Link Tải Photoshop CC 2015 Full Cra’ck 64bit Vĩnh Viễn

Một trong những ứng dụng không thể thiếu trên máy tính của bất kỳ nhà thiết kế nào chính là Adobe Photoshop. Từ phiên bản đầu tiên ra mắt đến ngày nay, Adobe Systems không ngừng phát triển và cập nhật ứng dụng này để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Trong bài viết này, Chuyện Tin Học sẽ chia sẻ liên kết tải Adobe Photoshop CC 2015 phiên bản vĩnh viễn.

Tổng quan Photoshop CC 2015

Adobe Photoshop CC 2015 là phiên bản tiếp theo sau Photoshop CS6, được hãng Adobe chính thức phát hành vào ngày 15/06/2015. Đây là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp vô cùng nổi tiếng và phổ biến. Giao diện của nó được thiết kế rất trực quan và dễ sử dụng.

Sau hàng loạt cải tiến, phiên bản Adobe Photoshop 2015 đã trở thành một ứng dụng mạnh mẽ với nhiều tính năng ưu việt, mang đến cho người dùng trải nghiệm chuyên nghiệp trong việc chỉnh sửa hình ảnh. Mặc dù đã có nhiều phiên bản mới như Photoshop CC 2017 và Photoshop CC 2018 được ra mắt sau đó, phiên bản 2015 vẫn được nhiều người sử dụng bởi khả năng đáp ứng hầu hết các nhu cầu của những người thiết kế. Nó được xem như công cụ biểu tượng và linh hoạt, hỗ trợ nhiều plugin mở rộng và tiện ích được cài đặt trước.

Download photoshop CC 2015 full cra’ck chi tiết

Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn link tải phiên bản đầy đủ của Adobe Photoshop 2015 full cra’ck:

LINK GOOGLE DRIVE

Yêu cầu cấu hình cài đặt Photoshop CC 2015

Để tải và cài đặt Adobe Photoshop CC 2015, đảm bảo rằng máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu cấu hình tối thiểu sau đây:

  • Hệ điều hành: Windows XP / 7 / 8 / 8.1 hoặc 10 (phiên bản 32-bit và 64-bit)
  • Bộ vi xử lý: Intel® Core 2 hoặc AMD Athlon® 64; tốc độ 2 GHz hoặc nhanh hơn
  • RAM: Tối thiểu 2GB (khuyến nghị 4GB)
  • Dung lượng ổ cứng trống: Ít nhất 3GB
  • Độ phân giải màn hình: 1024 pixel × 768 pixel (khuyến nghị 1280 pixel × 800 pixel)

Xem thêm >>> Tải Photoshop CC 2018 Full Cra’ck, Bản Chuẩn, Vĩnh Viễn

Hướng dẫn cài đặt photoshop CC 2015

Sau khi tải xuống, bạn cần sử dụng phần mềm WinRAR để giải nén tệp.

Giải nén tệp bằng WinRAR
Giải nén tệp bằng WinRAR

Khi giải nén hoàn tất, bạn sẽ thấy một tệp ISO như trong hình dưới đây. Nhấp chuột phải vào tệp đó và chọn “Mount” hoặc “Extract Here.”

Nhấp chuột chọn “Mount”
Nhấp chuột chọn “Mount”

Khi đã giải nén thành công, bạn hãy ngắt kết nối internet để tiếp tục các bước tiếp theo

Bước 1: Một ổ đĩa ảo sẽ được tạo ra sau khi giải nén, và trong đó bạn sẽ thấy các tệp tin như hình ở dưới. Tiếp theo, mở tệp “Set-up”.

Mở file set up
Mở file set up

Bước 2: Nhấn vào nút “Accept”

Chọn “accept”
Chọn “accept”

Bước 3: Sau đó chọn cấu hình máy tính tương ứng với bạn, ở trên là 64 bit và ở dưới là 32 bit. Rồi nhấp vào “Install” và đợi phần mềm cài đặt trong một vài giây.

Chọn “install” rồi chờ vài giây
Chọn “install” rồi chờ vài giây

Bước 4: Sau khi hoàn thành, nhấp vào “Close”.

Nhấn chọn “close” sau khi hoàn tất
Nhấn chọn “close” sau khi hoàn tất

Xem thêm >>> Download Photoshop CC 2017 Full Cr’ack Vĩnh Viễn

Cách kích hoạt Adobe photoshop CC 2015

Bước 1: Bạn vào thư mục “Cr@ck”

Chọn file “cr@ck”
Chọn file “cr@ck”

Vào thư mục “Alternative”.

Chọn vào Alternative
Chọn vào Alternative

Mở tệp “Amtemu” với quyền quản trị.

