Download Nitro Pro 13 Full Cra’ck Mới Nhất 2023

Nitro Pro 13 là một trong những phần mềm tiện ích hỗ trợ người dùng tạo và chỉnh sửa file PDF một cách trực quan và dễ dàng. Phiên bản 13 đã tích hợp nhiều tính năng hữu ích hơn, giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa và chuyển đổi tài liệu một cách hiệu quả. Trong bài viết dưới đây, Chuyentinhoc.com sẽ giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn về Nitro Pro phiên bản 13 nhé! 

Tổng quan về phần mềm Nitro Pro 13

Nitro Pro 13 là một công cụ hỗ trợ người dùng tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi các tệp PDF. Nó cho phép người dùng trích xuất văn bản từ các tệp PDF một cách dễ dàng và chính xác nhất. Giao diện của phần mềm này được thiết kế trực quan và dễ sử dụng, tương tự như bộ công cụ MS Office.

Khi sử dụng, người dùng có thể dễ dàng tạo ra các tệp PDF mới từ bất kỳ định dạng tài liệu nào và có thể thêm nhận xét vào tệp PDF. Hơn nữa, người dùng cũng có thể xuất văn bản hoặc toàn bộ tài liệu sang một định dạng khác, chèn hình ảnh, liên kết và trang vào tệp PDF, cũng như thêm chữ ký, mẫu thiết kế và nhiều tính năng khác.

Link tải Nitro Pro 13 mới nhất full cra’ck

Đường dẫn tải nhanh Nitro Pro 13: 

Lưu ý:

 • Vui lòng chọn phiên bản Nitro Pro 13 full crack (32-bit hoặc 64-bit) phù hợp với hệ điều hành của bạn.
 • Trước khi tải và cài đặt phần mềm, hãy đảm bảo tắt tất cả các chương trình diệt virus trên máy tính của bạn, bao gồm cả Windows Security/Defender. 

Yêu cầu cấu hình cài đặt

Hiện nay, Nitro Pro 13 được cho là phần mềm tạo, chỉnh sửa file PDF vô cùng hữu hiệu. Tuy nhiên, Nitro Pro 13 này cũng có một số yêu cầu về cấu hình máy như sau: 

 • Hệ điều hành: Windows 7- 8 -10 (32-bit hoặc 64-bit).
 • Bộ xử lý: 1GHz trở lên.
 • Bộ nhớ RAM: 1GB trở lên (khuyến nghị 2GB hoặc cao hơn).
 • Đĩa cứng: 400 MB dung lượng khả dụng.
 • Độ phân giải: 1024×768 pixel.
 • Trình duyệt web: phiên bản Internet Explorer 11 trở lên.
 • Kết nối mạng: Yêu cầu để đăng ký phần mềm.

Lưu ý: Đây là yêu cầu tối thiểu để cài đặt Nitro Pro 13. Để có những trải nghiệm tốt hơn và khả năng làm việc mượt mà hơn. Bạn nên sử dụng máy tính có cấu hình cao.

Xem thêm >>> Tải Matlab 2022 Full Cr@ack – Phiên Bản Mới

Hướng dẫn cài đặt Nitro Pro 13 chi tiết nhất

Dưới đây là các bước cài đặt mà bạn cần nắm được để có cơ hội sở hữu phần mềm tuyệt vời này.

