Tải illustrator 2023 Full Kèm Hướng Dẫn Chi Tiết

Illustrator 2023 là một trong số những phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với khả năng tạo ra các đối tượng vector, hình ảnh chất lượng cao Illustrator 2023 được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực thiết kế, sách báo, brochure,… Vậy làm thế nào để tải phần mềm này về máy để sử dụng vĩnh viễn? Bài viết dưới đây, Chuyentinhoc.com sẽ bật mí cho bạn biết nhé.

Giới thiệu illustrator 2023

Illustrator 2023 là một trong số các phần mềm thiết kế đồ họa cho phép người dùng có thể thiết kế mọi thứ như mong muốn. Chẳng hạn như: Tạo ra logo, đồ họa, hình ảnh minh họa hoặc biểu tượng.

Hơn nữa, phần mềm này cho phép bạn thoải mái tùy chỉnh hình ảnh với độ chính xác cực kỳ cao. Bạn hoàn toàn có thể tạo hình ảnh, đồ họa dưới dạng in hay kỹ thuật số với một kích thước bất kỳ.

Phần mềm illustrator 2023
Phần mềm illustrator 2023

Với phiên bản 2023, bạn cũng có thể sử dụng các hình dạng, đường cong, đường kẻ và các cạnh để tạo ra những thiết kế cực kỳ đẹp mắt. Đặc biệt nhất,  bạn có thể tiếp tục sửa chữa và thay đổi phông chữ, màu sắc, hình dạng bất kỳ bất cứ khi nào và bất cứ bao nhiêu, tùy theo sở thích của bạn.

Chưa kể, Illustrator 2023 còn cung cấp thêm rất nhiều tính năng mới để bạn có thể sáng tạo với độ chính xác và khả năng kiểm soát cực kỳ cao. Việc tích hợp các hướng dẫn có sẵn kết hợp với với nguồn cảm hứng sáng tạo trong tầm tay bạn, chắc chắn sẽ cho ra sản phẩm cực kỳ tuyệt vời và chất lượng.

Link cài đặt illustrator 2023 full cra’ck miễn phí

Illustrator 2023 là phần mềm chuyên dụng thế nên bất cứ ai đặc biệt là dân thiết kế đều mong muốn sở hữu phần mềm này về máy của mình. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều trang web cung cấp các đường link giả, nhiễm virus cho người dùng. Thế nên, bạn cần lựa chọn những trang web uy tín để tránh trường hợp bị kẻ xấu tấn công hệ thống nhé.

Dưới đây, chuyentinhoc.com đã cung cấp một vài link cài đặt illustrator 2023 full cra’ck hoàn toàn miễn phí để bạn tham khảo:

Tải adobe illustrator 2023 yêu cầu cấu hình như thế nào?

Yêu cầu cơ bản illustrator 2023
Yêu cầu cơ bản illustrator 2023

Nếu bạn muốn download phần mềm illustrator 2023 về máy, thì yêu cầu cơ bản là máy tính của bạn phải đáp ứng cấu hình tối thiểu sau:

  • Bộ xử lý  AMD Athlon 64 hoặc bộ xử lý Intel Pentium 4.
  • Hệ điều hành : Win 7 / 8.1 hoặc tốt nhất là 10.
  • RAM : 2GB ( khuyến khích RAM 8GB ).
  • Dung lượng ổ cứng : Không dưới 3GB.
  • Màn hình có độ phân giải: Tối thiểu 1024 x 768.

Lưu ý :

  • Khi trước cài đặt bạn cần giải nén phần mềm trước
  • Tắt hết wifi, internet trước khi cài đặt.
  • Tắt phần mềm diệt Virus, tường lửa trước khi cài đặt.

Xem thêm >>> Tải illustrator 2021 Full Cra’ck Vĩnh Viễn, Mới Nhất

Hướng dẫn cài đặt và active illustrator 2023 full cra’ck

Dưới đây là các bước cài đặt và kích hoạt phần mềm illustrator 2023 về máy:

Bước 1 : Bấm chọn giải nén phần mềm Adobe Illustrator 2023

Giải nén phần mềm
Giải nén phần mềm

Bước 2 : Open file giải nén phần mềm Adobe Illustrator 2023

Tiến hành mở file giải nén
Tiến hành mở file giải nén

Bước 3 : Chạy file setup để cài đặt phần mềm về máy

Khởi chạy file setup
Khởi chạy file setup

Bước 4 : Click chọn Install

Tiếp đến chọn Install
Tiếp đến chọn Install

Bước 5 : Chọn ngôn ngữ phù hợp và bấm chọn continue

Nhấn chọn continue
Nhấn chọn continue

Bước 6 : Chờ đợi khoảng vài phút để phần mềm cài đặt

Chờ đợi phần mềm cài đặt
Chờ đợi phần mềm cài đặt

Bước 7: Phần mềm cài đặt thành công. Tiến hành khởi chạy phần mềm.

