Tải Abbyy Finereader 14 Full Crac’k – Cài Đặt Chi Tiết

Abbyy FineReader 14 là một công cụ vô cùng hữu ích cho cả học sinh và nhân viên văn phòng trong quá trình học tập và làm việc. Trong bài viết của Chuyên Tin Học sẽ tìm hiểu về những thủ thuật máy tính liên quan đến Abbyy FineReader, từ đó có thể hiểu rõ hơn về tính năng của phiên bản Abbyy FineReader 14 và cách cài đặt cũng như “crac’k” phần mềm này.

Sơ lược về phần mềm Abbyy Finereader 14

Abbyy FineReader 14 là một ứng dụng đọc và chỉnh sửa PDF đã được liên tục cải tiến qua nhiều phiên bản và là sản phẩm của công ty phần mềm đa quốc gia ABBYY, được thành lập từ năm 1989.

Tổng quan về phần mềm Abbyy Finereader 14
Tổng quan về phần mềm Abbyy Finereader 14

Đây là một phần mềm nhận dạng ký tự vượt trội có khả năng nhận dạng ký tự quang học (OCR) được phát triển bởi ABBYY. Phần mềm này mang đến chức năng OCR trong một gói duy nhất. Nó cung cấp cho người dùng những công cụ tối ưu để chuyển đổi tài liệu quét và hình ảnh thành định dạng Word, PDF hoặc các định dạng khác.

Công nghệ quang học của ABBYY đã được các doanh nghiệp trên khắp thế giới tin dùng trong một thời gian dài. Ban đầu, phần mềm này chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành Windows, tuy nhiên gần đây đã được phát triển thêm phiên bản dành cho macOS. ABBYY FineReader PDF đứng trong số những ứng dụng OCR hàng đầu hiện nay, đặc biệt trong việc chuyển đổi các tệp PDF, tài liệu in và hình ảnh thành văn bản có thể chỉnh sửa.

Link tải phần mềm Abbyy Finereader 14 full crac’k chuẩn xác

Để tải phần mềm Abbyy Finereader 14 Full Crac’k miễn phí, hãy click vào đường link mà chúng tôi chia sẻ phía dưới. Trước khi giải nén bạn cần tắt Windows defender và Windows Security trong hệ điều hành Windows cùng các phần mềm diệt virus khác nhé!

Cấu hình cài đặt khi sử dụng Abbyy Finereader 14

Để đảm bảo quá trình cài đặt Abbyy FineReader thành công và trải nghiệm mượt mà, máy tính của bạn cần phải đáp ứng các yêu cầu sau:

Cấu hình để sử dụng Abbyy Finereader 14
Cấu hình để sử dụng Abbyy Finereader 14
 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 hoặc 8.1 / 8 / 7 hoặc Microsoft Windows Server 2016 / 2012 / 2008 R2 / 2012 R2.
 • Phải hỗ trợ ngôn ngữ tương ứng với phần mềm.
 • Bộ vi xử lý với tần số từ 1 GHz trở lên.
 • RAM ít nhất 1GB (được khuyến nghị sử dụng 4GB).
 • Dung lượng đĩa cứng cần có ít nhất 2 GB để cài đặt chương trình và 1,2 GB không gian trống để hoạt động tối ưu của chương trình.
 • Thẻ đồ họa phải có độ phân giải tối thiểu 1024 x 768.

Xem thêm >>> Link Tải Phần Mềm Abbyy Finereader 12 Full Crac’k Vĩnh viễn

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Abbyy Finereader 14 full crac’k chính xác nhất

Dưới đây là hướng dẫn cài đặt phần mềm Abbyy FineReader bằng các bước cụ thể:

