Tải imindmap 10 Full Cra’ck: Thiết Kế Sơ Đồ Tư Duy

IMindMap 10 là một trong top những phần mềm dùng để vẽ bản đồ tư duy cực kỳ chuyên nghiệp được rất nhiều người ưa chuộng. Vậy iMindMap 10 có tính năng gì mới? Làm thế nào để download phần mềm này về máy? Cùng tham khảo bài viết sau đây từ chuyentinhoc.com nhé!

Giới thiệu phần mềm vẽ sơ đồ tư duy imindmap 10 

ImindMap 10 là phần mềm bản đồ tư duy tốt nhất hiện nay và được nhiều người dùng đánh giá cao. Phần mềm này được nghiên cứu và phát triển với mục đích hỗ trợ người dùng tạo nên các bản đồ tư duy dễ dàng với hệ thống màu sắc trực quan và sinh động.

Giới thiệu phần mềm imindmap 10
Giới thiệu phần mềm imindmap 10

Hơn nữa,  iMindMap còn có khả năng phân loại kết quả, suy nghĩ và ý tưởng theo một cách trực quan và phù hợp nhất. Thay vì ngồi hàng giờ để vẽ bản đồ tư duy lên giấy thì với  iMindMap có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

Chính vì điều này mà phần mềm  iMindMap được nhiều người yêu chuộng và sử dụng rộng rãi trong vài năm trở lại đây.

Link tải imindmap 10 full cr@ack mới nhất

Bạn có thể tham khảo các link sau đây để tải phần mềm imindmap 10 về máy:

Cấu hình cài đặt imindmap 10

Phần mềm  Imindmap 10 vẽ sơ đồ tư duy rất thân thiện với người dùng. Tuy nhiên, để có thể đảm bảo tải thành công phần mềm này về máy, bạn cần đáp ứng đủ yêu cầu cơ bản về cầu hình như sau:

  • Hệ điều hành: Win 7,  Win 8, Win 8.1, Win 10
  • CPU: Intel Pentium từ 1GHz trở lên.
  • RAM: Tối thiểu 1GB trống.
  • Ổ cứng: Tối thiểu 500MB.

Xem thêm >>> Download illustrator 2022 Full Cr@ack – Tải Miễn Phí

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt imindmap 10

Giống như những phần mềm khác sử dụng WinRAR để giải nén sau khi tải về.

Giải nén phần mềm bằng winrar
Giải nén phần mềm bằng winrar

Bước 1: Chạy file Setup

Chọn file cài đặt setup
Chọn file cài đặt setup

Bước 2: Chọn ngôn ngữ, nhấn OK

Chọn ngôn ngữ phù hợp và nhắn OK
Chọn ngôn ngữ phù hợp và nhắn OK

Bước 3: Nhấn chọn Next.

Tiếp tục chọn NEXT
Tiếp tục chọn NEXT

Bước 4: Tiếp tục nhấn chọn Next.

Chọn NEXT tiếp tục
Chọn NEXT tiếp tục

Bước 5: Bấm chọn Install. (Nếu như có xuất hiện thêm một hộp thoại thì bạn nhấn chọn Yes nhé)

Bấm chọn Install
Bấm chọn Install

Bước 6: Đợi một vài phút để phần mềm iMindMap 10 Full Crack hoàn tất quá trình cài đặt.

Đợi vài phút để phần mềm kích hoạt
Đợi vài phút để phần mềm kích hoạt

Bước 7: Tiếp tục chọn Close nhé. Nếu như bạn đang mở phần mềm iMindMap thì cần đóng lại và chuyển sang bước kích hoạt.

Chọn Close để đóng
Chọn Close để đóng

Bước 8: Quay lại thư mục Crack trong file tải về. Copy 2 thư mục jSoft và ThinkBuzan như hình bên dưới vào C:\ProgramData.

Copy 2 thư mục như hình
Copy 2 thư mục như hình

Bước 9: Thông thường thư mục C:\ProgramData thường bị ẩn. Vì vậy, để truy cập nhanh vào thư mục này, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới và nhập C:\ProgramData rồi nhấn Enter.

Thực hiện như hình
Thực hiện như hình

Bước 10: Click vào khoảng trống trong thư mục rồi chọn “Paste” để dán 2 thư mục đã sao chép vào đây.

Paste thư mục
Paste thư mục

Bước 11: Bây giờ bạn có thể mở phần mềm iMindMap 10 và sử dụng.

