Tải phần mềm Abbyy Finereader 15 Full Crac’k (BẢN CHUẨN)

ABBYY FineReader đã ra mắt phiên bản thứ 15 với nhiều cải tiến và tính năng mới cho PDF. Nếu bạn đang dùng một phần mềm khác, hãy tạm thời dừng lại và thử nghiệm với phần mềm này, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Nhiều lợi ích đặc biệt khiến người dùng không ngần ngại chuyển qua sử dụng phần mềm này.

ABBYY FineReader đã biến trình chỉnh sửa biểu mẫu thành một công cụ mạnh mẽ. Với nhiều công cụ độc đáo, việc chỉnh sửa các biểu mẫu PDF trở nên dễ dàng hơn và tạo mẫu tài liệu cũng nhanh chóng hơn. Cả quá trình làm việc với PDF từ đầu đến cuối không mất nhiều thời gian của bạn.

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt ABBYY FineReader 15 Full Crac’k mới nhất. Hãy cùng khám phá thêm chi tiết ở phần sau.

Link tải phần mềm Abbyy Finereader 15 Full Crac’k

Yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm Abbyy Finereader 15

Yêu cầu về hệ điều hành:

Hệ điều hành Microsoft®️ Windows®️ 10 / 8.1 / 8 / 7

Hoặc hệ điều hành Microsoft Windows Server®️ 2016 / 2012 / 2012 R2 / 2008 R2. Lưu ý là hệ điều hành cần phải hỗ trợ ngôn ngữ mà bạn chọn cho giao diện người dùng.

– Sử dụng bộ vi xử lý 32-bit (x86) hoặc 64-bit (x64) có tốc độ từ 1 GHz trở lên và hỗ trợ bộ hướng dẫn SSE2.

– Dung lượng RAM cần ít nhất là 1 GB (tuy nhiên, khuyến nghị sử dụng 4 GB). Nếu hệ thống sử dụng đa bộ xử lý, bạn sẽ cần thêm 512 MB RAM cho mỗi bộ xử lý bổ sung.

– Dung lượng đĩa trống cần tối thiểu là 1,2 GB để cài đặt và 1,2 GB nữa để chạy chương trình.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Abbyy Finereader 15 Full Crac’k

Bước 1: Khi đã tải xong, hãy sử dụng phần mềm WinRaR để giải nén tệp.

Cài đặt Abby Finereader 15

Bước 2: Kế tiếp, hãy nhấp vào tệp cài đặt để bắt đầu quá trình cài đặt.

Cài đặt Abby Finereader 15

Bước 3: Chọn Install và chờ.

Cài đặt Abby Finereader 15

Cài đặt Abby Finereader 15

Sau đó, nhấn Yes to All để tiếp tục.

Cài đặt Abby Finereader 15

Chọn ngôn ngữ mong muốn (có tiếng Việt) và nhấn OK để xác nhận.

Cài đặt Abby Finereader 15

Đánh dấu chọn vào “I accept the terms of the License Agreement and agree with Privacy Policy which I have read and understood“, sau đó nhấn Next.

Cài đặt Abby Finereader 15

Nếu muốn cài đặt tùy chỉnh, hãy chọn Custom, hoặc để mặc định là Typical và chọn Next.

Cài đặt Abby Finereader 15

Bỏ chọn hai ô kiểm trong ô thứ 2 và 3, sau đó nhấn Install như hình minh họa.

Cài đặt Abby Finereader 15

Các tính năng sẽ được cài đặt, hãy chờ trong giây lát.

Cài đặt Abby Finereader 15

Khi cài đặt xong, hãy chọn Finish để đóng thông báo.

Cài đặt Abby Finereader 15

Lưu ý: sau khi cài xong, hãy đợi, không mở ngay phần mềm, nếu đã mở, hãy tắt nó lại để chuyển sang bước kế tiếp.

Hướng dẫn crac’k ABBYY FineReader 15 Vĩnh Viễn

Đầu tiên, giải nén tệp Crac’k ABBYY FineReader 15.

Crack Abby Finereader 15

Sao chép tất cả các tệp trong thư mục Crac’k vừa giải nén vào thư mục cài đặt phần mềm.

Crack Abby Finereader 15

Để tìm thư mục cài đặt phần mềm nhanh, nhấp chuột phải vào biểu tượng ABBYY FineReader trên Desktop và chọn Open file location.

Crack Abby Finereader 15

Hoặc truy cập theo đường dẫn như trong hình.

Crack Abby Finereader 15

Dán các tệp vừa sao chép vào thư mục này.

Crack Abby Finereader 15

Chọn ghi đè khi được hỏi.

