Hướng Dẫn Cài Đặt Lumion 11 Full Crac’k Chi Tiết & Chính Xác

Phiên bản Lumion 11 đã trở thành công cụ ưa thích của nhiều người, bao gồm các kiến trúc sư, nhà làm phim và những người làm thiết kế nội thất. Được tạo ra như một công cụ hỗ trợ, phiên bản này giúp người dùng biến các ý tưởng của họ thành hiện thực thông qua mô phỏng hình ảnh. Bài viết sau đây Chuyên Tin Học sẽ cung cấp cho bạn link tải Lumion uy tín và hướng dẫn download full crac’k.

Lumion 11 có gì mới?

Lumion 11 đại diện cho một công cụ dựng hình 3D nhanh nhất trên thế giới, đặc biệt dành riêng cho cộng đồng kiến ​​trúc sư. Đội trong vài giây, ứng dụng này cho phép bạn hóa thân vào các mô hình CAD trong video hoặc hình ảnh với không gian thực tế và sáng tạo nghệ thuật. Những tác phẩm nổi bật sống động trong thiết kế của bạn, với môi trường thực tế và phong cách độc đáo, đều được hoàn thiện bằng cảnh quan thực tế, nền đô thị, hiệu ứng phong cách, cùng hàng ngàn đối tượng và tài liệu đa dạng từ thư viện nội dung.

Tổng quan về Lumion 11
Tổng quan về Lumion 11

Phiên bản Lumion, có sẵn ngay bây giờ cho phép biến giấc mơ thiết kế thành hiện thực. Các cải tiến mới như chế độ xem trực quan giảm bớt bài bản tạo ra các mặt cắt. Ngoài ra còn có mặt bằng sống động, tươi sáng và cá nhân hóa. Cùng với phân đoạn hoạt hình. Bạn có khả năng thể hiện cách các phần của tòa nhà tương tác. Đặc biệt có thể gắn kết, tạo nên một sự kết nối và tương tác trong tầm mắt của người xem.

Tính năng xem trực quan mới trong Lumion nổi bật. Bởi nó mang đến cuộc sống, màu sắc và cấu trúc cho tất cả kết xuất kỹ thuật của bạn. Bạn có thể chuyển ngay lập tức tài liệu tiêu chuẩn của mình thành hình ảnh và video độc đáo, nổi bật. Đặc biệt vẫn giữ nguyên tính liên kết với các tác phẩm khác mà không cần phải chuyển đổi qua phần mềm khác.

Và trong những khoảnh khắc như thế, bạn dễ dàng cảm nhận được sự yên bình, thoải mái. Bạn có thể thu nhặt những cảm xúc này thông qua tùy chọn hiệu ứng mưa mới. Đây là một phần của hiệu ứng Mưa. Chỉ với một sự thay đổi nhẹ trên thanh trượt, hàng loạt hạt mưa động, thông minh sẽ rơi xuống cửa sổ. Tất cả tạo nên một chi tiết cuốn hút, mà trước kia có thể mất hàng giờ mới có thể hoàn thiện.

Xem thêm >>> Lumion 10 Full Crac’k – Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Link tải phần mềm Lumion 11 Full Crac’k

Link tải mới nhất của Lumion 11 năm 2023 sẽ được cập nhật tại đây:

Yêu cầu cấu hình cài đặt của Lumion 11

Yêu cầu hệ thống để sử dụng Lumion 11:

Yêu cầu thiết bị của phần mềm Lumion 11
Yêu cầu thiết bị của phần mềm Lumion 11
 • Card đồ họa: GPU đạt điểm G3D Mark 7.000 hoặc cao hơn với trình điều khiển đã được cập nhật. (Ví dụ: Nvidia GeForce RTX 1650, AMD Radeon RX 470 trở lên)
 • Bộ nhớ của card đồ họa: Tối thiểu 4GB
 • Hệ điều hành: Windows 10 phiên bản 64-bit đã được cập nhật
 • Bộ xử lý (CPU): Bộ xử lý Intel hoặc AMD đạt điểm luồng đơn CPUMark từ 2000 trở lên. (Ví dụ: AMD Ryzen 5 1500X, Intel Core i7-3770K hoặc cao hơn)
 • Độ phân giải màn hình: Tối thiểu 1920 x 1080 pixel
 • Bộ nhớ hệ thống (RAM): Tối thiểu 16GB
 • Ổ lưu trữ: Ổ SSD SATA3 hoặc ổ HDD.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Lumion 11 Full Crac’k

