Tải Filmora 9 Full Cra’ck: Tải 1 Lần Dùng Vĩnh Viễn

Filmora 9 được sử dụng vô cùng phổ biến hiện nay trong việc chỉnh sửa và biên tập lại các đoạn video. Với công cụ này thì người dùng hoàn toàn có thể tạo ra các sản phẩm chuyên nghiệp cùng hiệu ứng bắt mắt và âm thanh sôi động. Nếu muốn trải nghiệm thử phiên bản mới này của Filmora thì bạn hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây của Chuyên Tin Học nhé.

Giới thiệu phần mềm Filmora 9

Filmora 9 có tên gọi đầy đủ là Filmora video Editor 9. Đây là phần mềm chuyên được sử dụng trong việc chỉnh sửa video, biên tập lại nội dung, mạnh mẽ với nhiều tính năng cơ bản. Công cụ được sử dụng dễ dàng với 2 hệ điều hành phổ biến là Mac và Windows.

Thông tin cơ bản về phần mềm Filmora 9
Thông tin cơ bản về phần mềm Filmora 9

Do vậy mà bạn hoàn toàn có thể dùng trong việc thêm chữ, cắt và ghép đoạn video tạo ra các thước phim hoàn hảo. Ngoài ra công cụ còn có tính năng làm mờ và tăng độ nét của video vô cùng đơn giản, nhanh gọn. Mặc dù đã có rất nhiều các phiên bản WonderShare Filmora ra mắt xong cho tới thời điểm hiện tại filmora 9 full crack vẫn là sự lựa chọn được nhiều người yêu thích.

Link tải Filmora 9 full cra’ck mới nhất

Dưới đây là trọn bộ link filmora 9 download mà Chuyên Tin Học muốn gửi tới bạn.

Yêu cầu cấu hình cài đặt filmora 9 full crack

Cùng đón xem yêu cầu về cấu hình cài đặt của phần mềm ngay dưới đây.

 • Hệ điều hành tương thích của công cụ: Windows 7/ 8.1/ 10/ 11 (bản 64bit), macOS Sierra.
 • Bộ vi xử lý của máy: CPU loại đa lõi tối thiểu intel i3 với tốc độ từ 2GHz trở lên. Đối với macOS thì từ intel i5 trở lên và có tốc độ 2GHz trở lên.
 •  Dung lượng RAM: Với hệ điều hành Windows thì cần 4GB, nếu chỉnh sửa video 4k và HD thì cần 8GB.  Đối với hệ điều hành macOS thì cần tối thiểu là 2GB và nếu chỉnh sửa video HD và 4K thì cần 4GB.
 • Đồ họa của máy: Với hệ điều hành Windows thì cần Intel HD Graphics 5000 trở lên, NVIDIA GeForce GTX 700 trở lên và AMD Radeon R5 trở lên. Hệ điều hành macOS cũng cần Intel HD Graphics 5000 trở lên, NVIDIA GeForce GTX 700 trở lên và AMD Radeon R5 trở lên.
 • Ổ đĩa cứng cần trống ít nhất 10GB đối với cả 2 hệ điều hành Windows và macOS. Nếu cần edit video HD và 4K thì nên sử dụng thêm cả ổ cứng SSD.
Yêu cầu đối với cấu hài cài đặt của phần mềm
Yêu cầu đối với cấu hài cài đặt của phần mềm

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt filmora 9 full crack 2021

Sau khi tải thành công phần mềm theo đường link đã được cung cấp bên trên thì người dùng cần thực hiện đúng theo các bước cài đặt và kích hoạt dưới đây.

Cài đặt Filmora 9

 • Bước 1: Người dùng tiến hành giải nén file vừa tải. Mở thư mục file cài đặt ra.
Người dùng mở folder chứa file cài đặt Filmora 9
Người dùng mở folder chứa file cài đặt Filmora 9
 • Bước 2: Truy cập thành công vào file đã giải nén rồi click chuột để mở file setup.exe ra.
Mở file setup Filmora 9
Mở file setup Filmora 9
 • Bước 3: Người dùng thay đổi ngôn ngữ phù hợp với bản thân ở mục hộp thoại  Select Setup Language. Có thể sử dụng tiếng Anh và tích vào mục “I have read and accept the agreement”  như trong hình dưới rồi Next.
Thay đổi ngôn ngữ phù hợp
Thay đổi ngôn ngữ phù hợp
 • Bước 4: Lựa chọn thư mục cài đặt của phần mềm. Người dùng nên giữ trong ổ C và nhấn Next.
Chọn thư mục cài Filmora 9
Chọn thư mục cài Filmora 9
 • Bước 5: Lúc này người dùng cần chờ phần mềm cài đặt thành công trong vài phút. Sau khi hoàn tất thì cần bỏ tick ô  “Join the User Experience Improvement Program” rồi chọn Launch để mở phần mềm ra.
Nhấn Launch để qua bước tiếp theo
Nhấn Launch để qua bước tiếp theo
 • Bước 6: Sau khi công cụ được khởi động thì người dùng có thể trải nghiệm miễn phí trong 30 ngày. Để sở hữu được vĩnh viễn thì bạn cần làm theo các bước crack ngay sau đây.

