Download Autocad 2009 Full Cra’ck Vĩnh Viễn + Cài Đặt

Phần mềm Autocad 2009 là phần mềm đồ họa quen thuộc với rất nhiều người dùng, được các kỹ sư, dân kỹ thuật, sinh viên hay học sinh sử dụng để tạo ra những bản vẽ thiết kế. Đặc biệt hơn phiên bản năm 2009 này đã có thêm nhiều bước cải tiến mới mẻ, tính năng nổi trội hơn so với các phiên bản trước đời trước. Vậy Autocad 2009 là gì và nó đang sở hữu những tính năng gì mà được người dùng đánh giá cao đến vậy. Hãy cùng Chuyên Tin Học tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu phần mềm Autocad 2009

Phần mềm Autocad 2009 là phiên bản do nhà sản xuất Autodesk phát hành vào thời gian tháng 3 của năm 2008. Đây là phần mềm có giao diện dễ dùng, cực kỳ đơn giản và còn tích hợp những tính năng vô cùng hữu ích để hỗ trợ cho công việc thiết kế của trên khổ giấy chuẩn.

Ngoài ra đây còn là phần mềm chuyên dùng để thiết kế đồ họa tốt nhất với các cải tiến mới mẻ về 3D, chức năng cũng được điều chỉnh và điều hướng thị giác, ngoài ra còn có thể tương thích với hệ điều hành Windows Vista và khắc phục một số hạn chế của phiên bản AutoCad 2008.

Giới thiệu phần mềm Autocad 2009
Giới thiệu phần mềm Autocad phiên bản 2009

Autocad phiên bản 2009 sở hữu dung lượng gọn nhẹ, cũng không có yêu cầu quá cao về cấu hình. Vì vậy mà dù máy tính bạn có cấu hình thấp cũng có thể tiến hành cài đặt và sử dụng tốt như thường.

Mặc dù đã được phát hành từ lâu thế nhưng cho đến nay Autocad phiên bản này vẫn đang được đông đảo người dùng ưa chuộng sử dụng so với những phiên bản khác.

Link tải Autocad 2009 full crac’k

Để tải phần mềm Autocad phiên bản mới này, bạn có thể tham khảo một số link dưới đây và tiến hành cài đặt theo những hướng dẫn chi tiết bên dưới của chúng tôi:

 • Link GG Drive:
 • Link Fshare:

Yêu cầu cấu hình máy tính để cài đặt AutoCAD 2009

Để tải và cài đặt phần mềm Autocad 2009, trước hết bạn cần phải kiểm tra thiết bị xem đã đáp ứng đủ những yêu cầu cấu hình hay chưa. Điều này vô cùng quan trọng bởi vì tỷ lệ cài đặt phần mềm thành công và quá trình hoạt động có mượt mà hay không đều phụ thuộc vào nó. Dưới đây là một số yêu cầu trước khi tải phần mềm:

 • Hệ điều hành: Windows XP SP2 hoặc là Microsoft Windows Vista .
 • RAM: Phải đáp ứng đủ tối thiểu 512MB.
 • Dung lượng ổ đĩa trống: Phải đáp ứng tối thiểu 1GB.
 • Độ phân giải màn hình: Màn hình của thiết bị phải có độ phân giải từ 1024 x 768 trở lên.
 • CPU Intel Pentium: Từ IV trở lên.
 • Card: Có tối thiểu 1GB.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm AutoCAD 2009 chi tiết

Để cài đặt phần mềm này, bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn chi tiết mà chúng tôi đã tổng hợp ở phía dưới nhé!

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần giải nén phần mềm Autocad 2009.

Giải nén Autocad 2009 theo link đã tải
Giải nén phần mềm theo link đã tải

Sau đó tiếp tục nhấn chuột chọn “Install Products“ để cài đặt phần mềm. Lúc này sẽ có một cửa sổ Autocad hiện ra và bạn hãy bấm Next để tiếp tục cài đặt.

Nhấn chuột chọn “Install Products”
Nhấn chuột chọn “Install Products”

Bước 2: Chọn ô I Accept để đồng ý với những điều khoản từ phần mềm.

Chọn ô I Accept để đồng ý với những điều khoản
Chọn ô I Accept để đồng ý với những điều khoản

Bước 3: Nhập những thông tin người dùng và nhấn Next.

 • Serial number: 666-69696969
 • First name: Tự lựa chọn (tên của bạn)
 • Last name: Tự lựa chọn (họ của bạn)
 • Organization: Tự lựa chọn tên cho tổ chức của bạn.
Nhập thông tin người dùng
Nhập thông tin người dùng

Khi cửa sổ hiện lên, bạn hãy nhấn Install để cài đặt thêm lần nữa và nhấn Finish để hoàn thành cài đặt phần mềm nhé.

Chọn Install lần nữa và nhấn Finish để hoàn thành
Chọn Install lần nữa và nhấn Finish để hoàn thành

Xem thêm >>> Tải Inventor 2014 Full 32/64 bit bản chuẩn + Hướng dẫn cài đặt

Hướng dẫn cr@ck phần mềm AutoCAD 2009 vĩnh viễn

Sau khi đã hoàn thành các bước cài đặt phía trên, bạn hãy mở phần mềm Autocad trên màn hình Desktop để bắt đầu cr@ck. Khi đã khởi động xong phần mềm, sẽ xuất hiện một màn hình yêu cầu chúng ta phải Active – kích hoạt bản quyền mới có thể sử dụng được. Tiếp tục chọn Activate the product -> Next như hình dưới để tiếp tục nhé.

