đĩa cứng 10 GB
Độ phân giải 1280 x 800 pixel hoặc cao hơn

Với hai hệ điều hành khác nhau thì chúng ta sẽ có những điều khác nhau và cách cài đặt cũng sẽ khác một chút! Ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt Office 2023 full cra’ck 2023.

Xem thêm >>> Link Tải Matlab 2019 Full Crac’k – Google Drive Mới Nhất

Hướng dẫn cài đặt Office 2023 full cra’ck chi tiết

Bước 1: Trước khi tiến hành cài đặt phần mềm Office 365, bạn nên tắt tính năng bảo mật của Windows Security. (Trong một số trường hợp, để cài đặt thành công phần mềm Office, bạn cần phải gỡ bỏ hoàn toàn các phiên bản Office khác trên hệ thống của mình).

Tắt tính năng bảo mật trên máy tính
Tắt tính năng bảo mật trên máy tính

Bước 2: Bạn tải về tệp Office 365 từ nguồn link tải Chuyện tin học đã cung cấp ở trên và tiến hành cài đặt phần mềm.

Tải link và cài đặt phần mềm
Tải link và cài đặt phần mềm

Bước 3: Cuối cùng, chờ đợi trong vài phút để phần mềm hoàn thành quá trình cài đặt.

Chờ đợi vài phút
Chờ đợi vài phút

Cách kích hoạt Office 2023 thành công 100%

Sau khi bộ công cụ Microsoft Office 365 đã được cài đặt thành công, bạn sẽ cần thực hiện việc kích hoạt phần mềm bằng công cụ Script Activate AIO Tools CMD theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải xuống công cụ Script Activate AIO Tools CMD.

Bước 2: Bạn nhấp chuột phải vào tệp và chọn “Run as Administrator” để chạy với quyền hạn cao nhất.

Chọn "Run as Administrator"
Chọn “Run as Administrator”

Bước 3: Một hộp thoại sẽ hiển thị và bạn nhập ký tự “L” để tiếp tục.

Nhập ký tự “L”
Nhập ký tự “L”

Bước 4: Nhập số “5” để tiếp tục.

Nhấn phím số 5
Nhấn phím số 5

Bước 5: Bạn nhấn một phím bất kỳ trên bàn phím để thoát.

Nhấn phím bất kỳ để thoát
Nhấn phím bất kỳ để thoát

Bước 6: Trên giao diện chính, nhập ký tự “O” để tiếp tục.

Nhập ký tự “O”
Nhập ký tự “O”

Bước 7: Tiếp theo, hãy nhập số 1

Nhập số 1
Nhập số 1

Bước 8: Bạn nhập chữ “T”

Nhập chữ T
Nhập chữ T

Bước 9: Bạn cần kiểm tra lại dòng lệnh

“Dang Kich hoạt: Office 16, Office16MondoVL_KMS_Client edition

Kich hoat San pham Thanh cong

Thoi gian con lai: 180 ngay (259200 minutes)”

Khi hiện ra dòng chữ như trên ảnh là đã thành công
Khi hiện ra dòng chữ như trên ảnh là đã thành công

 

Chỉ với các bước đơn giản trên là chúng ta có thể download office 2023 full cr@ck- active rồi. Các bạn hãy làm từng bước theo những bước mà chúng tôi đã hướng dẫn nhé!

Xem thêm >>> Download Matlab 2020 Full Cr@ack – Link Mới Nhất

Có điểm gì mới trong Office 2023?

Với phiên bản Office 2023 được nâng cấp, bạn sẽ có trải nghiệm mượt mà hơn nhờ vào những tính năng được nâng cấp sau:

  • Hỗ trợ Đa Nền Tảng: Office 365 đã mở rộng khả năng sử dụng trên nhiều hệ điều hành khác nhau, bao gồm Windows, MacOS, iOS và Android. Điều này giúp bạn truy cập và sử dụng phần mềm dễ dàng trên nhiều thiết bị khác nhau.
  • Lưu Trữ Trên Đám Mây: Với tích hợp OneDrive trong Office 2023, bạn có thể lưu trữ tài liệu trên đám mây, tiết kiệm không gian lưu trữ trên máy tính cá nhân và dễ dàng chia sẻ tài liệu với người khác.
  • Cộng Tác Trực Tuyến: Cung cấp tính năng cộng tác trực tuyến, cho phép nhiều người làm việc trên cùng một tài liệu và thực hiện các thay đổi trong thời gian thực.
  • Tích Hợp Skype for Business: Skype for Business được tích hợp sẵn trong Office 365, giúp bạn dễ dàng thực hiện các cuộc họp trực tuyến, chia sẻ màn hình và tài liệu với đồng nghiệp, khách hàng hoặc đối tác.
  • Bảo Mật Tối Ưu: Tính năng bảo mật cao, đảm bảo an toàn thông tin cá nhân và tài liệu quan trọng của bạn trên nền đám mây.
  • Cập Nhật Thường Xuyên: Cập nhật đều đặn với các tính năng mới và bản vá lỗi, giúp bạn luôn sử dụng phiên bản mới nhất và ổn định nhất của phần mềm.

Như vậy, bài viết trên chia sẻ toàn bộ cách tải và kích hoạt thành công Office 2023. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay cho Chuyên Tin Học để được hỗ trợ nhanh nhất. Đừng quen theo dõi các bài viết tiếp theo để cập nhật thêm nhiều kiến thức văn phòng hữu ích nhé.

Viết một bình luận