3 Cách tìm Gmail của người khác bằng số điện thoại đơn giản

Làm thế nào để tìm địa chỉ thư điện tử của một người khi bạn chỉ có số điện thoại của họ? Ngày nay, việc trao đổi thông tin thông qua Gmail đã trở nên phổ biến và không thể thiếu. Bên cạnh đó, việc bạn muốn tìm kiếm thông tin của một người nào đó cũng có thể được thực hiện thông qua địa chỉ Gmail của họ như: giới tính, tuổi tác, học vấn,…Dưới đây sẽ là 3 cách tìm Gmail của người khác bằng số điện thoại đơn giản nhất mà chuyentinhoc.com muốn chia sẻ tới bạn.

Xem thêm: 

Cách xem địa chỉ email trên facebook người khác

Cách xóa liên kết giữa gmail và facebook trên gmail

Cách tìm Gmail của người khác bằng số điện thoại thông qua Facebook

Phương pháp này giúp bạn tìm kiếm Gmail của người khác khi chẳng may bạn chỉ nhớ số điện thoại của họ. Facebook là mạng xã hội phổ biến được nhiều người đăng ký tài khoản bằng số điện thoại và Email. Vì vậy, đây sẽ là cầu nối hoàn hảo giúp bạn tìm kiếm thông tin chính xác và nhanh chóng:

  • Trường hợp 1: Đối tượng muốn tìm kiếm là doanh nghiệp, cơ quan có fanpage trên Facebook thì việc tìm địa chỉ Gmail khá đơn giản. Bạn chỉ cần nhập số điện thoại vào ô tìm kiếm → Chọn tùy chọn “Tất cả”. Lúc này, Facebook sẽ lọc cho bạn những bài viết, caption có kèm số điện thoại trên.
Cách tìm gmail của người khác bằng số điện thoại qua facebook
Nhập thông tin số điện thoại vào ô tìm kiếm
  • Trường hợp 2: Nếu bạn muốn tìm Gmail của cá nhân thì cũng tương tự như cách trên, thậm chí cho kết quả nhanh chóng, chính xác hơn. Bởi lẽ, trong các bình luận, bài viết của họ cũng có đề cập đến số điện thoại hoặc địa chỉ email này.

Cách tìm Gmail của người khác bằng số điện thoại qua dịch vụ Spokeo

Spokeo là một công ty cung cấp dịch vụ tìm kiếm thông tin cá nhân trực tuyến. Công ty này thu thập thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm các cơ sở dữ liệu công cộng và tư nhân, các trang web xã hội và các trang web thương mại điện tử.

Dịch vụ của Spokeo cho phép người dùng tìm kiếm thông tin về các cá nhân cụ thể, bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email và các thông tin liên quan khác. Ngoài ra, Spokeo cũng cung cấp thông tin về lịch sử tội phạm, bản ghi bất động sản và các thông tin liên quan khác.

Để sử dụng công cụ này, bạn thực hiện theo bước sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào website: spokeo.com

Cách tìm gmail của người khác bằng số điện thoại qua spokeo
Giao diện chính của Spokeo

Bước 2: Tại giao diện chính, bạn sẽ thấy các chức năng tìm theo tên, địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ. Khi tìm bằng số điện thoại, kết quả trả về sẽ bao gồm hình ảnh, gmail, tài khoản mạng xã hội và các thông tin liên quan khác. Tuy nhiên, người dùng phải trả phí để xem đầy đủ thông tin hơn.

Đăng nhập vào tài khoản Google 

Ngoài cách tìm Gmail của người khác bằng số điện thoại, bạn cũng có thể tìm địa chỉ Gmail của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản Google. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang Gmail.com bằng trình duyệt web

Cách tìm gmail của người khác bằng số điện thoại bằng đăng nhập Google

Bước 2: Tại trang đăng nhập tài khoản, chọn “Bạn quên địa chỉ email?”

Bước 3: Điền số điện thoại → Chọn “Tiếp theo”

Cách tìm gmail của người khác bằng số điện thoại bằng đăng nhập Google

Bước 4: Nhập họ và tên tài khoản Google mà bạn đã đăng ký → Chọn tiếp theo

Cách tìm gmail của người khác bằng số điện thoại bằng đăng nhập Google

Bước 5: Bấm chọn Gửi để nhận mã xác minh

Cách tìm gmail của người khác bằng số điện thoại bằng đăng nhập Google

Bước 6: Liệt kê các tài khoản liên kết với số điện thoại vừa nhập sẽ hiện ra → Chọn vào tài khoản bạn muốn đăng nhập là được.

Cách tìm gmail của người khác bằng số điện thoại bằng đăng nhập Google

Trên đây là các cách tìm Gmail của người khác bằng số điện thoại đơn giản, dễ thực hiện mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Hy vọng rằng, bài viết trên đã chia sẻ tới bạn những kinh nghiệm hữu ích.

Viết một bình luận