Xem thêm >>> Tải Filmora 11 Full Cra’ck Miễn Phí

Hướng dẫn crack Filmora 9

 • Bước 1: Mở thư mục đã giải nén trước đó bên trên. Sau đó mở folder File kích hoạt và sao chép 2 tệp PYG64.dll và winmm.dll như trong ảnh dưới.
Mở folder Crack và sao chép 2 tệp file
Mở folder Crack và sao chép 2 tệp file
 • Bước 2: Tiếp tục mở thư mục cài đặt filmora 9 full crack 2021 bằng cách click chuột phải vào biểu tượng phần mềm và chọn mục Open file location. Như hình bên dưới thư mục có đường dẫn là C:\Program Files (x86)\Wondershare\Filmora 9.
Mở nhanh thư mục cài đặt.
Mở nhanh thư mục cài đặt.
 • Bước 3: Tại thư mục crack Filmora 9 thì người dùng dán 2 file đã sao chép vào.
Dán 2 file từ thư mục crack vào thư mục cài đặt mặc định Filmora 9
Dán 2 file từ thư mục crack vào thư mục cài đặt mặc định Filmora 9

Xem thêm >>> Download Filmora 12 Full Cra’ck Bản Mới Nhất 2023

Tính năng ưu việt của Filmora 9

Để hiểu rõ hơn về phần mềm Filmora 9, ngay sau đây là tổng hợp một vài các tính năng ưu việt có ở ứng dụng này.

Chỉnh sửa video đơn giản

Phần mềm có ưu điểm lớn đó là tạo ra các hướng dẫn đơn giản và người dùng có thể dễ dàng bắt chước làm theo mà không cần phải có quá nhiều kiến thức. Công cụ sở hữu một không gian đa dạng với vô vàn hiệu ứng chuyển tiếp, tiêu đề và nhiều điều thú vị khác. Đặc biệt bạn sẽ không còn mất nhiều thời gian trong việc nhập và xuất video nữa.

Giao diện đơn giản và có sự gọn gàng

Việc chỉnh sửa video đòi hỏi nhiều thời gian, điều này có thể làm ảnh hưởng tới sức khỏe của mắt bạn. Chính vì vậy mà Filmora 9 tạo ra hệ thống giao diện tối kết hợp cùng font chữ trắng và xanh đậm mang tới sự thoải mái khi người dùng tập trung làm việc mà không ảnh hưởng quá nhiều tới thị giác.

Các tính năng ưu việt có ở phần mềm 
Các tính năng ưu việt có ở phần mềm

Nhập nhiều video cùng lúc

Điều mà nhiều người dùng mong đợi nhất ở công cụ chỉnh sửa này chính là có thể nhập cùng lúc nhiều video. Đã tới lúc bạn nên kết hợp các video ngắn của mình lại để tạo ra một sản phẩm mang tính chuyên nghiệp và thú vị rồi đó.

Trang bị đầy đủ bộ công cụ âm thanh

Người dùng có thể cảm thấy thú vị khi phần mềm mang tới những công cụ âm thanh hoàn hảo. Đó là các tính năng như gõ phím, loại bỏ các âm thanh nền và bộ chỉnh âm, giúp bạn có một sản phẩm video chất lượng với âm thanh sắc sảo.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ các thông tin mới nhất về Filmora 9Chuyên Tin Học muốn gửi tới bạn. Chắc chắn rằng đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai đang muốn tạo ra các sản phẩm video chuyên nghiệp. Cùng đón đọc thêm các bài viết khác của Chuyên Tin Học để có thêm nhiều kiến thức bổ ích nhé.

Viết một bình luận