Download Camtasia 2023 Full Cr@ack – Link Mới Nhất T8 / 2023

Camtasia 2023 là công cụ được nhiều người sử dụng trong việc quay video màn hình máy tính nhanh gọn, mang liệu hiệu quả cực tốt đối với mọi thiết bị. Trong bài viết ngày hôm nay Chuyên Tin Học sẽ chia sẻ đầy đủ các thông tin về những điểm mới có trong phần mềm này, cùng theo dõi ngay nhé.

Giới thiệu Camtasia 2023

Camtasia 2023 là phần mềm chỉnh sửa video và ghi màn hình cực tốt được phát triển bởi TechSmith. Có thể nói đây được xem là giải pháp tối ưu dành cho những ai muốn tạo ra những nội dung video chất lượng cao cho kênh Youtube, doanh nghiệp hoặc các khóa học trực tuyến của bạn.

Các thông tin tổng quan về công cụ Camtasia 2023
Các thông tin tổng quan về công cụ Camtasia 2023

Camtasia được đánh giá là ứng dụng chỉnh sửa video phức tạp nhất và cũng nhờ những hướng dẫn từ TechSmith, ngay cả những ai lần đầu sử dụng đều có thể tạo ra những video chất lượng chuyên nghiệp một cánh đơn giản và dễ dàng. Chắc chắn đây sẽ là một tài nguyên tuyệt vời để dạy những người không có quá nhiều kinh nghiệm chỉnh sửa video cách thực hiện,

Download Camtasia 2023 full crac’k mới nhất

Sau đây là tổng hợp những đường link tải Camtasia 2023 mới nhất.

Những điểm mới có trong Camtasia Studio 2023

Phần mềm Camtasia 2023 mang tới nhiều tính năng và cải tiến độc đáo so với các phiên bản trước. Điều này cũng giúp người dùng tạo ra được thêm nhiều mẫu video chất lượng cao, chuyên nghiệp. Dưới đây là một vài các điểm mới đáng chú ý có trong phiên bản này.

Tính năng Asset Library

Công cụ mang tới cho người dùng một thư viện tài sản mới bao gồm các mẫu thiết kế, hiệu ứng, hình nền và phông chữ,.. Bạn có thể tải và sử dụng chúng một cách dễ dàng, vừa giúp tiết kiệm được thời gian vừa nâng cao được chất lượng sản phẩm.

Tính năng Quick Property Asset – thay đổi màu sắc và kích thước

Tính năng này cho phép người dùng dễ dàng thay đổi màu sắc và kích thước cùng các phông chữ có trong tài sản thư viện vô cùng nhanh gọn và dễ dàng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tùy chỉnh video theo phong cách và thương hiệu bản thân muốn.

Các tính năng nổi bật có trong phiên bản Camtasia 2023
Các tính năng nổi bật có trong phiên bản Camtasia 2023

Giao diện tối giản

Camtasia 2023 cũng được thiết kế với giao diện người dùng tối giản, có tính trực quan hơn. Từ đó giúp bạn dễ dàng có thể tìm kiếm và sử dụng các tính năng mà công cụ đang hỗ trợ.

Tính năng “Proxy Video”

Thông qua tính năng này thì bạn có thể làm tăng tốc độ xử lý và chỉnh sửa video bằng cách tạo ra các bản sao video có độ phân giải nhỏ hơn. Dẫn tới hiệu quả làm việc nhanh chóng, mượt mà hơn trên đối với những ai đang sử dụng các dòng máy tính đời thấp, cấu hình yếu.

Hỗ trợ 4K

Phần mềm hỗ trợ xuất video ở độ phân giải 4K, giúp người dùng tạo ra được các loại video có chất lượng cao và sắc nét hơn.

Tính năng “Grouping and Ungrouping”

Với Grouping and Ungrouping sẽ cho phép người dùng nhóm và hủy nhóm các đối tượng trên timeline một cách đơn giản nhằm tiết kiệm thời gian và quản lý video hiệu quả.

Tính năng “Motion Blur”

Tính năng mới của Camtasia 2023 giúp tạo ra hiệu ứng chuyển động mập mờ, áp dụng cho các đối tượng có trong video. Từ đó mang tới hình ảnh chuyên nghiệp và sống động hơn.

