Cách hack đáp án Google Form trên điện thoại & máy tính A-Z

Cách hack đáp án Google Form trên điện thoại và máy tính như thế nào? Có nên hack đáp án trắc nghiệm khi làm bài hay không? Bài viết dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn đọc không nên lạm dụng phương pháp này cho những mục đích gian lận cá nhân sẽ ảnh hưởng tới hạnh kiểm học tập trên lớp nếu chẳng may bị giáo viên phát hiện.

Google Form là gì?

Google Form là một ứng dụng tạo mẫu câu hỏi trực tuyến do Google phát triển. Nó cho phép người dùng tạo ra các biểu mẫu trực tuyến và thu thập thông tin từ người khác thông qua việc gửi và điền vào mẫu câu hỏi. Google Form cung cấp nhiều loại câu hỏi khác nhau như câu hỏi trắc nghiệm, câu hỏi điền vào chỗ trống, câu hỏi bảng điều tra, câu hỏi tùy chọn và nhiều hơn nữa.

Google form là gì
Google Form là một ứng dụng tạo mẫu câu hỏi trực tuyến do Google phát triển

Người dùng có thể tùy chỉnh giao diện của biểu mẫu, thêm hình ảnh, video và liên kết, và sắp xếp lại các câu hỏi theo ý muốn. Sau khi tạo xong, người dùng có thể chia sẻ biểu mẫu với những người muốn tham gia và thu thập dữ liệu từ các câu trả lời. Dữ liệu thu thập từ Google Form có thể được tổng hợp và hiển thị dưới dạng bảng tính hoặc được xuất ra dưới dạng tệp tin để phân tích hoặc sử dụng trong các công việc khác.

Tại sao cần hack đáp án trắc nghiệm Google Form trên điện thoại?

Có 2 mục đích cần sử dụng cách hack đáp án trắc nghiệm Google Form trên điện thoại đó là:

  • Hỗ trợ các bạn học sinh hoàn thành bài thi hiệu quả. Tuy nhiên đây là mục đích xấu mà chúng tôi không khuyến khích các bạn sử dụng.
  • Hỗ trợ hack đáp án sau khi đã nộp bài hoặc đã giải đề nhưng không rõ đáp án.

Cách hack đáp án trắc nghiệm Google Form trên điện thoại

Cách hack đáp án trắc nghiệm Google Form trên điện thoại sẽ được thực hiện nhanh chóng qua các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào google hoặc trình duyệt Chrome sau đó dán link Google Form bài trắc nghiệm vào nơi tìm kiếm

Cách hack đáp án google form trên điện thoại
Điền các thông tin cá nhân để làm bài kiểm tra

Bước 2: Nếu hệ thống yêu cầu đăng nhập thì bạn hãy nhập tài khoản Gmail hoặc các thông tin như họ tên, số thứ tự, chọn lớp đang học rồi sau đó bấm Tiếp để làm bài.

Bước 3: Hoàn thành bài trắc nghiệm. Đến mục cuối thì bạn làm tự luận ra giấy rồi chụp hình bằng máy điện thoại → Nhấn vào “Thêm tệp” → Chọn hình bài tự luận vừa làm xong sau đó nhấn “Tải lên”. Sau khi hoàn thành, bạn bấm vào nút Gửi.

Hack đáp án trắc nghiệm google form trên máy tính

So với cách hack đáp án Google Form trên điện thoại thì phương pháp thực hiện trên máy tính sẽ nhanh chóng hơn bởi màn hình có hiển thị cấu trúc chương trình dưới dạng văn bản được viết bằng ngôn ngữ lập trình thông qua tổ hợp phím  “Ctrl + U” và “Ctrl + F” nhằm mục đích tìm từ khóa các câu trắc nghiệm để hack.

Đối với web đời cũ

Với web cũ, bạn có thể hack bằng cách làm khác script giống OLM để hệ thống hiểu lầm rồi  tiến hành hack.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ hack, ví dụ như: http://www.englishvocabularyexercises.com/ rồi truy cập vào bài kiểm tra cần hack.