Tiến hành khởi chạy phần mềm
Tiến hành khởi chạy phần mềm

Bước 8: Giao diện phần mềm AI 2023 được hiển thị như hình bên dưới.

Giao diện phần mềm Illustrator 2023
Giao diện phần mềm Illustrator 2023

Xem thêm >>> Download illustrator 2022 Full Cr@ack – Tải Miễn Phí

Adobe illustrator 2023 có điểm gì mới?

Phần mềm illustrator 2023 sở hữu nhiều tính năng mới, đem đến trải nghiệm thú vị cho người dùng, chẳng hạn như:

Cải thiện giao dùng người dùng

Phần mềm illustrator đã thành công khi cải tiến phần giao diện giúp quá trình điều hướng và làm việc với các thiết kế của người dùng trở nên dễ dàng hơn.

Cụ thể: Giao diện mới trực quan, cung cấp cho bạn quyền truy cập nhanh chóng vào các tính năng và công cụ mà bạn cần. Điều này giúp quá trình làm việc của bạn diễn ra một cách hiệu quả, trơn tru và dễ dàng hơn.

Công cụ thiết kế 3D được nâng cao

Phiên bản Illustrator 2023 đi kèm với công cụ thiết kế 3D cực kỳ tân tiến, cho phép người dùng có thể tạo ra đồ họa 3 chiều một cách dễ dàng. Khi sử dụng phần mềm này, bạn hoàn toàn có thể thao tác và chuyển đổi các thiết kế của mình.

Thiết kế 3D được cải tiến
Thiết kế 3D được cải tiến

Đồng thời, cũng giúp bạn thêm chiếu sâu vào kích thước cho các dự án của mình. Thậm chí, bạn có thể sử dụng công cụ 3D để tạo hàng loạt ảnh và đồ họa tương tác để thiết kế của mình trở nên sinh động hơn bao giờ hết.

Quản lý tài sản nâng cao

Illustrator phiên bản mới nhất năm 2023, còn đi kèm với các tính năng quản lý tài sản nâng cao. Giúp cho bạn tổ chức và quản lý dự án của mình một cách hiệu quả. Với công cụ này lý nội dung mới, bạn có thể truy cập và sử dụng các yếu tố thiết kế của mình một cách dễ dàng. Chẳng hạn: Bút vẽ, mẫu màu trên nhiều dự án, đồ họa… Điều này giúp tiết kiệm một khoảng thời gian, công sức. Đảm bảo rằng các dự án của bạn luôn chuyên nghiệp và nhất quán.

Hiệu suất được cải thiện

Phiên bản mới 2023 của phần mềm illustrator đã được tối ưu hóa cho hiệu suất, làm cho nó phản hồi tốc độ hơn bao giờ hết. Cho dù bạn đang làm việc trên các dự án nhỏ hay lớn.

Hiệu suất được nâng cao
Hiệu suất được nâng cao

Bạn có thể tận hưởng và trải nghiệm một cách mượt mà và liền mạch hơn. Với hiệu suất được cải thiện, bạn hoàn toàn có thể làm việc hiệu quả hơn và hoàn thành nhiều việc trong khoảng thời gian ngắn.

Nhiều công cụ vẽ với hiệu ứng nổi bật

Phần mềm illustrator 2023 còn đi kèm với hàng loạt các công cụ vẽ và hiệu ứng mới. Cho phép bạn có thể thêm những nét độc đáo vào trong thiết kế của mình. Cho dù bạn đang tìm kiếm một kiểu bút vẽ cụ thể hay đang muốn áp dụng cho thiết kế của mình một hiệu ứng độc đáo. Tất cả đều sẽ tìm thấy trong phiên bản illustrator 2023 mới nhất. Nhìn chung, với công cụ này bạn có thể đưa bản thiết kế của mình lên một tầm cao mới và tạo ra đồ họa nổi bật hơn so với đám đông.

Lời kết

Nhìn chung, Illustrator 2023 là một phần mềm thiết kế đồ họa vector giàu tính năng và cực kỳ mạnh mẽ. Tại đây cung cấp cho bạn mọi thứ mà bạn cần để tạo nên một đồ họa tuyệt đẹp. Hy vọng, tất cả thông tin mà Chuyentinhoc.com vừa chia sẻ có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm này cũng như là có thể download Illustrator 2023 về máy một cách dễ dàng.

Viết một bình luận