Xem thêm >>> Tải illustrator 2023 Full Kèm Hướng Dẫn Chi Tiết

Những tính năng mới có trong imindmap 10

Không phải ngẫu nhiên mà imindmap 10 lại được người dùng ưa chuộng nhiều đến vậy. Tất cả là nhờ vào phần mềm này mang đến rất nhiều tính năng mới và hữu ích cho người dùng. Những tính năng mới tiêu biểu có thể kể đến như:

Các chủ đề nổi bật

Như đã đề cập, phần mềm iMindMap 10 được thiết kế cực kỳ tinh tế, giúp người dùng có thể kiểm soát các ý tưởng của mình. Chẳng hạn: Lệnh bàn phím Alt – T sử dụng để ghép chúng vào bản đồ tư duy một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Đa dạng chủ đề
Đa dạng chủ đề

Lúc này, nhiệm vụ của bạn là kéo – thả các chủ đề nổi vào trong các nhánh hiện có trên bản đồ tư duy. Như vậy, bạn đã thiết lập một hồ sơ tư duy của riêng mình mà không cần tốn quá nhiều thời gian.

Chế độ hữu cơ và tốc độ

Để giúp người dùng tiếp cận gần gũi hơn với cách thức tạo bản đồ tư duy, phần mềm iMindMap 10 đã xây dựng nên một giao diện hữu cơ cực kỳ thông minh và độc đáo. Hơn nữa, phần mềm này còn mang đến cho bạn chế độ “tốc độ”, cũng như cho phép bạn có thể sao lưu ý tưởng của mình nhanh chóng thông qua iMindMap.

Chế độ xem bản trình bày

Chế độ xem bản trình bày
Chế độ xem bản trình bày

Chế độ iMindMap được thiết kế tự động để điều chỉnh các bản đồ phát triển theo từng nhánh, tạo sự thu hút và chú ý của người dùng theo cách rõ ràng và logic. Bên cạnh đó,  iMindMap 10 còn cung cấp chế độ xem trực tuyến hữu ích, hỗ trợ người dùng xem các ghi chú và thông tin một cách dễ dàng hơn.

Ghi chú âm thanh

Với phần mềm iMindMap, bạn hoàn toàn có thể ghi âm giọng nói của mình và gắn nó vào các nhánh trên bản đồ. Bởi vì iMindMap cho phép bạn truy cập chế độ ghi chú âm thanh.

Chưa kể, với tính năng này bạn cũng không mất quá nhiều thời gian để gõ tất cả các chi tiết hay ý tưởng của mình vào các nhánh của bản đồ. Thay vào đó, chỉ cần bạn ghi lại một đoạn âm thanh và thêm nó vào trong sơ đồ tư duy.

Công cụ chụp màn hình

Khi sử dụng imindmap 10 bạn không cần phải chụp bản đồ thông qua máy ảnh, điện thoại. Bởi phần mềm này có công cụ chụp màn hình để xuất bản đồ và gửi cho bạn bè, đồng nghiệp. Bạn có thể chụp bất kỳ phần nào của bản đồ tư duy để chia sẻ nó với tất cả mọi người mà không cần phải trải qua quá trình xuất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chụp ngay một phần hoặc toàn bộ bản đồ và dán nó vào một phần mềm khác dưới dạng hình ảnh.

Chia nhánh tự do

Chế độ chia nhánh
Chế độ chia nhánh

iMindMap 10 hoàn toàn cho phép người dùng thêm các chi nhánh với hình dạng vẽ tay phức tạp vào bản đồ tư duy của họ trên bảng trắng hoặc máy tính bảng. Điều này cho phép người dùng có thể tự do sáng tạo và phác thảo mà hầu hết những chương trình khác không thể làm được.

Tập trung đầu vào và ra

Khi bạn tập trung vào một chi nhánh quan trọng đã chọn,  iMindMap 10 sẽ ẩn phần còn lại của bản đồ tư duy của bạn và coi nhánh đã chọn là ý tượng trung tâm mới. Điều này đồng nghĩa, iMindMap cho phép bạn tập trung vào việc hoàn thành những phần chính quan trọng trước mà không gặp bất cứ sự rắc rối hay phân tán không cần thiết nào.

Đây cũng chính là một trong những tính năng có sự sáng tạo tốt nhất của phần mềm imindmap.

Khả năng nhập và xuất

Hầu hết các chương trình tạo bản đồ tư duy đều cho phép người dùng nhập và xuất bằng các chương trình khác. Thế nhưng, với iMindMap nó chỉ cho phép bạn sử dụng  Microsoft Office, Adobe Illustrator, OpenOffice cũng như các chương trình dựa trên bản phác thảo sử dụng tiêu chuẩn Outline Processor Markup Language (OPML).

Lời kết

Bài viết trên, chuyentinhoc.com đã chia sẻ đến bạn toàn bộ thông tin về phần mềm iMindMap 10 kèm theo cách hướng dẫn cài đặt và kích hoạt chi tiết nhất để bạn tham khảo. Nhìn chung, đây là một công cụ hữu ích cho việc lập kế hoạch mà bạn không nên bỏ qua.

Viết một bình luận