Để cài đặt Lumion 11 về thiết bị của bạn, bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, vui lòng tắt tất cả các phần mềm diệt virus trên thiết bị của bạn.
Tắt phần mềm diệt virus trên thiết bị
Tắt phần mềm diệt virus trên thiết bị
 • Bước 2: Mở tệp vừa tải xuống.
Truy cập vào file Lumion 11
Truy cập vào file Lumion 11
 • Bước 3: Chọn tệp có tên “Lumion 11.0.1_to_…”
Chọn Lumion 11-0-...
Chọn Lumion 11-0-…
 • Bước 4: Nhấn vào tùy chọn “Setup”
Click setup
Click setup
 • Bước 5: Chọn “Lumion_11_0…”
Chọn Lumion 11-0-...
Chọn Lumion 11-0-…
 • Bước 6: Tiến hành bằng cách nhấn “Next”.
Nhấp vào Next
Nhấp vào Next
 • Bước 7: Tiếp theo, chọn “Yes”.
Chọn Yes
Chọn Yes
 • Bước 8: Nhấn “Next”.
Tiếp đó bấm chọn Next
Tiếp đó bấm chọn Next
 • Bước 9: Nhấn chuột và chọn “Install”
Chọn Install
Chọn Install
 • Bước 10: Sau đó chờ quá trình cài đặt hoàn tất.
Đợi Lumion 11 cài đặt hoàn tất
Đợi Lumion 11 cài đặt hoàn tất
 • Bước 11: Sau khi màn hình hiển thị giống như hình dưới đây, nhấn vào “Finish” để hoàn tất quá trình cài đặt.
Nhấn finish để hoàn thành cài đặt Lumion 11
Nhấn finish để hoàn thành cài đặt Lumion 11

Lumion 11 có những tính năng nổi bật gì?

Lumion 11 là một phiên bản cập nhật mới, không mang đến những cải tiến đột phá. Tuy nhiên, nó cung cấp một số tính năng mới đáng chú ý. Từ đó tạo nên một bản nâng cấp đáng giá.

Tính năng Xem trực quan

Tính năng mới xem trực quan mang đến khả năng thêm hoặc điều chỉnh màu sắc thực tế vào thiết kế của bạn. Nó giúp tạo nên sự chân thực và cá nhân hóa. Điều này giúp bản thiết kế của bạn vẫn kết nối một cách liền mạch với các tác phẩm khác. Mà không cần sự can thiệp từ các phần mềm khác.

Xem thêm >>> Download Lightroom CC 2022 Full Crac’k Miễn Phí

Tạo hoạt ảnh theo lớp

Với Lumion 11 Pro, bạn có khả năng chi tiết hóa quá trình xây dựng và hoàn thiện dự án. Bằng cách sử dụng hiệu ứng chuyển đổi đa dạng để tạo hiệu ứng ẩn/hiện chi tiết và nhấn mạnh những phần sáng tạo, độc đáo.

Tạo hiệu ứng mưa

So với việc phải tốn nhiều thời gian để thể hiện không khí mưa ẩm trong quá khứ. Lumion 11 giờ đây cho phép bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng và chân thực hơn. Cách thực hiện đơn giản chỉ cần một vài thao tác nhẹ trên thanh trượt. Nhờ vào tính năng tạo hiệu ứng mưa mới.

Tạo hiệu ứng ngọn lửa

Phiên bản Lumion 11 Pro còn cho phép bạn thêm hiệu ứng ánh sáng từ ngọn lửa vào thiết kế của mình. Ánh sáng dịu dàng từ ngọn lửa giúp tạo nên không gian ấm áp, tự nhiên cho bản thiết kế của bạn.

Lumion 11 và những tính năng nổi bật
Lumion 11 và những tính năng nổi bật

Hiệu ứng Đổ bóng cho ô tô

Một tính năng mới trong Lumion 11 Pro là khả năng tạo hiệu ứng đổ bóng cho xe ô tô bằng kim loại. Điều này sẽ khiến những chiếc ô tô trong bản thiết kế trở nên vô cùng chân thực, đến mức khó phân biệt với ảnh thật.

Tính năng Tùy chỉnh hướng sáng IES

Tính năng này cho phép bạn linh hoạt tùy chỉnh hướng sáng theo ý muốn, để ánh sáng tỏa đi những vị trí cần thiết và đồng thời làm nổi bật những điểm mạnh của thiết kế.

Bộ chọn màu RAL

Trong Lumion 11, bạn sẽ có bộ sưu tập màu RAL với các lựa chọn màu theo mã RBG, HSV và Hex. Điều này giúp bạn dễ dàng lựa chọn màu sắc phù hợp cho thiết kế của mình.

Hiện nay Lumion 11 mới ra mắt với nhiều tính năng mới hỗ trợ cho việc render tốt và hiệu quả hơn, từ đó tạo ra các hình ảnh sắc nét hơn. Hy vọng những thông tin trên của Chuyên Tin Học sẽ giúp bạn trong quá trình cài đặt Lumion 11.

Viết một bình luận