Tải illustrator 2021 Full Cra’ck Vĩnh Viễn, Mới Nhất

Illustrator 2021 là phần mềm chuyên dụng dùng để thiết kế logo, ấn phẩm mà các designer không thể nào bỏ qua. Tại bài viết này, Chuyentinhoc.com sẽ chia sẻ đến bạn các bước download phần mềm này về máy thành công và miễn phí để bạn tham khảo.

Illustrator 2021 có điểm gì mới?

Phần mềm Illustrator 2021 sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật và thu hút người dùng. Tiêu biểu có thể kể đến như:

Recolor Artwork

Illustrator 2021 hiện có thể tô màu lại cho thiết kế của bạn bằng cách sử dụng màu từ các bức ảnh có sẵn. Đây là một quá trình cực kỳ đơn giản, chỉ cần bạn vào mục Edit → Edit Colors → Recolor Artwork, tất cả màu sắc của thiết kế sẽ khớp với màu của bức ảnh.

Smart glyph

Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng Smart glyph để di chuyển element một cách chính xác và đồng bộ với glyph hoặc với các dòng văn bản. Chỉ cần bạn chọn và di chuyển  ngẫu nhiên một element, bạn sẽ thấy các đường giống khi bạn di chuyển các đối tượng xung quanh đoạn văn bản.

Thông thường, để có thể sử dụng tính năng này, bạn cần đảm bảo rằng Glyph Snapping (View → Snap to Glyph) và Hướng dẫn thông minh (View →Smart Guides) đã được bật.

Cải tiến Type Illustrator phiên bản 2021

Phần mềm được cải tiến
Phần mềm được cải tiến

Khi làm việc trên phần mềm  Illustrator 2021, bạn có thể tùy biến kích thước font chữ theo chiều cao của phông chữ hoặc theo đường viền  glyph một cách trực quan. Khác với những phiên bản cũ chỉ có căn lề theo chiều ngang. Giờ đây, phần mềm đã có thể tùy chỉnh theo chiều dọc. Điều này thực sự hữu ích cho người dùng khi muốn căn chỉnh đối tượng của mình chính xác với văn bản.

Enhanced Cloud Documents

Enhanced Cloud Documents là một tính năng rất thuận tiện khi bạn làm việc trong cùng một team. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể cho tài liệu của mình vào đám mây của Illustrator.

Sau khi hoàn thành thiết kế, bạn lưu sản phẩm vào Cloud documents. Đồng thời, ngay sản phẩm đó cũng sẽ được tự động lưu vào Cloud của Adobe. Chính vì vậy, bạn có thể đăng nhập tài khoản của Adobe ở bất kỳ phương tiện nào. Cũng như lúc làm việc nhóm, với tính năng này, cả team bạn sẽ cùng nhau làm việc hiệu quả hơn rất nhiều.

Link tải Adobe illustrator 2021 full cra’ck

Hiện nay, trên các trang mạng cung cấp rất nhiều link các phiên bản khác nhau của Adobe Illustrator 2021. Dưới đây là một vài link download từ chuyentinhoc.com. Bạn chỉ cần tải và cài đặt về máy là có thể sử dụng được full chức năng của phần mềm này.

Phần mềm illustrator 2021
Phần mềm illustrator 2021

Tuy nhiên trước khi cài đặt phần mềm về máy bạn cần nắm rõ một vài lưu ý như sau:

 • Đầu tiên, bạn cần đảm bảo máy tính của mình có thể đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu để chạy Adobe Illustrator 2021. Điều này bao gồm vi xử lý mạnh, RAM đủ lớn và đủ dung lượng ổ cứng trống.
 • Mặt khác, trong quá trình cài đặt, Illustrator có thể yêu cầu kết nối internet để xác minh giấy phép sử dụng. Lúc này, bạn hãy đảm bảo bạn có kết nối internet ổn định trong thời gian cài đặt.
 • Trong một số trường hợp, phần mềm bảo mật và tường lửa có thể chặn quá trình cài đặt hoặc làm cho việc cài đặt trở nên khó khăn. Chính vì thế, trước khi cài đặt, bạn nên tạm thời tắt các phần mềm bảo mật và tường lửa, đợi đến khi cài đặt hoàn tất thì hãy bật lại nhé.
 • Ngoài ra, trong lúc cài đặt bạn có thể được yêu cầu chọn các tùy chọn như ngôn ngữ, giao diện người dùng, và các thành phần cài đặt khác. Hãy chắc chắn rằng bạn đã thiết lập các tùy chọn này sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Cuối cùng, bạn hãy đảm bảo rằng bạn sẽ thường xuyên cập nhật phần mềm để nhận các bản vá lỗi và tính năng mới nhất từ Adobe để không bỏ lỡ bất kỳ tính năng hữu ích từ phần mềm này nhé.