 • Bước 1: Tải phần mềm Nitro Pro crack từ đường link cung cấp. Tiếp theo, nháy đúp chuột phải vào file vừa tải về rồi chọn “Extract” để giải nén.
 • Bước 2: Truy cập vào thư mục đã giải nén và chạy file Nitro Pro 13.exe (chọn phiên bản 32-bit hoặc 64-bit).
Chạy file Nitro Pro 13.exe
Chạy file Nitro Pro 13.exe
 • Bước 3: Cửa sổ cài đặt Nitro Pro sẽ xuất hiện. Nhấp vào nút “Install” để bắt đầu quá trình cài đặt. Bạn có thể chọn tự động thêm Nitro Pro vào trình duyệt web hoặc Office tùy ý.
Chọn “install” Cài đặt Nitro Pro 13
Chọn “install” Cài đặt Nitro Pro 13
 • Bước 4: Chờ đợi vài phút để phần mềm được cài đặt. Khi cửa sổ màn hình thông báo “Completed…”. Điều này có nghĩa là việc cài đặt đã thành công. Bỏ chọn mục “Launch Nitro Now” và nhấp vào nút “Finish” để hoàn tất quá trình.
Hoàn thành quá trình cài đặt
Hoàn thành quá trình cài đặt
 • Bước 5: Tiếp theo, mở lại thư mục đã giải nén ban đầu. Nhấp đúp chuột để mở thư mục “Patch” và sao chép file patch tương ứng (tùy chọn 64-bit hoặc 32-bit).
Sao chép file patch tương ứng
Sao chép file patch tương ứng
 • Bước 6: Tìm đến thư mục cài đặt Nitro Pro 13 (thông thường nằm ở vị trí: (C:) > Program Files > Nitro Pro > 13). Nhấp chuột phải vào không gian trống bất kỳ và chọn “Paste” để dán file Patch. Nếu hiển thị hộp thoại “Destination Folder Access Denied”, nhấp “Continue” để tiếp tục.
Nháy đúp chuột vào "Continue" để tiếp tục
Nháy đúp chuột vào “Continue” để tiếp tục
 • Bước 7: Tiếp theo, nhấp chuột phải vào file Patch. Và chọn “Run as administrator” để mở file.
Mở file chọn lệnh "Run as administrator"
Mở file chọn lệnh “Run as administrator”
 • Bước 8: Một cửa sổ của ứng dụng mới sẽ lập tức hiển thị. Nhấp nút “Patch” để bắt đầu kích hoạt bản quyền của Nitro Pro.
Kích hoạt quyền của Nitro Pro
Kích hoạt quyền của Nitro Pro
 • Bước 9: Nếu hiển thị thông báo “Patch ok!”. Điều đó chỉ ra rằng việc kích hoạt bản quyền phần mềm Nitro Pro đã thành công.
Khởi động phần mềm thành công
Khởi động phần mềm thành công
Nitro Pro 13 phiên bản mới nhất
Nitro Pro 13 phiên bản mới nhất

Xem thêm >>> Download Nitro Pro 10 Full Cra’ck 32bit/64 bit

Những tính năng nổi bật có trong Nitro Pro 13

Nitro Pro 13 là một phần mềm hỗ trợ người dùng tạo và chỉnh sửa file PDF một cách dễ dàng. Dưới đây là một số tính năng tiêu biểu của phần mềm này:

Tạo file PDF

Cho phép người dùng tạo file PDF từ hơn 300 định dạng khác nhau như văn bản, HTML, hình ảnh, Microsoft Office, WordPerfect,…

Chỉnh sửa file PDF

Nitro PDF Reader có các công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ. Cho phép bạn chèn text, xoay file, chỉnh sửa từ, dòng, đoạn văn bản trong tập tin PDF một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể làm việc với các công cụ như highlight, đổi màu sắc, thêm chú thích, xóa trang, sắp xếp lại dòng hoặc đoạn văn.

Scan hình ảnh hoặc tập tin

Bạn có thể tạo file PDF từ các file hình ảnh hoặc scan trực tiếp bằng máy quét. Sau đó, bạn có thể lưu file dưới định dạng PDF từ các ứng dụng hỗ trợ in và chỉnh sửa file linh hoạt.

Chuyển đổi định dạng PDF

Cung cấp tính năng chuyển đổi file PDF sang các định dạng khác như PDF/A, MS Office. Hoặc các ứng dụng hỗ trợ in như Word, Excel, PowerPoint,…

Hỗ trợ gửi email

Có thể liên kết với Outlook của Microsoft. Cho phép bạn gửi file PDF dễ dàng qua email dưới dạng tệp đính kèm.

Thêm chữ ký điện tử

Nitro PDF Reader hỗ trợ chữ ký điện tử. Giúp bảo vệ bản quyền cho tập tin PDF của bạn và ngăn chặn việc lạm dụng tập tin. Bạn có thể thêm chữ ký điện tử dưới dạng hình ảnh, đoạn mã, văn bản hoặc bất kỳ nội dung nào khác.

Với những tính năng trên, Nitro Pro 13 trở thành một công cụ mạnh mẽ và tiện ích để làm việc với các file PDF một cách dễ dàng và linh hoạt.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về tính năng vượt trội của Nitro Pro 13 cũng như hướng dẫn download và cách sử dụng phần mềm này. Hy vọng rằng bài viết của Chuyentinhoc.com sẽ hữu ích và giúp các bạn làm chủ phần mềm và có những trải nghiệm tuyệt nhé! 

Viết một bình luận