Tiếp tục mở  "Amtemu" tại “run as administrator”
Tiếp tục mở  “Amtemu” tại “run as administrator”

Bước 2: Ở số 1 như hình dưới, bạn chọn tùy chọn “Adobe Photoshop CC 2015” và sau đó nhấp vào “Install”.

Chọn “install”
Chọn “install”

Bước 3: Tiếp theo, đi vào ổ đĩa C.

Chọn ổ C
Chọn ổ C

Sau đó vào thư mục “Program Files”.

Chọn “Program Files” để tiếp tục
Chọn “Program Files” để tiếp tục

Tìm thư mục “Adobe” rồi nhấn tiếp vào thư mục “Adobe Photoshop CC 2015.5”.

Tìm mục “Adobe”
Tìm mục “Adobe”

Rồi chọn “Adobe Photoshop CC 2015.5”

photoshop-cc-2015

Nhấn “open” sau khi chọn “amtlib.dll”

Chọn tệp "amtlib.dll" và nhấp vào "Open".
Chọn tệp “amtlib.dll” và nhấp vào “Open”.

 

Bước 4: Nếu bạn thấy thông báo như hình dưới đây, nghĩa là bạn đã cra’ck thành công. Bạn có thể tắt và xóa công cụ đi.

Cra’ck thành công
Cra’ck thành công

Như vậy bạn đã có thể mở phần mềm lên và sử dụng. Nếu muốn tiện lợi, bạn có thể đặt biểu tượng của phần mềm lên màn hình desktop để truy cập dễ dàng cho những lần sau.

Những tính năng ưu việt trong photoshop CC 2015

Ra mắt nhằm kỷ niệm 25 năm thành lập của Adobe Photoshop, phiên bản 2015 đã có nhiều cải tiến đáng chú ý hơn so với phiên bản Photoshop CC 2014 trước đó. Chúng ta hãy cùng khám phá những tính năng đặc biệt của Photoshop CC 2015:

Cải Tiến Phát Hiện Phông Chữ

Photoshop CC 2015 có tích hợp khả năng nhận diện phông chữ thông minh. Điều này giúp người dùng dễ dàng xác định phông chữ trong ảnh và khớp nó với các phông chữ có sẵn trên máy tính hoặc từ dịch vụ Typekit.

Nâng cấp Adobe Stock

Bản cập nhật này cải thiện tích hợp với dịch vụ Adobe Stock, cho phép người dùng truy cập và sử dụng hình ảnh từ Adobe Stock trực tiếp trong Photoshop. Việc xác nhận hình ảnh với biểu tượng bản quyền trở nên thuận tiện hơn.

Nâng cấp Bảng Vẽ

Bạn có khả năng tạo và quản lý nhiều bảng vẽ cho các phần của dự án của mình. Hơn nữa, bạn cũng có khả năng tích hợp bảng vẽ vào quá trình xuất chúng dưới dạng PDF hoặc bất kỳ định dạng hình ảnh nào được hỗ trợ. Trong quá trình tạo bảng vẽ dưới dạng PDF, bạn có thể dễ dàng đặt các tùy chỉnh như tên, kích thước phông chữ tùy chỉnh, màu sắc chữ và màu mở rộng khác nhau

Nâng cấp Mask và không gian làm việc

Trong việc tạo và chỉnh sửa các vùng chọn bằng mask, Photoshop CC 2015 cung cấp các công cụ và không gian làm việc mới giúp bạn thực hiện công việc này dễ dàng và chính xác hơn.

Xem trước trước nhiều thiết bị

Bạn có thể xem trước hình ảnh của mình trên nhiều thiết bị khác nhau, từ máy tính đến thiết bị di động và máy tính bảng. Điều này giúp đảm bảo rằng bạn có thể kiểm tra cách ảnh sẽ hiển thị một cách chính xác nhất, đúng kích thước và vị trí trên các thiết bị được kết nối.

Nâng cấp Healing Brush

Công cụ Healing Brush, Patch và Spot Healing Brush ngày càng mạnh mẽ hơn nhờ sự cải tiến của Mercury Graphics Engine. Phần mềm cung cấp khả năng xem kết quả của Healing Brush trong thời gian thực và tăng tốc độ xử lý Spot Healing Brush và Patch Tool lên đến 120 lần so với CS6.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách cài đặt và kích hoạt phần mềm Adobe Photoshop CC 2015 một cách dễ dàng và nhanh chóng. Hi vọng thông qua bài viết này, bạn đã có thể thực hiện các bước một cách thuận lợi và thành công. Đừng quên theo dõi Chuyên Tin Học để cập nhật nhiều kiến thức hữu ích nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Viết một bình luận