[Chia sẻ] 2 cách rời khỏi nhóm trên Messenger mà không ai biết

Thông thường, việc có ai đó rời khỏi nhóm chat đều được hệ thống Messenger cho những người khác trong nhóm biết. Tuy nhiên, bạn muốn rời khỏi nhóm chat này để tránh thông báo tin nhắn không cần thiết. Vậy hãy tham khảo ngay 2 cách rời khỏi nhóm trên Messenger mà không ai biết trong bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm: Cách khôi phục cuộc trò chuyện bí mật trên messenger

Bỏ qua nhóm chat

Trên thực tế, không có cách rời khỏi nhóm trên Messenger mà không ai biết bởi hệ thống chưa tích hợp cài đặt tính năng này. Tuy nhiên, thao tác bỏ qua nhóm chat sẽ giúp chặn thông báo tin nhắn đến từ nhóm đó, bạn sẽ không còn bị làm phiền mà thông báo cũng không hiện lên trong nhóm. Các thao tác như sau:

Bước 1: Vào Messenger → Chọn nhóm chat muốn tắt thông báo → Chọn hình đại diện nhóm

Cách rời khỏi nhóm trên Messenger không ai biết
Chọn vào biểu tượng avatar của nhóm

Bước 2: Chọn bỏ qua tin nhắn → Chọn bỏ qua nhóm chat.

Cách rời khỏi nhóm trên Messenger không ai biết
Chọn bỏ qua tin nhắn và bỏ qua nhóm chat

Tuy bạn vẫn là thành viên của nhóm chat nhưng tin nhắn từ những nhóm này sẽ bị bỏ qua và không xuất hiện trên giao diện Messenger nữa. Chỉ khi bạn trả lời lại tin nhắn trong nhóm thì thông báo sẽ được hiển thị như bình thường.

Ẩn nhóm chat

Một cách rời khỏi nhóm chat trên Messenger mà không ai biết đó là bạn hãy thực hiện ẩn nhóm chat đó đi theo các bước sau:

Bước 1: Vào Messenger → Tại nhóm chat ngoài giao diện Messenger, giữ và kéo sang trái → Chọn menu ba dấu gạch ngang → Chọn ẩn

Cách rời khỏi nhóm trên Messenger không ai biết
Chọn ẩn nhóm chat

Bước 2: Chọn OK

Cách rời khỏi nhóm trên Messenger không ai biết
Chọn OK

Cách khôi phục nhóm chat đã ẩn trên Messenger

Có 2 cách khôi phục nhóm chat đã ẩn trên Messenger dành cho điện thoại Android và iOS như sau:

Đối với Android:

Mở ứng dụng → Bấm nút ảnh đại diện ở góc trên bên trái → Chọn Messages Request (Tin nhắn đang chờ) → Chọn thẻ Spam → Mở nhóm chat đã ẩn, bấm nút Reply (Trả lời) để khôi phục.

Cách khôi phục tin nhắn đã ẩn trên Messenger

Đối với iOS:

Mở ứng dụng Messenger → Bấm nút 2 đầu người ở dưới cùng giữa màn hình → Bấm nút bong bóng chat có 3 dấu chấm bên trong ở phía trên góc phải → Tại trang Requests (Tin nhắn), bạn chọn nhóm chat đã được ẩn trước đó là gửi tin nhắn bất kỳ để khôi phục.

Cách khôi phục tin nhắn đã ẩn trên Messenger

Trên đây là các cách rời khỏi nhóm trên Messenger mà không ai biết và cách khôi phục nhóm đã ẩn chi tiết. Hy vọng rằng, bài viết trên đã chia sẻ tới bạn những thông tin hữu ích.

Viết một bình luận