Tải Camtasia 2020 Miễn Phí Full Cr@ack [Test Thành Công 100%]

Camtasia 2020 là một trong những phần mềm quay màn hình, chỉnh sửa video cực kỳ hiệu quả. Đây được xem là “cánh tay đắc lực” của những người phải thường xuyên làm việc với kỹ thuật chỉnh sửa video. Nếu bạn đang muốn tải phần mềm Camtasia 2020  về máy. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây từ Chuyentinhoc.com nhé.

Giới thiệu phần mềm Camtasia 2020

Camtasia Studio 2020 là phần mềm chỉnh sửa video được thành lập bởi công ty chuyên thiết kế phần mềm cho máy tính. Phần mềm này được sử dụng để quay video với chất lượng cao. Có thể nói, đây chính là một chương trình chỉnh sửa video cực kỳ tuyệt vời trong giới thiết kế.

Mặc dù hiện nay rất nhiều phần mềm chỉnh sửa video khác trên thị trường. Thế nhưng, hầu hết người dùng đều thích sử dụng Camtasia Studio 2020 hơn. Bởi vì phần mềm này có rất nhiều nhiều tính năng hữu dụng mà không chương trình nào khác có được. Đơn giản là nó cực kỳ thân thiện với người dùng. Khi sử dụng phần mềm này, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một video hiệu quả.

Phần mềm Camtasia phiên bản 2020
Phần mềm Camtasia phiên bản 2020

Bạn có thể dễ dàng sử dụng chương trình này ngay cả khi bạn chỉ là người mới tập tành thiết kế video. Chưa kể, Camtasia 2020 cũng giúp đăng ký camera trực tuyến. Với điều này, bạn có thể giáo dục học sinh, sinh viên của mình hoặc quảng bá công việc của trong các mối quan hệ với các kênh truyền thông và xã hội.

Tương tự như Facebook và các phương tiện truyền thông khác. Camtasia 2020 sẽ giúp bạn có thể sử dụng kết hợp nhiều thứ trong video của mình. Đặc biệt, nó còn cung cấp tính năng kéo và thả để bạn có thể dễ dàng thực hiện các thay đổi trong video một cách nhanh chóng nhất.

Link tải phần mềm camtasia studio 2020 full crac’k

Để tải phần mềm  phần mềm camtasia studio 2020 full crac’k bạn có thể truy cập vào các đường link sau:

Cấu hình hệ thống cài đặt Camtasia 2020

Để quá trình cài đặt Camtasia 2020 diễn ra một cách thành công và sử dụng mượt mà thì máy tính của bạn phải đáp ứng đầy đủ những tiêu chí về cấu hình máy như sau:

 • Hệ Điều Hành: Windows-7 SP 1, 8/8.1 và 10.
 • CPU: Sử dụng chip lõi kép tối thiểu 2.0 Hz (Ưu tiên: Intel core 5 trở lên).
 • Thẻ âm thanh, Micro và loa cần phải tương thích với Windows được thiết kế.
 • RAM: Không dưới 4GB ( Tốt nhất là 8 GB)
 • Ổ cứng: Bỏ trống 2.5 GB đĩa cứng để cài đặt ứng dụng.
 • LCD: Tối thiểu 1024×768.

Xem thêm >>> Tải Autocad 2012 Full Crac’k 32bit/64bit Miễn Phí

Hướng dẫn cài đặt phần mềm camtasia studio 2020 full crac’k thành công

 • Bước 1: Bạn chạy File cài đặt Camtasia 2020 Version 20.

  Chạy file cài đặt Camtasia 2020
  Chạy file cài đặt Camtasia 2020
 • Bước 2: Nhấn chọn ngôn ngữ và nhấn OK.

  Chọn ngôn ngữ và nhắn Ok
  Chọn ngôn ngữ và nhắn Ok
 • Bước 3: Bỏ chọn “ Advertising Install recommended software “rồi nhấn Next.

  Chấp nhận đề xuất mà phần mềm đưa ra
  Chấp nhận đề xuất mà phần mềm đưa ra
 • Bước 4: Chọn Install để bắt đầu cài đặt phần mềm về máy.
 • Bước 5: Đợi khoảng 5 – 10 phút để quá trình cài đặt phần mềm hoàn tất.
 • Bước 6: Khi hoàn thành quá trình cài đặt. Bạn hãy chọn Yes để restart lại máy tính của mình nhé.

