Download Imindmap 11 Full Cra’ck Bản Mới Nhất 2023

Imindmap 11 là phần mềm vẽ sơ đồ tư duy nhanh, gọn và chi tiết hỗ trợ người dùng sáng tạo và làm việc hiệu quả hơn khi tóm tắt một ý tưởng hay triển khai ý tưởng với người khác. Liệu bạn đã biết đến phần mềm này chưa? Bài viết dưới đây, Chuyentinhoc.com sẽ hướng dẫn chi tiết cách cài đặt phần mềm Imindmap 11 về máy để bạn tham khảo nhé.

Giới thiệu imindmap 11 

IMindMap phiên bản 11 là một trong những ứng dụng phần mềm hỗ trợ người dùng xây dựng bản đồ tư duy được ưa chuộng nhất hiện nay. Phần mềm này được nghiên cứu và phát triển bởi Tony Buzan – Kỹ thuật gia đại tài người Anh. Nhờ có công cụ này, người dùng có thể sáng tạo nên những bản đồ tư duy với hệ thống màu sắc trực quan, sinh động.

Phần mềm Imindmap 11
Phần mềm Imindmap 11

Thông thường, khi xây dựng một sơ đồ tư duy lên giấy, chúng ta sẽ mất rất nhiều thời gian để chỉnh sửa, màu sắc cũng không được hấp dẫn và sinh động. Với IMindMap, người dùng có thể sáng tạo mọi lúc, mọi nơi và dễ dàng chỉnh sửa với hàng loạt những tính năng tuyệt vời mà phần mềm mang đến.

Có thể thấy, IMindMap 11 là một ứng dụng sáng tạo tuyệt vời, hỗ trợ người dùng phác thảo và xây dựng ý tưởng một cách chỉn chu và chuyên nghiệp nhất.

Link download imindmap 11 full cra’ck

Dưới đây là link download phần mềm imindmap 11 full cra’ck vĩnh viễn mà bạn có thể sử dụng:

Yêu cầu cấu hình cài đặt imindmap 11

Để quá trình cài đặt phần mềm  Imindmap 11 diễn ra một cách nhanh chóng và mượt mà, bạn cần đảm bảo yêu cầu về cấu hình như sau:

  • Windows 7 / 8 / 8.1 / 10 (32bit hoặc 64bit tùy chọn).
  • CPU: Bản Faster Processor hay có xung nhịp 1GHz.
  • RAM: Không vượt quá 1GB RAM.
  • Dung lượng ổ cứng: Trống tối thiểu 400MB.

Xem thêm >>> Tải Guitar Pro 7 Full Cra’ck: Học Guitar Trên Máy Tính

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt imindmap 11 full cra’ck

Bước 1:

Bạn truy cập vào Imindmap 11 vừa tải về, sau đó chọn “Next”, chọn ổ C và nhấn “Next” nhiều lần để tiến hành cài đặt phần mềm

Lưu ở ổ đĩa C
Lưu ở ổ đĩa C

Bước 2:

Sau khi tải xong, máy tính của bạn sẽ hiện dòng chữ “Run Imindmap”, nhấn vào đó để khởi động phần mềm.

Chạy run Imindmap 11
Chạy run Imindmap 11

Bước 3:

Bạn tiến hành cài đặt đối với phần mềm, sau đó chọn “I agree” để thiết lập ngôn ngữ tiếng Anh.

Lựa chọn ngôn ngữ
Lựa chọn ngôn ngữ

Bước 4:

Do phần mềm không đi kèm key nên bạn sẽ phải chọn chế độ “dùng thử miễn phí” và đăng ký một số thông tin.

Nhấn chọn Free Trial
Nhấn chọn Free Trial

Bước 5:

Thành công cài đặt phần mềm về máy.

Cài đặt thành công
Cài đặt thành công

Lưu ý:

  • Trước khi cài đặt phần mềm bạn cần tắt phần mềm diệt virus hoặc tường lửa. Bởi nó có thể làm gián đoạn quy trình cài đặt của bạn.
  • Ngoài ra, bạn cũng nên địa chỉ cung cấp nguồn link tải phần mềm imindmap 11 đáng tin cậy. Tuyệt đối không tải về máy những phần mềm không rõ nguồn gốc. Điều này có thể làm cho máy bạn bị xung đột, hoặc tệ hơn là bị nhiễm virus.
  • Đặc biệt, bạn nên lưu phần mềm này trong ổ đĩa cứng để đảm bảo không gian lưu trữ nhé!