Xem thêm >>> Download Filmora 12 Full Cra’ck Bản Mới Nhất 2023

Yêu cầu về cấu hình cài đặt illustrator 2021

Yêu cầu cấu hình phần mềm illustrator 2021
Yêu cầu cấu hình phần mềm illustrator 2021

Để cài đặt thành công phần mềm illustrator 2021. Người dùng cần đảm bảo máy mình có thể đáp ứng đủ các yêu cầu cấu hình cơ bản như sau:

 • Bộ xử lý: Bộ xử lý AMD  hoặc Intel với hỗ trợ 64-bit và bộ xử lý 2 GHz trở lên.
 • Hệ điều hành: Tương thích với các phiên bản Win10 (64bit) versions V1809, V1903, V1909, V2004.
 • RAM: Tối thiểu 8GB (tốt hơn là 16GB để quá trình thao tác mượt mà hơn).
 • Dung lượng đĩa cứng: 3.1 GB hoặc tốt nhất là nhiều hơn dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt 64bit. Mặt khác, bạn cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (lưu ý bạn không thể cài đặt trên ổ đĩa sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa và chữ thường).
 • Độ phân giải màn hình: Màn hình 1024×768 (khuyến nghị 1280×800) với 16 bit màu và 512 MB VRAM chuyên dụng trở lên; 2GB được khuyến nghị.
 • Yêu cầu tăng tốc bộ xử lý đồ họa: Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0.

Xem thêm >>> Download illustrator 2019 Full Cra’ck Vĩnh Viễn

Hướng dẫn cài đặt và crack Adobe illustrator 2021

Sau đây, chuyentinhoc.com sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt phần mềm illustrator 2021 về máy một cách chi tiết nhất.

Bước 1:

Hãy đảm bảo rằng bạn đã tải xuống một trong các liên kết tải xuống ở trên. Trước khi tiến hành cài đặt và crack, bạn cần tắt phần mềm diệt virus (đối với Win 10 hãy tắt Windows Defender Security Center) bằng cách nhấn vào “OFF”, như trong hình bên dưới.

Tạm tắt phần mềm diệt virus
Tạm tắt phần mềm diệt virus

Bước 2:

Sau khi tải xuống phần mềm, hãy nhập phần mềm đã tải xuống. Chọn “Adobe Illustrator 2021” để chạy tệp cài đặt và nhấp vào “OK”.

Chọn Adobe Illustrator 2021 sau đó bấm ok
Chọn Adobe Illustrator 2021 sau đó bấm OK

Bước 3:

Sau đó sẽ có bảng “Adobe Installer”. Đánh dấu vào hai ô trống và nhấp vào “Install”.

Chọn Install
Chọn Install

Bước 4:

Sau khi cài đặt hoàn tất, sẽ hiển thị “Install”. Chọn “Tiếp tục- Continue”.

Bấm chọn Continue
Bấm chọn Continue

Bước 5:

Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất và màn hình hiển thị kết quả cài đặt thành công. Bạn nhấn nút OK rồi tiến hành nhấn Exit để hoàn tất quá trình cài đặt Adobe Illustrator 2021.

Nhấn chọn OK
Nhấn chọn OK

Bước 6:

Để thuận tiện cho những lần sử dụng tiếp theo, không cần tìm kiếm trong thư mục. Vui lòng kéo “biểu tượng” của phần mềm từ thanh “Start Menu” ra màn hình nền như trong hình. (Nếu bạn đã có nó trên máy tính để bàn, bạn có thể bỏ qua bước này). Cuối cùng, khởi động lại phần mềm và bắt đầu trải nghiệm.

Kéo phần mềm ra màn hình
Kéo phần mềm ra màn hình

Lời kết

Trên đây, Chuyentinhoc.com đã chia sẻ với bạn cách tải phần mềm illustrator 2021 chi tiết nhất để bạn thêm khảo. Bên cạnh đó, trang còn cung cấp một số link download miễn phí và an toàn. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ cài đặt thành công!

Viết một bình luận