Tải Eview 8 Full Cra’ck Vĩnh Viễn – Bản Siêu Mượt

Eview 8 là phần mềm được sử dụng trong lĩnh vực chuyên nghiên cứu định lượng. Phiên bản mới này được nhiều chuyên gia đánh giá vô cùng tốt. Bên cạnh đó đây cũng là ứng dụng hữu ích giúp sinh viên hoàn thành các bài luận án của bản thân. Cùng Chuyên Tin Học tìm hiểu rõ hơn các thông tin ngay trong bài viết ngắn gọn sau.

Giới thiệu phần mềm Eview 8

Eview là viết tắt của từ Econometrics Views. Đây là công cụ hỗ trợ phân tích dữ liệu và phân tích hồi quy, dự đoán được phát triển bởi QMS – Công ty trực thuộc Windows. Với phần mềm này, bạn có thể nhanh chóng tìm ra các mối quan hệ thống kê từ dữ liệu và sử dụng các mối quan hệ được dự đoán giá trị trong tương lai của dữ liệu đó.

Một vài các ứng dụng của phần mềm bao gồm đánh giá dữ liệu thực nghiệm và phân tích tài chính, dự báo kinh tế vĩ mô, mô phỏng, phân tích chi phí và dự đoán việc bán hàng.

Các thông tin khái quát chung về phần mềm Eview 8
Các thông tin khái quát chung về phần mềm Eview 8

Eview 8 là công cụ chuyên biệt được sử dụng trong kinh tế lượng tương tác, với giao diện hoạt động phù hợp với thói quen của người sử dụng. Thêm vào đó là nhiều chức năng phân tích đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người dùng.

Link tải Eview 8 full cra’ck mới nhất

Ngay sau đây Chuyên Tin Học xin gửi tặng bạn đọc bộ link tải eview 8 miễn phí.

Yêu cầu cấu hình cài đặt Eview 8

Để tải thành công phần mềm về máy thì người dùng cần chú ý tới điều kiện của Eview 8 đối với thiết bị.

 • CPU: Tối thiểu là Pentium.
 • Hệ điều hành: Windows 10 (32bit hoặc 64bit), Windows 8.1 (32bit hoặc 64bit), Windows 8 (32bit hoặc 64bit), Windows 7 (32bit hoặc 64bit), Windows Vista (32bit hoặc 64bit), Windows XP (32bit hoặc 64bit), Windows 2003, Windows Server 2012 (32bit hoặc 64bit), Windows Server 2008 (32bit hoặc 64bit).
 • Bộ nhớ RAM: 512MB (dành cho hệ điều hành Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista), 256MB (dành cho Windows XP), 64MB  (dành cho Windows 2003).
 • Dung lượng của ổ cứng: 300MB.
Yêu cầu chung về thiết bị của ứng dụng 
Yêu cầu chung về thiết bị của ứng dụng

Xem thêm >>> Download Etabs 2022 Full Cra’ck Mới Nhất

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt Eview 8

Sau khi truy cập thành công vào đường link tải bên trên và tải thành công phần mềm về máy tính thì bạn cần làm theo các bước hướng dẫn cách cài eview 8 dưới đây:

 • Bước 1: Giải nén bằng winrar và cho chạy trình cài đặt bằng file EViews8Installer.exe.
Tiến hành giải nén file
Tiến hành giải nén file

Bước 2: Nhấn chọn Next để việc cài đặt được tiếp tục diễn ra.

Click vào mục Next
Click vào mục Next
 • Bước 3: Tích vào mục I accept the term of the license agreement để đồng ý với điều khoản sử dụng ứng dụng. Sau đó chọn Next để tiếp tục.
Đồng ý với điều khoản sử dụng
Đồng ý với điều khoản sử dụng
 • Bước 4: Sao chép phần mềm vào ổ cứng của thiết bị. Sau đó lại tiếp tục chọn Next.
Tiếp tục nhấn vào mục Next để qua bước tiếp theo
Tiếp tục nhấn vào mục Next để qua bước tiếp theo
 • Bước 5: Đến mục nhập Serial number thì người dùng điền vào đó là demo. Tới mục Name thì có thể điền bất kỳ gì cũng được.
Điền đầy đủ các thông tin trong bảo
Điền đầy đủ các thông tin trong bảo
 • Bước 3: Sau khi cài đặt hoàn tất thì cần chép file EViews.8-patch.exe vào thư mục cài đặt “C:\Program Files\EViews 8” hoặc “C:\Program Files (x86)\EViews 8” và cho chạy file.
Tiến hành crack phần mềm Eview 8
Tiến hành crack phần mềm Eview 8
 • Bước 4: Tới khi xuất hiện ra dòng chữ  “Patcher Done” thì phần mềm đã được mở khóa thành công. Lúc này bạn đã có thể khởi động phần mềm và bắt đầu sử dụng như bình thường.

Xem thêm >>> Download Eview 10 Full Cra’ck Update Mới Nhất

Chức năng chính của Eview 8

Có thể nói Eview 8 là phần mềm đang được sử dụng phổ biến hiện nay đối với lĩnh vực thống kê và kinh tế lượng. Đặc biệt nếu đề tài nghiên cứu của bạn sử dụng tới các số liệu thức cấp thì chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Cùng đón xem một vài các chức năng chính của phần mềm ngay sau đây.

 • Thực hiện việc xếp hạng tín dụng bên trong mỗi ngân hàng.
 • Thống kê và mô tả dữ liệu.
 • Tính toán từng giá trị có tính rủi ro cho cổ phiếu dựa trên giá trị và tỷ suất sinh lời.
 • Phân tích sự tác động của các yếu tố kinh tế lên biến cần nghiên cứu.
 • Phân tích từng mối quan hệ tương quan giữa các yếu tố kinh tế.
 • Đưa ra dự báo về tương lai đối với các yếu tố cần nghiên cứu.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ các thông tin mới nhất về Eview 8Chuyên Tin Học muốn gửi tới bạn. Chắc hẳn qua bài viết ngắn gọn này thì bạn đã nắm được chính xác hơn các thông tin về phần mềm cũng như biết được các bước hướng dẫn cài đặt thành công.

Viết một bình luận