Xem thêm >>> Tải imindmap 10 Full Cra’ck: Thiết Kế Sơ Đồ Tư Duy

Những tính năng nổi bật có trong imindmap 11

Dưới đây là một vài tính năng nổi bật góp phần đưa imindmap 11 trở thành một trong những phần mềm phổ biến nhất hiện nay:

Sáng tạo ý tưởng cực nhanh chóng

Hầu hết tất cả người dùng đều thích thú với iMindMap 11 chính là bởi tốc độ hỗ trợ cực kỳ nhanh chóng mà phần mềm đem đến.

Chế độ trình bày của ứng dụng IMindMap 11 cực thông minh

Chế giao diện trình bày của phần mềm này được thiết kế thông minh là một trong những tính năng nổi bật, thu hút người dùng. Ứng dụng cho phép người dùng có thể sắp xếp, điều chỉnh và sắp xếp ý tưởng theo từng nhánh một cách rõ ràng và khoa học.

Chế độ xem bản trình bày của Imindmap 11 cực thông minh
Chế độ xem bản trình bày của Imindmap 11 cực thông minh

Đặc biệt, MindMap phiên bản 11, người dùng cũng được cung cấp chế độ xem trực tuyến để dễ dàng thấy được các ghi chú đơn giản và dễ hiểu.

Nâng cao khả năng tập trung của người dùng trong quá trình sử dụng 

Tính năng này có thể hỗ trợ khả năng tập trung chú ý của người dùng. Nói một cách dễ hiểu là khi người dùng đang tập trung vào một nhánh nội dung, iMindMap sẽ ẩn đi nội dung của những phần còn lại. Như vậy, bạn có thể tập trung phác thảo ý tưởng cho nhánh tiếp theo mà không bị phân tâm bởi những nội dung khác.

Nâng cao khả năng tập trung cho người nhìn
Nâng cao khả năng tập trung cho người nhìn

Nhìn chung, tính năng này là điểm sáng tạo, góp phần tạo nên sự thành công của phần mềm. Cũng như là hỗ trợ tối đa người dùng sáng tạo, ghi chép, đạt được hiệu quả cao nhất trong công việc.

IMindMap 11 hỗ trợ đa dạng các chủ đề nổi

Với IMindMap phiên bản 11, người dùng có thể dễ dàng sử dụng phần mềm khi ứng dụng vào các chủ đề nổi. Tại đây, bạn chỉ cần kéo thả các chủ đề nổi vào trong các nhánh có sẵn trên bản đồ tư duy mà không cần tốn nhiều thời gian thiết lập.

Đa dạng các chủ đề
Đa dạng các chủ đề

Chưa kể, người dùng còn có thể toàn quyền kiểm soát các ý tưởng của mình với thao tác đơn giản. Cũng như là lồng ghép ý tưởng đó vào bản đồ tư duy có cấu trúc sẵn một cách dễ dàng.

Chụp màn hình dễ dàng thông qua Imindmap 11

IMindMap 11 còn có thêm một tính năng hiện đại đó là hỗ trợ người dùng chụp màn hình. Phần mềm này cho phép bạn có thể gửi đi những ảnh màn hình trước khi xuất bản mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Tính năng nhập và xuất được cải tiến

Phần mềm IMindMap 11 hỗ trợ người dùng xuất sản phẩm là các bản đồ tư duy dưới nhiều dạng chương trình khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể xuất file với Microsoft Office, Adobe Illustrator, OpenOffice…

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xuất file dưới dạng .wav để chia sẻ với bạn bè, đồng nghiệp một cách dễ dàng.

Hỗ trợ ghi chú âm thanh

Bên cạnh những tính năng vừa đề cập,  IMindMap 11 còn hỗ trợ người dùng ghi âm bằng giọng nói. Điều đó đồng nghĩa, người dùng có thể đính kèm âm thanh trên các nhánh bản đồ thay cho nhập dữ liệu. Điều này có thể giúp giảm thiểu tối đa thời gian sáng tạo mà vẫn hiệu quả.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết và cách cài đặt phần mềm Imindmap 11 full Cra’ck bản mới nhất mà Chuyentinhoc.com muốn chia sẻ đến bạn. Mong rằng những thông tin trên có thể giúp bạn cài đặt thành công phần mềm này về máy của mình. Chúc bạn thành công nhé!

Viết một bình luận