Hướng Dẫn Cài Đặt Matlab 2014 Full Cr@ck Miễn Phí 100%

Matlab 2014 không còn là một cái tên xa lạ với những người dùng văn phòng hiện nay. Được biết đến là một cánh tay đắc lực trong việc giải quyết các thuật toán, bảng tính vô cùng tiện lợi, cái tên này đã nhanh chóng nhận được sự chú ý từ đông đảo mọi người. Để biết đâu là cách tải cũng như những tính năng nổi bật thì đừng bỏ lỡ bài viết hôm nay của Chuyên Tin Học.

Phần mềm Matlab 2014 là gì?

Cho những ai chưa biết thì Matlab 2014 là một sản phẩm nổi tiếng của công ty MathWorks. Phần mềm cung cấp môi trường tính toán số và lập trình nổi tiếng để cho phép người dùng tính toán các phương trình đại số, hằng số.. một cách nhanh chóng và đơn giản.

Ngoài ra, các đồ thị hàm số và ma trận hay thực hiện tính toán, GUI hoặc liên kết với những chương trình máy tính viết với đa dạng về ngôn ngữ lập trình khác nhau cũng đều có sẵn để sử dụng.

Chưa hết, với thư viện Toolbox, Matlab 2014 còn cho phép xây dựng cũng như mô phỏng các tính toán, làm thực nghiệm nhiều mô hình trong kỹ thuật lẫn trên thực tế. Bằng khả năng tính toán với độ chính xác cao kèm theo đó dung lượng không quá nặng,  công cụ tính cho đến thời điểm hiện tại vẫn được giới chuyên gia về công nghệ khuyên dùng.

Chia sẻ giới thiệu về Matlab 2014
Chia sẻ giới thiệu về Matlab 2014

Link tải phần mềm Matlab 2014 full crac’k

Việc tải xuống phần mềm hiện nay tương đối đơn giản. anh em có thể sử dụng link tải crac’k dưới đây để thao tác và sử dụng Matlab 2014 không mất phí.

Cấu hình yêu cầu khi cài đặt Matlab 2014

Để có thể sử dụng đầy đủ các chức năng cũng như thuận tiện cho việc tải về thì máy tính được sử dụng yêu cầu cấu hình tối thiểu như sau:

  • CPU sử dụng là: Intel Core i5
  • RAM tối thiểu cần có: 4GB
  • Dung lượng ổ cứng trống: 10GB

Xem thêm >>> [Bật Mí] Cách Tải Mathtype 6.9 Full Crac’k Vĩnh Viễn

Hướng dẫn cài đặt Matlab 2014 full crac’k chi tiết

Hiện nay, Matlab 2014 có hai phiên bản khác nhau là a và b. tuy nhiên về cách tải thì cả hai đều giống nhau nên các bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Sử dụng link dẫn được chúng tôi cung cấp phía trên để tải tập tin về. Sau khi hoàn tất thì bạn sẽ tiến hành giải nén với WinRAR phiên bản mới nhất.

Giải nén file crac’k vừa tải xuống
Giải nén file crac’k vừa tải xuống

Bước 2: Mở thư mục vừa được giải nén và chọn chạy file setup như hình dưới.

Chạy file setup theo hướng dẫn
Chạy file setup theo hướng dẫn

Bước 3: Màn hình sẽ xuất hiện hộp thoại như hình minh họa. Để tiếp tục, các bạn chọn Use a File Installation Key và nhấn Next.

Cách tải phần mềm chi tiết
Cách tải phần mềm chi tiết

Bước 4: Tiếp tục nhấn Yes để đồng ý với các điều khoản và chọn Next để tiếp tục.

Chọn Next và tiếp tục thao tác
Chọn Next và tiếp tục thao tác

Bước 5: Chọn vào ô I have the fIle Installation Key for my License và nhập key do chúng tôi cung cấp dưới  đây:09806-07443-53955-64350-21751-41297 và nhấn next.

Nhập key được cung cấp sẵn
Nhập key được cung cấp sẵn

Bước 6: Lưu file vừa cài vào ổ C và tiếp tục thao tác tải xuống.