Cách hack đáp án google form trên máy tính

Bước 2: Vào “source” để hiển thị cấu trúc chương trình dưới dạng văn bản được viết bằng ngôn ngữ lập trình bằng tổ hợp phím Ctrl + U

Cách hack đáp án google form trên máy tính

Bước 3: Di chuyển đến nơi có đáp án như hình dưới rồi kéo xuống sao cho giống kết quả hiển thị tại hình

Cách hack đáp án google form trên máy tính

Bước 4: Kiểm tra số liệu value ngay bên cạnh để xem đáp án của câu hỏi đó

Đối với web đời mới

Website được tính là đời mới là từ năm 2013 – 2021. Để hack đáp án Google Form trên máy tính sử dụng các web đời mới này, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Hãy truy cập vào website hack → Truy cập vào bài làm mà bạn cần làm

Cách hack đáp án google form trên máy tính

Bước 2: Truy cập vào “source” bằng tổ hợp phím “Ctrl + U” để hiển thị cấu trúc chương trình dưới dạng văn bản được viết bằng ngôn ngữ lập trình.

Cách hack đáp án google form trên máy tính

Bước 3: Tra đáp án từng câu bằng tổ hợp phím “Ctrl + F” rồi gõ từ khóa “Câu 1”, “Câu 2”,…rồi bấm Enter

Bước 4: Hiện lên giao diện ngôn ngữ lập trình chứa từ khóa “Câu 1”, hãy nhấn vào =>, website sẽ dẫn bạn đến câu hỏi của trang web. Tiếp tục bấm Ctrl + U để hiển thị cấu trúc văn bản lập trình.

Cách hack đáp án google form trên máy tính

Bước 5: Tiếp tục bấm  “Ctrl + F” và tìm từ khóa “answer-result”. Kết quả hiện là đáp án câu hỏi cần tìm

Cách hack đáp án google form trên máy tính

Có nên hack đáp án Google Form trên điện thoại không?

Khi tham gia vào trò chơi hoặc sử dụng ứng dụng, việc hack app hoặc hack hệ thống web thường không được khuyến khích và bị coi là vi phạm quy định cấm sử dụng phần mềm từ bên thứ ba để can thiệp vào ứng dụng của nhà phát hành. Tương tự, việc hack đáp án trong Google Form cũng mang lại những hệ quả không tốt, đặc biệt là gây lỗ hổng về kiến thức và một số tác hại sau:

  • Dễ bị phát hiện bởi giáo viên: Giáo viên có thể dễ dàng nhận biết việc học sinh sử dụng phương pháp hack để đạt điểm cao hơn, vì họ đã nắm rõ khả năng và tiến bộ học tập của từng học sinh.
  • Ảnh hưởng đến hạnh kiểm: Nếu việc hack bị phát hiện, học sinh có thể bị giảm điểm hạnh kiểm hoặc gặp các hình phạt khác từ giáo viên hoặc nhà trường.
  • Mất kiến thức và khó vượt qua môn học: Vấn đề lớn và quan trọng nhất của việc hack là học sinh không thể tích lũy kiến thức cần thiết và không thể đạt được thành tích tốt trong bài kiểm tra hoặc bài thi tại trường. Điều này có thể ảnh hưởng đến quá trình học tập và phát triển của học sinh trong tương lai.

Bạn chỉ nên thực hiện theo cách này nếu chưa nắm rõ được đáp án sau khi đã nộp bài hoặc đã giải đề nhưng không chắc đáp án. Bạn chỉ nên sử dụng hướng dẫn hack nhằm mục đích hỗ trợ và nâng cao việc học.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách hack đáp án Google Form trên điện thoại và máy tính chi tiết. Chúc bạn thực hiện thành công và áp dụng chúng cho mục đích học tập hiệu quả.

Viết một bình luận