 • Bước 1: Tải và Giải Nén Phần Mềm: Tải xuống phần mềm và giải nén tập tin trên máy tính của bạn.
 • Bước 2: Cài Đặt Phần Mềm: Mở thư mục bạn vừa giải nén và chạy tệp cài đặt có tên “ABBYY.FineReader.v14”.
Tải file và giải nén
Tải file và giải nén
 • Bước 3: Chấp Nhận Điều Khoản: Bạn sẽ thấy một tùy chọn “I accept…” hoặc tương tự, hãy nhấn chọn để chấp nhận điều khoản sử dụng và sau đó nhấn “Next”.
Chọn I Accept và chọn Next
Chọn I Accept và chọn Next
 • Bước 4: Chọn Loại Cài Đặt: Chọn tùy chọn “Typical” hoặc tương tự (tuỳ thuộc vào hướng dẫn), sau đó nhấn “Next”.
Chọn Typical và chọn Next
Chọn Typical và chọn Next
 • Bước 5: Tiến Hành Cài Đặt: Nhấn “Install” để bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm.
Click Install
Click Install
 • Bước 6: Chờ Cài Đặt: Đợi trong vài phút để quá trình cài đặt hoàn tất.
Đợi chương trình cài đặt
Đợi chương trình cài đặt
 • Bước 7: Hoàn thành cài đặt: Sau khi cài đặt hoàn tất, nhấn “Finish”.
Chọn Finish
Chọn Finish

Như vậy, bạn đã hoàn thành việc cài đặt phần mềm Abbyy FineReader theo các bước trên.

Tính năng nổi trội của phần mềm Abbyy Finereader 14

ABBYY FineReader được biết đến với nhiều tính năng hỗ trợ xuất sắc và sau đây là một loạt các điểm nổi bật trong phiên bản Abbyy FineReader 14:

Nhận diện ký tự quang học

Tính năng này cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh tài liệu giấy thành văn bản có thể chỉnh sửa. Bạn có thể sửa đổi nội dung, sao chép cũng như thay đổi font chữ giống như với văn bản thông thường. Điều này đặc biệt giúp tiết kiệm thời gian của nhân viên văn phòng. Bất kể bạn muốn chuyển sách in thành phiên bản điện tử hay sửa đổi hợp đồng giấy, tính năng này giúp bạn thực hiện nhanh chóng.

Chỉnh Sửa Tệp PDF

Tính năng quan trọng khác là khả năng chỉnh sửa tệp PDF nhanh chóng và hiệu quả. Abbyy FineReader cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa hữu ích cùng giao diện tương tự với phần mềm Office. Điều này giúp người dùng dễ dàng làm quen với ứng dụng và sử dụng. Bạn cũng có thể tìm thấy các tính năng chỉnh sửa tương tự như Adobe Acrobat Reader – một phần mềm chỉnh sửa PDF phổ biến khác.

Tính năng nổi trội của phần mềm Abbyy Finereader 14
Tính năng nổi trội của phần mềm Abbyy Finereader 14

Chuyển đổi định dạng tệp

Sự linh hoạt trong việc chuyển đổi định dạng tệp là một điểm mạnh của Abbyy FineReader 14. Thay vì lo ngại về việc người khác có thể không có phần mềm để xử lý định dạng tệp PDF, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi sang nhiều định dạng khác nhau chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Xem thêm >>> Download 3D MAX 2022 Full Crac’k Vĩnh Viễn Mới Nhất

Khả Năng Bảo Mật Cao

Một trong những yếu tố quan trọng khiến Abbyy FineReader 14 được ưa chuộng là khả năng bảo mật tối đa. Phần mềm có khả năng tự động mã hóa thông tin lưu trữ và bảo vệ dữ liệu của bạn, đảm bảo rằng tệp của bạn được bảo mật an toàn. Với những tính năng và ưu điểm này, Abbyy FineReader 14 đã chứng tỏ mình là một công cụ quan trọng và hữu ích với khả năng chuyển đổi, chỉnh sửa và bảo mật tệp tài liệu.

Một số chức năng khác

Ngoài ra, phần mềm Abbyy FineReader còn đi kèm với một số chức năng hữu ích khác, bao gồm:

 • Tìm kiếm và đánh dấu dữ liệu
 • Ký văn bản với chữ ký số
 • Xóa thông tin dư thừa
 • Chuyển đổi hình ảnh sang văn bản
 • Thêm ghi chú, hình ảnh và văn bản
 • Bảo vệ File PDF bằng mật khẩu

Trên đây là những thông tin quan trọng về Abbyy FineReader 14 cùng với hướng dẫn cài đặt và “crac’k” phần mềm trên thiết bị của bạn. Hy vọng những hướng dẫn chi tiết này sẽ giúp bạn thực hiện việc cài đặt phần mềm một cách dễ dàng. Chuyên Tin Học chúc bạn thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng Abbyy Finereader 14!

Viết một bình luận