Lưu file phần mềm vào ổ C
Lưu file phần mềm vào ổ C

Bước 7: Nhấn chọn “Install để cài đặt phần mềm vào thiết bị.

Nhấn Install để tiếp tục
Nhấn Install để tiếp tục

Bước 8: Chờ máy chạy và tiếp tục nhấn Next để hoàn thành.

Chờ máy chạy để kết thúc
Chờ máy chạy để kết thúc

Bước 9: Kết thúc cài đặt là khi hộp thoại bên dưới xuất hiện là anh em chỉ cần chọn finish để hoàn tất.

Ấn finish và hoàn tất tải xuống
Ấn finish và hoàn tất tải xuống

Xem thêm >>> Chia Sẻ Link Download Mathtype 7.4 Full Crac’k Vĩnh Viễn

Matlab 2014 có tính năng gì nổi bật

Không phải tự nhiên mà giữa muôn vàn các loại công cụ hỗ trợ, cái tên này vẫn được mọi người yêu quý. Để làm được điều đó là nhờ những tính năng nổi trội dưới đây.

Sử dụng ngôn ngữ lập trình cao cấp để tính toán ma trận và phát triển các thuật toán

Điểm cộng đầu tiên mà chúng ta phải kể đến đó chính là phần mềm được xây dựng trên nền tảng riêng biệt và không cần qua bất cứ ứng dụng trung gian nào. Do đó, Matlab 2014 đảm bảo tốt những tính năng cũng như các thuật toán của mọi người không bị rò rỉ ra môi trường cũng như những hệ thống khác bên ngoài.

Chưa hết, phần mềm này cũng cho phép các bạn làm việc và phát triển đa dạng các thuật toán của chính bản thân. Đồng thời việc lưu trữ các thuật toán đó trên hệ thống để thuận tiện hơn cho quá trình làm việc của bạn cũng được đơn giản. Công cụ này còn tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn khi người dùng có thể làm việc với những ngôn ngữ và các câu lệnh lập trình cao cấp.

Hỗ trợ phát triển mã, tập tin cùng dữ liệu qua môi trường tương tác

Đối với bản cập nhật 2014, MathWorks đã cho phép người dùng tương tác và chia sẻ với nhau nhiều hơn. nhờ đó mà các bạn có thể thông qua cộng đồng này làm tiền đề để liên kết những người làm công nghệ và kỹ thuật với nhau trên khắp mọi nơi của thế giới. Từ đó anh em có thể học hỏi và dễ dàng chia sẻ về kinh nghiệm, phát triển các tiềm năng về mã, tập tin và dữ liệu.

Ưu điểm của phần mềm đối với người dùng
Ưu điểm của phần mềm đối với người dùng

Hỗ trợ mô hình và mô phỏng

Đối với những thuật toán dài, nhiều số và câu lệnh được biểu thị dưới dạng biểu đồ hay đồ thị đã được Matlab 2014 mô phỏng chi tiết hơn. Chưa hết, đồ họa 2D và 3D tại phiên bản 2014 cũng nâng cấp hơn về giao diện, màu sắc cho người dùng dễ tiếp cận hơn. Chính vì đó, mà người dùng có thể đơn giản hóa mọi công việc của mình.

Được tích hợp GUI

GUI là cụm từ viết tắt của từ “Graphical User Interface tức là  giao diện người dùng đồ họa. Hiểu một cách đơn giản thì GUI sẽ hỗ trợ các bạn đầy đủ các chương trình để mọi người thực hiện như: tính toán với phép toán logic, 3D, lập trình không gian đa chiều 2D, đọc dữ liệu từ Excel hay xử lý hình ảnh,… Bên cạnh đó, GUI cũng được thực hiện thông qua hàm xây dựng sẵn là callback nên người dùng không cần phải biết nhiều về  các cấu trúc của chương trình mà vẫn có thể thao tác một cách nhanh chóng mà không gặp quá nhiều khó khăn.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về Matlab 2014Chuyên Tin Học muốn gửi tới các bạn. Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp mọi người tải xuống ứng dụng dễ dàng hơn.

Viết một bình luận