Download illustrator 2019 Full Cra’ck Vĩnh Viễn

Phần mềm Adobe illustrator 2019 là ứng dụng vô cùng nổi tiếng, được  sử dụng nhiều trong các lĩnh vực thiết kế. Không những vậy mà còn được đông đảo các chuyên gia và nhà thiết kế đánh giá cao, lựa chọn để tạo ra sản phẩm mang thương hiệu riêng chẳng hạn như logo, banner,…Đến với phần mềm này, người dùng còn được cung cấp các công cụ hỗ trợ có sẵn để tô màu cho những sản phẩm của mình trở nên độc đáo và mới lạ hơn. Để hiểu rõ hơn về phần mềm này cũng như các bước tải chi tiết thì hãy cùng Chuyên Tin học tìm hiểu các thông tin trong bài viết sau đây.

Giới thiệu Adobe illustrator 2019

Adobe Illustrator 2019 là phần mềm đồ họa vector được sản xuất bởi hãng Adobe Systems. Hiện nay phiên bản mới nhất được nhiều người biết đến là Illustrator CC 2019 23.0.1 với các tính năng mới và ổn định hơn được phát triển bởi các phiên bản tiền nhiệm.

Cho dù hãng đã phát hành các phiên bản mới  hơn nhưng vẫn còn rất nhiều người lựa chọn tin tưởng vào Adobe illustrator 2019 bởi sự thân thuộc cũng như là những tính năng nổi bật mà phần mềm này mang lại.

Tổng quan về phần mềm
Tổng quan về phần mềm

Không chỉ vậy mà phiên bản còn được nhiều chuyên gia, nhà thiết kế hay các designer đánh giá là một chương trình thiết kế đồ họa mang tính chuyên nghiệp, chuyên cung cấp các bài mẫu tương thích với định dạng có sẵn, do đó mang đến cho người dùng đa dạng các lựa chọn đối với một tác phẩm thiết kế.

Link tải illustrator 2019 full cra’ck

Để tải phần mềm illustrator 2019 full cra’ck vĩnh viễn, bạn có thể tham khảo một số link dưới đây và tiến hành cài đặt theo những hướng dẫn chi tiết bên dưới của chúng tôi: 

  • Link tải phần mềm:

Yêu cầu cấu hình cài đặt Adobe illustrator 2019

Để tải và cài đặt phần mềm trên, trước hết bạn cần phải kiểm tra thiết bị xem đã đáp ứng đủ những yêu cầu cấu hình hay chưa. Dưới đây là một số yêu cầu trước khi tải phần mềm:

  • Bộ xử lý: Yêu cầu là bộ xử lý Intel hoặc AMD với hỗ trợ 64-bit; Bộ xử lý đạt 2GHz trở lên.
  • Hệ điều hành: Windows 10 (bản 64bit) versions V1809/1903/1909/2004. Windows Server versions V1607 ( năm 2017) and V1809 ( năm 2019).
  • RAM: Phải đáp ứng đủ tối thiểu 8GB (khuyến nghị nên là 16GB).
  • Dung lượng đĩa cứng: Phải đáp ứng đủ tối thiểu 3.1 GB trở lên để cài đặt bản 64 bit; ngoài ra cần có thêm dung lượng trống trong khi cài đặt phần mềm. 
  • Độ phân giải màn hình: Màn hình của thiết bị phải có độ phân giải từ 1024×768 trở lên (khuyến nghị nên là 1280×800) với 16 bit màu và 512 MB VRAM chuyên dụng hoặc hơn; 2GB được khuyến nghị.
  • Yêu cầu tăng tốc bộ xử lý đồ họa: Yêu cầu hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0.

Xem thêm >>> Tải Guitar Pro 7 Full Cra’ck: Học Guitar Trên Máy Tính

Hướng dẫn cài đặt và crack Adobe illustrator cc 2019

Sau khi đã thực hiện tải phần mềm theo link phía trên, bạn hãy cài đặt theo những bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần đảm bảo rằng đã tải link phần mềm bên trên. Và nhớ rằng trước khi thực hiện cài đặt và cra’ck, hãy tắt những phần mềm diệt virus có trong máy như hình bên dưới.

Tắt phần mềm diệt virus như hình trên
Tắt phần mềm diệt virus như hình trên

Bước 2: Thực hiện giải nén file đã tải về theo link phía trên. 

Sau đó ấn chọn vào file phần mềm vừa tải về, click chuột chọn “Setup.exe” để chạy phần mềm.

