Tải Guitar Pro 6 Full Cr@ack Kèm File Soundback

Guitar Pro là một phần mềm vô cùng nổi tiếng với các chức năng như soạn thảo nhạc và mô phỏng thanh âm guitar, được thể hiện dưới dạng TAB nên người chơi guitar có thể dễ dàng nhận biết được vị trí để bấm dây đàn. Bởi vì thế nên phần mềm này còn là một trợ thủ đắc lực cho những người mới tập chơi guitar. Hiện tại Guitar Pro đã có phiên bản Guitar Pro 6 – được nhiều người dùng đánh giá là có nhiều tính năng cải tiến hơn so với những phiên bản tiền nhiệm. Để hiểu rõ hơn về phần mềm này, hãy cùng Chuyên Tin học tìm hiểu ngay các thông tin dưới bài viết này nhé!

Tổng quan về guitar pro 6

Phần mềm Guitar pro 6 được sử dụng cho việc hỗ trợ cho những người chơi mới tập guitar, nhất là những bạn chỉ vừa mới bắt đầu làm quen cây đàn guitar. Đây là phần mềm hỗ trợ các chức năng và thể hiện những bản nhạc ở dạng Tab, do đó đem lại sự đơn giản, thuận tiện nhất cho những người bắt đầu.

Tổng quan phần mềm GP6
Tổng quan phần mềm GP6

Đặc biệt phần mềm Guitar pro phiên bản này sẽ giúp người dùng mô phỏng đàn một cách chính xác, soạn thảo nhạc và hướng dẫn cách xếp các ngón hay vị trí nốt cần sử dụng trên dây đàn Guitar. Giao diện phần mềm được thiết kế tinh giản, đẹp mắt và hiện tại có sở hữu tính năng cải tiến và tiện lợi, được nhiều người dùng đánh giá là một công cụ độc đáo và vô cùng hữu ích.

Link tải phần mềm Guitar pro 6 full cra’ck

Đầu tiên, bạn cần truy cập đường link dưới đây để có thể cài đặt và sử dụng phần mềm guitar pro 6 full cra’ck trên máy của mình. Sau khi đã cài đặt thành công, hãy tiến hành các bước tiếp theo để cài đặt nhé . 

 • Link tải phần mềm full cra’ck: 

Hướng dẫn cài đặt guitar pro 6 về máy thành công

Sau khi đã thực hiện tải phần mềm theo link phía trên, bạn hãy cài đặt Guitar pro 6 theo những bước chúng tôi đã tổng hợp sau đây:

Bước 1: Bước đầu tiên bạn phải thực hiện giải nén file đã tải về theo link phía trên. Sau đó tiếp tục chạy file guitarpro6-rev9063.exe để có thể cài đặt và bấm xác nhận để bắt đầu cài đặt phần mềm về máy.

Giải nén file phần mềm vừa tải
Giải nén file phần mềm vừa tải

Bước 2: Sau đó click chọn vào mục I accept the agreement -> Next để tiếp tục. Sau khi trên màn hình hiện ra hộp thoại như hình sau bạn hãy ấn OK để xác nhận chuyển sang các bước tiếp theo.

Nhấn OK để xác nhận chuyển sang các bước tiếp theo
Nhấn OK để xác nhận chuyển sang các bước tiếp theo

Bước 3: Trong trường hợp bạn muốn thay đổi vị trí lưu của phần mềm thì hãy ấn Browse. Điều này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm phần mềm hơn. Còn nếu muốn để theo mặc định thì bạn chọn Next, máy tính sẽ tự điều chỉnh để lưu.

Chọn vị trí lưu file
Chọn vị trí lưu file

Bước 4: Tiếp tục chọn Next -> chọn OK để máy tính tiến hành quá trình cài đặt.

Chờ đợi quá trình cài đặt
Chờ đợi quá trình cài đặt

Bước 5: Sau đó hãy bấm xác nhận Install một lần nữa để thực hiện cài đặt phần mềm vào máy. Bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi quá trình này trong vòng vài phút.

