Làm sao để biết bạn bè đang Online trên WeChat? (Giải Đáp)

Wechat là ứng dụng nhắn tin được sử dụng phổ biến nhất tại Trung Quốc và nhiều nơi trên thế giới. Nhắn tin qua Wechat vô cùng dễ dàng và tiện lợi. Tuy nhiên, làm sao để biết bạn bè đang online trên Wechat hay không mà không cần nhắn hỏi? Bài viết dưới đây sẽ gợi ý đến bạn một số cách để nhận biết bạn bè đang online đơn giản nhất.

Làm sao để biết bạn bè đang online trên Wechat – Xem màu hình đại diện

Để xác định người nào đang online trên WeChat, bạn có thể vào mục “Thông tin trò chuyện” của họ trên WeChat. Tiếp theo, nhấp vào góc trên cùng bên trái của hình ảnh đại diện để di chuyển đến trang “Thông tin chi tiết”.

Ở đây, bạn sẽ chú ý thấy một hình tròn nhỏ kế bên tên của bạn bè. Nếu hình tròn nhỏ đó màu xanh, đó là biểu hiện rằng họ đang trực tuyến. Trong trường hợp hình tròn nhỏ đó không màu xanh mà lại là màu đỏ hoặc màu cam, đó chính là biểu hiện rằng họ đang không trực tuyến. Sử dụng chức năng này giúp bạn thuận tiện hơn trong việc tương tác với các người dùng khác trên WeChat.

Làm sao để biết bạn bè đang online trên wechat

Xem tường trạng thái của người đó

Để nhận biết người nào đang kết nối trên WeChat, bạn có thể xem tường trạng thái của họ. Hãy kiểm tra xem người đó có cập nhật trạng thái hay không và thời điểm cập nhật gần nhất. Nếu họ mới đăng trạng thái hoặc cập nhật gần đây, đó là biểu hiện rằng họ đang trực tuyến.

Bạn cũng có thể kiểm tra trạng thái của những người bạn chung để biết ai đang online. Hãy xem liệu họ có tiếp xúc với những người bạn chung hay không. Nếu họ vừa mới có hoạt động với người khác và sau đó không còn hoạt động gì nữa, đó có thể là họ không muốn quan tâm đến bạn. Sử dụng những phương pháp này giúp bạn dễ dàng xác định ai đang online và cách tiếp cận người dùng trên WeChat một cách hiệu quả.

Xem khoảnh khắc khác để biết bạn bè đang online trên wechat

Gửi lì xì

Rất nhiều người đã áp dụng cách này và thấy được sự hiệu quả. Khi gửi tin nhắn mà không nhận được hồi âm, nhưng khi gửi lì xì thì lại nhận được phản hồi tức thì. Lúc này, bạn có thể xác định được người nào đang online hoặc offline. Điều này giúp bạn nắm bắt rõ hơn vị trí của mình trong tâm trí của người khác.

Gửi lì xì wechat

Xem cập nhật trò chơi wechat

Hiện tại, có hàng loạt trò chơi yêu cầu đăng nhập qua WeChat, trong đó bao gồm cả những trò chơi phổ biến mà chúng ta thường tham gia. Bạn có thể xem thời điểm mà người đó đăng nhập vào trò chơi trên WeChat để xác định xem họ đang kết nối trực tuyến hay không. Thêm vào đó, thông tin bảng xếp hạng trò chơi trên WeChat cũng có thể giúp bạn đánh giá trạng thái trực tuyến của người đó.

Trên đây là những cách làm sao để biết bạn bè đang online trên WeChat. Mong rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích với bạn.

Viết một bình luận