Click chuột chọn file Setup để chạy phần mềm
Click chuột chọn file Setup để chạy phần mềm

Bước 3: Sau khi đã chạy xong phần mềm, bạn bấm chọn Install và hãy kiên nhẫn chờ đợi Installing”.

Chờ đợi phần mềm Installing
Chờ đợi phần mềm Installing

Bước 4: Tiếp tục chọn vào phần mềm mà bạn vừa install về, chọn tiếp “Quit illustrator cc” là đã hoàn tất quá trình tải phần mềm về máy.

Chọn tiếp “Quit illustrator cc”
Chọn tiếp “Quit illustrator cc”

 

Sau khi đã cài đặt theo các bước phía trên, bạn thực hiện cr@ck phần mềm như sau:

Bước 1: Vào file tải về ban đầu, chọn “file crack

Lựa chọn file cr@ck
Lựa chọn file cr@ck

Bước 2: Nháy đúp chuột phải -> chọn “Copy” illustrator.

Chọn tiếp copy illustrator
Chọn tiếp copy illustrator

Bước 3: Vào thanh “Start menu”, ->nháy chuột chọn adobe illustrator -> chọn “More” và “Mở vị trí tệp”.

Chọn More và Mở vị trí tệp
Chọn More và Mở vị trí tệp

Bước 4: Tiếp tục nháy chuột chọn “Adobe illustrator cc 2019” -> chọn “Open file location”.

Adobe illustrator cc 2019 ->  “Open file location”
Adobe illustrator cc 2019 ->  “Open file location”

Bước 5: Đồng thời tiến hành “Paste” file bạn vừa copy chọn “Replace the file in the destination”.

Chọn Replace the file in the destination
Chọn Replace the file in the destination

Bước 6: Vào phần mềm và sử dụng như bình thường.

Truy cập phần mềm
Truy cập phần mềm

Xem thêm >>> Download Guitar Pro 8 Full Cra’ck Vĩnh Viễn, Miễn Phí

Những tính năng mới có trong illustrator 2019

Sau khi cho ra mắt phiên bản illustrator 2019 , đã có rất nhiều chuyên gia lẫn các designer đánh giá cao bởi những tính năng được cải tiến mới mẻ so với những phiên bản trước kia. Nổi bật phải kể đến như sau:

1. Tối ưu hóa giao diện phần mềm

Giao diện phần mềm của phiên bản này cũng được thay đổi. Nếu như những phiên bản tiền nhiệm mang đến 1 giao diện phức tạp, khó sử dụng, nhiều màu thì với phiên bản này đã được thay thế hoàn toàn bởi một giao diện mới mẻ, đơn giản hơn, với thiết kế đời thường nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm, đồng thời có thêm nhiều file định dạng để người dùng lựa chọn.

2. Freeform Gradients

Đây là tính năng mới trong phiên bản này, giúp người dùng phân chia được độ sáng và tối sao cho thích hợp nhất trên hình ảnh. Bạn hoàn toàn có thể tùy chọn thêm những điểm, có thể chỉnh thêm màu hay là vị trí màu Gradients với thao tác dễ dàng hơn rất nhiều.

Những tính năng nổi bật phiên bản 2019
Những tính năng nổi bật phiên bản 2019

3. Công cụ Global Edit

Đây là công cụ dùng để chỉnh sửa giúp bạn có thể căn chỉnh, điều khiển những mẫu thiết kế tùy theo nhu cầu hay sở thích của bản thân. Không chỉ vậy nó còn hỗ trợ sàng lọc sao cho thích hợp với kích thước theo bản thiết kế.

4. Tính năng tùy chỉnh Toolbar

Tính năng này cho phép người sử dụng có thể sắp xếp, tùy chỉnh những công cụ có trên thanh Toolbar và tạo ra được một thanh Toolbar riêng, phù hợp nhất với công việc của người sử dụng.

5. Tính năng Trim view

Khác với những phiên bản tiền nhiệm, thì phiên bản 2019 còn sở hữu thêm tính năng này dùng để xóa bỏ những phần thừa của khung, giúp bạn có thể xem đối tượng trước khi in.

6. Tính năng Puppet Warp

Đây chính là tính năng mới của phiên bản này với khả năng thiết kế cao, ngoài ra còn tạo ra các hoạt cảnh nhân vật, đồ họa giúp khung cảnh trong thiết kế của bạn trở nên đầy nghệ thuật hơn.

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin mới nhất của phần mềm Adobe illustrator 2019. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ cung cấp cho bạn thêm nhiều kiến thức thú vị. Nếu vẫn còn bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào, liên hệ ngay Chuyên Tin học để được giải đáp nhanh nhất nhé!

Viết một bình luận