  Giao diện phần mềm
  Giao diện phần mềm

Lưu ý:

 • Bạn cần phải tải phần mềm Camtasia 2020 từ nguồn tin cậy. Chẳng hạn như: Trang web chính thức của TechSmith hoặc các trang web tải phần mềm đáng tin cậy. Tuyệt đối không tải phần mềm từ các nguồn không rõ nguồn gốc để tránh nguy cơ bị nhiễm virus hoặc phần mềm độc hại.
 • Bên cạnh đó, trong quá trình cài đặt bạn cần tắt đi phần mềm diệt virus hoặc tường lửa. Bởi nó có thể ngăn chặn quá trình cài đặt hoặc xóa các tệp quan trọng. Tuy nhiên, bạn cần bật lại sau khi cài đặt hoàn tất để tránh nguy cơ máy bị xâm nhập nhé.
 • Ngoài ra, bạn hãy chọn vị trí lưu trữ cho phần mềm Camtasia 2020 trên ổ đĩa cứng khi được yêu cầu. Điều này sẽ đảm bảo phần mềm sẽ có vị trí dung lượng để bạn có thể lưu trữ.

Xem thêm >>> Download Autocad 2009 Full Cra’ck Vĩnh Viễn + Cài Đặt

Những tính năng mới của Camtasia studio 2020

Với mong muốn đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình sử dụng. Nhà phát hành của Camtasia studio 2020 đã trang bị thêm một vài tính năng mới bao gồm:

Cải thiện tốc độ, hỗ trợ nhu cầu người dùng

Việc tạo video Camtasia 2020 đã được đơn giản hóa bằng hình thức kéo thả. Phần mềm này có rất nhiều mẫu template đã được soạn sẵn, bạn chỉ cần kéo thả video vào là có thể thao tác thành công:

 • Các mẫu video có sẵn giúp giảm bạn giảm đáng kể thời gian chỉnh sửa.
 • Tạo không gian mặc định trên dòng thời gian sẽ  là nơi phương tiện được thêm vào.
 • Thay thế video, hình ảnh và chú thích cực kỳ nhanh chóng.

Quy trình làm việc tăng tốc

Quy trình làm việc diễn ra nhanh chóng
Quy trình làm việc diễn ra nhanh chóng

Camtasia 2020 vừa ra mắt một công cụ mới có tên là Favorites. Công cụ này sẽ giúp bạn lưu các nội dung để có thể sử dụng lại nếu muốn. Thông thường, trong tất cả các công cụ này đều có dấu sao bên cạnh. Bạn chỉ cần ấn vào dấu sao là có thể lập tức đưa các thao tác này vào mục yêu thích.

Thoải mái chia sẻ công cụ 

Bạn có thể đóng gói các công cụ mình sử dụng và chia sẻ cho người khác, thao tác này sẽ giúp tiết kiệm thời gian của người dùng khác trên camtasia và giúp việc chia sẻ tài nguyên được nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Tối ưu hóa giao diện quay màn hình

Tối ưu hóa giao diện màn hình cho người dùng
Tối ưu hóa giao diện màn hình cho người dùng

Giao diện quay màn hình của phần mềm  Camtasia 2020 đã được nhà phát hành thay đổi để người dùng có thể dễ dàng thao tác hơn trong quá trình sử dụng.

Văn bản chú động tự động thay đổi kích thước

Phần mềm Camtasia 2020 trang bị tính năng tự động điều chỉnh kích thước văn bản để vừa với chú thích để thuận tiện hơn cho bạn. Tuy nhiên bạn vẫn có thể chọn sử dụng hoặc tắt nó đi nếu muốn thử nghiệm với những giao diện khác nhau.

Track Mattes

Camtasia 2020 sở hữu Track Mattes – công cụ giúp giải phóng khả năng sáng tạo của bạn đạt được các hiệu ứng và hình ảnh video mà trước đây chưa từng có tại Camtasia.

Lời kết

Như vậy là Chuyentinhoc.com vừa hướng dẫn đến bạn cách cài đặt phần mềm Camtasia 2020 sao cho thành công 100%. Đối với phiên bản 2020 này thì phần mềm đã được trang bị sẵn bản quyền cho các bạn rồi. Do đó, các bạn chỉ cần cài đặt theo hướng dẫn như bài viết là đã có thể sử dụng vĩnh viễn phần mềm. Còn ngần ngại gì  mà không tải ngay Camtasia 2020 về máy ngay thôi nào?

Viết một bình luận