Nhấn Install lần nữa và chờ đợi cài đặt
Nhấn Install lần nữa và chờ đợi cài đặt

Bước 6: Và cuối cùng là sau khi đã tải thành công về máy, nhấn Finish để hoàn thành cài đặt phần mềm nhé. Lúc này đây bạn đã có thể trải nghiệm mọi tính năng của phiên bản này. 

Nhấn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm
Nhấn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm

Xem thêm >>> Tải Filmora 9 Full Cra’ck: Tải 1 Lần Dùng Vĩnh Viễn

Cách sử dụng phần mềm Guitar pro 6

Đầu tiên là đọc TAB. Khi sử dụng phần mềm, ngoài dãy nốt được hiển thị bên trên thì bên dưới sẽ xuất hiện thêm dãy số tương ứng. Những dãy số này được gọi là TAB. Các nốt nhạc sẽ được thay thế bằng các số thứ tự của phím đàn người chơi cần bấm. Vì thế bạn chỉ việc bấm theo những số trên mà không cần thiết biết những nốt là gì. Với ưu điểm này của phần mềm Guitar Pro sẽ giúp ích rất nhiều cho những người mới tập chơi guitar trong việc solo được một bài hát.

Sử dụng phần mềm GP6 như nào?
Sử dụng phần mềm GP6 như nào?

Ngoài ra khi sử dụng phần mềm, bạn cũng cần biết đọc một số kí hiệu sau:

 • Hình chữ X (x): Điều này có nghĩa là Dead note. 
 • Hình note trong dấu ngoặc (): Đây chính là Ghost note. Bạn cần đánh nhẹ hơn các nốt phía trước.
 • Hình dấu ” > “: Có nghĩa là Accentuated note. Đây chính là âm cần nhấn mạnh.
 • Hình dấu ” ^ ” : Có nghĩa là Heavy accentuated note. Bạn cần nhấn mạnh hơn nữa.
 • Kí hiệu “◊” có nghĩa là Natural Harmonic, còn “♦” chính là Artificial Harmonic.
 • Kí hiệu nốt nhạc bị gạch: Đây chính là nốt hoa mỹ – Grace note. Khi đánh nốt này siêu nhỏ và ngắn, bạn cần đánh rồi nhả tay liền.

Xem thêm >>> Tải Game GTA 5 Full Cra’ck Cho Điện Thoại, Máy Tính

Những lưu ý khi cài đặt guitar pro 6

Sau khi thực hiện tải về máy theo các bước trên, người dùng cũng cần lưu ý một số điều sau đây khi cài đặt phần mềm Guitar Pro 6. Cụ thể như sau:

 • Đầu tiên bạn cần phải Antivirus trước khi cài đặt phần mềm bởi vì file keygen hay bị máy tính nhận nhầm thành virus thế nên sẽ không cho phép cài đặt.
 • Trong trường hợp bạn muốn cài thêm Soundbanks thì hãy nhớ bỏ file Soundbanks vào phần thư mục có chứa file cài đặt phần mềm GP6 để máy thực hiện tự động cài đặt. Ngoài ra bạn cũng có thể chạy thêm file Soundbanks sau khi hoàn tất quá trình cài đặt GP6 vào máy.
Một số lưu ý khi cài đặt
Một số lưu ý khi cài đặt
 • Khi bạn vào phần mềm GP6, màn hình sẽ hiển thị khung Activation thế nên bạn cần phải điền ở mục USER ID là 6INT2877691, ở mục KEY là SNYXT – UFUQA – NXG5H
 • Hãy tick chọn 2 dòng lựa chọn dưới và chọn Offline Activation. Sau đó bạn sẽ được nhận 1 mã.
 • Tiếp tục chạy file keygen.exe và copy mã ở trên vào phần keygen.
 • Cuối cùng là nhấn chọn generate, lấy mã keygen vừa tạo và cung cấp cho phần mềm Guitar pro 6.

Trên đây là bài viết chia sẻ các bước chi tiết cài đặt phần mềm cũng như một số lưu ý khi sử dụng Guitar pro 6. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ cung cấp cho bạn thêm nhiều kiến thức thú vị. Nếu vẫn còn bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào, liên hệ ngay Chuyên Tin học để được giải đáp nhanh nhất nhé!

Viết một bình luận