Camtasia 2023
Hỗ trợ nhiều tính năng mới giúp người dùng sử dụng thuận tiện hơn

Tính năng “Media Matte”

Sử dụng Media Matte tạo ra được các hiệu ứng chuyển cảnh cực ấn tượng bằng cách áp dụng mặt nạ lên các phân đoạn video và hình ảnh. Từ đó giúp việc kết hợp các loại tài liệu trực quan trở nên chuyên nghiệp và độc đáo hơn.

Cải tiến hiệu suất

Phần mềm được cải tiến về hiệu suất, giúp phần mềm hoạt động nhanh chóng và mượt mà hơn. Đồng thời cũng tiết kiệm được tối đa tài nguyên của hệ thống.

Hỗ trợ xuất và nhập nhiều định dạng khác nhau

Camtasia 2023 hỗ trợ nhập khẩu và xuất khẩu thêm nhiều định dạng video và âm thanh phổ biến. Điều này giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc chuyển đổi và tương tác với các loại tài liệu xung quanh.

Xem thêm >>> Tải Camtasia 2020 Miễn Phí Full Cr@ack [Test Thành Công 100%]

Yêu cầu hệ thống cài đặt phần mềm Camtasia Studio 2023

Dưới đây là yêu cầu về hệ thống cài đặt phần mềm Camtasia 2023 đối với các dòng máy tính.

 • CPU: 2.0 GHz với bộ vi xử lý lõi kép tối thiểu. Người dùng nên sử dụng Quad-core i5 trở lên.
 • Sử dụng tối thiểu là 4 GB RAM Đề nghị: 8GB RAM trở lên
 • Độ phân giải màn hình 1024×768 hoặc cao hơn
 • Microsoft Windows 7 SP1, Windows 8 và Windows 10. Chú ý bắt buộc cần sử dụng phiên bản 64bit.
 • Sử dụng card âm thanh, micro và loa có sự tương thích dành riêng cho hệ điều hành Windows.
Yêu cầu cơ bản đối với hệ thống cài đặt phần mềm Camtasia 2023
Yêu cầu cơ bản đối với hệ thống cài đặt phần mềm Camtasia 2023

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt phần mềm Camtasia 2023 full crac’k

Để cài đặt và kích hoạt thành công phần mềm Camtasia 2023 thì bạn cần làm theo chính xác hướng dẫn dưới đây.

 • Bước 1: Tiến hành tải và giải nén tệp tin theo đường link bên trên.
 • Bước 2: Chạy file Camtasia 2023 để tiến hành cài đặt.
 • Bước 3: Người chơi chọn Accept the License Terms sau đó click vào Options để hiện ra bảng thông báo dưới đây. Tiến hành bỏ chọn Start Camtasia 2023 after installation để công cụ không tự động mở ra sau khi cài đặt xong và nhấn Continue để tiếp tục.
Bỏ Start Camtasia 2023 after installation theo ảnh trên đây
Bỏ Start Camtasia 2023 after installation theo ảnh trên đây
 • Bước 4: Chọn Install để cài đặt và Finish để hoàn thành xong việc cài đặt phần mềm.
 • Bước 5: Copy hết toàn bộ các file có trong thư mục.
 • Bước 6: Dán đè tất cả phần sao chép vào thư mục cài đặt. Chú ý người dùng cần tắt chương trình diệt virus, nếu file key kích hoạt bản quyền bị nhận nhầm là virus trước khi cài đặt. Đến khi làm xong các bước bên trên thì loại trừ những file này trong phần mềm diệt virus hoặc windows Defender trước khi bật lại để không bị xóa.
Dán đè tất cả phần sao chép vào thư mục cài đặt của máy
Dán đè tất cả phần sao chép vào thư mục cài đặt của máy
 • Bước 8: Bất công cụ lên và sử dụng.

Xem thêm >>> Download Camtasia 2021 Full Cr@ack – Có Hướng Dẫn Chi Tiết

Lời kết

Trên đây là toàn bộ các thông tin mới nhất về công cụ Camtasia 2023Chuyên Tin Học muốn gửi tới bạn. Chắc chắn rằng đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những người có niềm đam mê với chỉnh sửa video, muốn tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao và ấn tượng.

Viết một bình luận