Crack Abby Finereader 15

Tích vào ô tương ứng và chọn Continue. Làm tương tự cho mọi phiên bản Windows.

Crack Abby Finereader 15

Giờ đây, bạn đã có thể sử dụng vĩnh viễn phần mềm ABBYY FineReader 15.

Crack Abby Finereader 15

ABBYY FineReader 15 là một phần mềm hữu dụng

Ngày nay, việc tương tác với lượng lớn các tệp PDF không chỉ giới hạn ở việc đọc, xem mà còn yêu cầu người dùng tiến hành chỉnh sửa chúng. ABBYY FineReader 15 trở nên phổ biến nhờ khả năng chỉnh sửa PDF xuất sắc của mình, không loại trừ cả tài liệu đã được quét. Chúng tôi đánh giá cao khả năng tự động chuyển dòng của nó, cho phép thêm hoặc xóa văn bản mà không cần lo lắng về các ràng buộc liên quan đến dòng.

Bạn có thể đã quen với việc soạn thảo văn bản trên Word, và mặc dù ABBYY FineReader 15 không phải là một trình soạn thảo văn bản, nó cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn trong việc định dạng các đoạn văn. Giống như trên Word, sau khi tạo một đoạn văn, bạn có thể chỉnh sửa, thiết lập phông chữ, kích cỡ chữ, khoảng cách giữa các dòng và căn lề. Với ABBYY FineReader 15, bạn cũng có thể làm tất cả những việc này với đoạn văn của mình.

Chỉnh sửa PDF cũng bao gồm việc thay đổi bố cục trang. Người dùng có thể chỉnh sửa bố cục theo ý muốn, chỉnh cho đến khi hài lòng. Chúng tôi đã nhận được nhiều câu hỏi, trong đó có thời gian cần thiết để mở một PDF. Có lẽ bạn đã nghe nói về trình xem của phần mềm với tốc độ xem nhanh hơn 1,5 lần, cho phép mở mọi loại PDF.

Thêm vào đó, các tệp PDF kỹ thuật số cũng gây ra nhiều thắc mắc cho người dùng. Khi làm việc với chúng, bạn có thể lo lắng về các giới hạn về chất lượng trang, tuy nhiên, ABBYY FineReader 15 có thể nhận biết chất lượng của lớp văn bản và áp dụng OCR để cải thiện hoàn toàn các trang có vấn đề. Bên cạnh đó, tính năng so sánh ngôn ngữ giúp bạn dễ dàng so sánh các tài liệu trong nhiều loại ngôn ngữ.

Những tính năng nổi bật của phần mềm Abbyy Finereader 15

Quét: Sử dụng công nghệ OCR, ABBYY FineReader có thể nhận biết văn bản một cách nhanh chóng và chính xác, đồng thời duy trì định dạng gốc của tài liệu, bao gồm: định dạng văn bản, liên kết, địa chỉ email, tiêu đề, chân trang, ghi chú chân trang, số trang và các ghi chú trong văn bản.

Tính năng Quét này cho phép bạn sử dụng Webcam hoặc camera trên máy để quét văn bản, hoặc nó có thể nhận biết văn bản trong hình ảnh mà bạn đã chụp (đây là một tính năng rất tuyệt!).

ABBYY Hot Folder: Đây là một công cụ giúp bạn tự động chuyển đổi tài liệu. ABBYY Hot Folder sẽ tự động xử lý các tài liệu trong các thư mục riêng do bạn thiết lập trước. Chỉnh sửa văn bản: Khi sử dụng phần mềm này, bạn có thể:

  • Sắp xếp lại các trang trong tài liệu PDF
  • Trích xuất trích dẫn từ ảnh đã quét hoặc ảnh
  • Chỉnh sửa văn bản và hình ảnh
  • Tạo chữ ký số để bảo vệ bản quyền văn bản
  • Bảo vệ tệp PDF bằng mật khẩu
  • So sánh văn bản để nhận biết sự khác biệt giữa hai phiên bản của cùng một tài liệu.

Và một số tính năng khác.

Chuyển đổi văn bản: Đây là tính năng nổi trội nhất của phần mềm. ABBYY FineReader sẽ chuyển đổi các tài liệu PDF sang định dạng khác có thể chỉnh sửa như Microsoft Word, Excel, Powerpoint và một số định dạng khác, giúp bạn chỉnh sửa tài liệu một cách chi tiết hơn.

Vậy là mình đã trình bày xong hướng dẫn cách tải và cài đặt ABBYY FineReader 15 Full Crac’k Vĩnh Viễn. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì trong quá trình thực hiện, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết.

Viết một bình luận