Chọn Activate the product -> Next
Chọn Activate the product -> Next

Sau khi cửa sổ phần mềm hiện ra, Copy dòng Request Code như phía dưới:

Copy dòng Request Code
Copy dòng Request Code

 

Sau khi đã thực hiện xong, quay lại folder Cr@ck để tiến hành chạy file bằng quyền administrator của máy tính. Nhấn finish để kết thúc quá trình cài đặt phần mềm Autocad 2009.

Tiến hành chạy file Autocad 2009 bằng quyền administrator của máy tính
Tiến hành chạy file bằng quyền administrator của máy tính

Sau đó, bạn hãy dán mục “request code” vừa copy bên trên và nhấn chọn “Generate“. Tiếp tục Copy Activation Code dán vào Autocad 2009.

Copy và paste vào mục Request Code và Activation Code
Copy và paste vào mục Request Code và Activation Code

Và bước cuối cùng là bạn chỉ cần nhấn Finish là hoàn tất kích hoạt nhé!

Tính năng nổi bật của Autocad 2009

Hiện nay phần mềm Autocad 2009 đã có thêm nhiều tính năng cải tiến mới mẻ và khắc phục được một hạn chế của các phiên bản trước. Cụ thể như sau:

Kiểm tra các lỗi chính tả

Nếu ở các phiên bản Autocad ngày trước người dùng phải sử dụng lệnh “Spell” để kiểm tra các lỗi chính tả thì giờ đây với phiên bản mới của Autocad,  chỉ cần dùng lệnh “Mtext” để kiểm tra các lỗi chính tả văn bản tại chỗ với tất cả thư mục.

Tính năng này cũng có phần tương tự như Word, những lỗi chính tả sẽ được hiển thị gạch chân màu đỏ để người dùng dễ dàng kiểm tra và sửa lỗi nhanh chóng.

Một điều đặc biệt nữa là phần mềm còn cập nhật thêm bản giấy iso full, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng.

ETransmit được cải tiến

So sánh với những phiên bản ngày trước như Autocad 2007, 2008 thì tính năng này đã được cải tiến hơn rất nhiều. Người dùng không phải lựa chọn thủ công tệp bên ngoại, do đó tiết kiệm nhiều thời gian hơn. Ngoài ra Autocad 2009 còn hạn chế những lỗi không đáng có và tạo ra các bản vẽ ở định dạng Zip hay mang định dạng thuộc tính khác.

Những tính năng nổi trội trong phiên bản Autocad 2009
Những tính năng nổi trội trong phiên bản 2009

Export Layout to Model

Đây là một tính năng nổi bật hoàn toàn mới, để Export Layout sang các bản vẽ mô hình hoặc bằng hình ảnh thì chỉ cần nhấp chuột phải vào bất kỳ một khung nhìn nào.

Lệnh Find trên Xrefs và Blocks

Với lệnh tìm kiếm (Find), người dùng có thể giả lập tìm được câu trả lời nhanh chóng trong phần mềm Autocad. Để mở hộp thoại và đồng thời hiển thị những cài đặt khác thì bạn chỉ cần chọn mũi tên xuống để áp dụng lệnh tìm kiếm.

Cải tiến Ribbon

Các công cụ trong phần mềm Autocad 2009 sẽ hiển thị trong Ribbon, do đó mà bạn có thể tìm kiếm sử dụng dễ dàng. Chẳng những vậy mà Ribbon còn bao gồm hai tùy biến và mở rộng để tối ưu hóa cho mỗi người dùng, đáp ứng được những tiêu chuẩn của bất kỳ công ty nào.

Xem thêm >>> Tải Mastercam x9 Full Crac’k 64bit (Link Update T6/2023) + Cài đặt

Những câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp trong quá trình tải cũng như sử dụng phần mềm mà chúng tôi đã tổng hợp từ người dùng, bạn có thể tham khảo:

 • Phần mềm Autocad phiên bản 2009 có sẵn file Crack chưa?

File Crack đã có sẵn trong thư mục cài đặt. Bạn chỉ download theo link phía trên là có đầy đủ file cài đặt lẫn file kích hoạt bản quyền.

 • Tải phần mềm Autocad về máy có nặng không?

Phần mềm Autocad phiên bản 2009 có dung lượng hơn 1GB, thế nhưng lại có tốc độ tải vô cùng nhanh.

 • Cài đặt và sử dụng phần mềm Autocad phiên bản 2009 có khó không?

Chỉ cần thực hiện theo các bước phía trên là có thể cài đặt phần mềm dễ dàng. Bên cạnh đó ứng dụng cũng có giao diện dễ dùng, thế nên bạn cứ an tâm sử dụng nhé!

Trên đây là bài viết những thông tin chi tiết nhất về phần mềm Autocad 2009 mà chúng tôi đã tổng hợp để gửi đến bạn. Nếu vẫn còn bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào, liên hệ ngay Chuyên Tin học để được giải đáp nhanh nhất nhé!

Viết một bình luận