Tải Illustrator CC 2018 Full Crac’k Vĩnh Viễn + Cài đặt nhanh

Adobe Illustrator CC 2018 là một công cụ chỉnh sửa đồ họa vector rất quan trọng đối với những người làm trong lĩnh vực thiết kế. Trong phiên bản năm 2018, Adobe đã tiến hành cải tiến và thêm nhiều tính năng mới so với các phiên bản trước đó.

Bài viết sau đây do Chuyên Tin Học cung cấp, sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt phiên bản Adobe Illustrator CC 2018 Full Crac’k chi tiết nhất. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng phần mềm lâu dài.

Xem thêm: Tải Adobe illustrator CC 2020 full crac’k

Giới thiệu về phần mềm Adobe illustrator CC 2018

Adobe Illustrator CC 2018, còn được biết đến với tên gọi AI, là một công cụ thiết kế đồ họa vector do Adobe Systems phát triển. Phiên bản này đã được cải tiến với nhiều tính năng hơn so với các phiên bản trước.

Nhờ các tính năng giúp chỉnh sửa các đối tượng vector dễ dàng, AI 2018 đã trở thành một phần mềm không thể thiếu trong bộ công cụ đồ họa của các chuyên gia thiết kế.

Link tải phần mềm Adobe Illustrator CC 2018 Full Crac’k

Kích thước: 2.8 GB

Cấu hình cài đặt phần mềm Adobe Illustrator CC 2018

Yêu cầu về hệ điều hành là Windows XP / 7 / 8 / 8.1 / 10.

Máy cần hỗ trợ cả 32 bit và 64 bit.

Về bộ vi xử lý, máy cần có Intel® Core™2 Duo 2 GHz hoặc AMD Athlon™ 64 X2 2 GHz.

Dung lượng RAM cần thiết là 2 GB, tuy nhiên 4 GB sẽ tốt hơn.

Để cài đặt, ổ cứng cần phải có ít nhất 5 GB trống.

Độ phân giải màn hình yêu cầu là 1920 x 1080 hoặc cao hơn.

Card đồ họa nên là Intel, NVIDIA hoặc AMD, hỗ trợ 1 GB VRAM (tốt nhất là 2 GB).

Máy cũng cần phải hỗ trợ DirectX 9.0c cho cả âm thanh và hình ảnh.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Illustrator CC 2018 Full

Lưu ý trước khi cài đặt: Vui lòng ngắt kết nối internet và tắt chương trình diệt virus. Sau đó, giải nén tập tin và chép phần mềm vào Desktop hoặc ổ C để cài đặt. Tránh cập nhật phần mềm sau khi đã kích hoạt bản quyền.

Bước 1: Tiến hành giải nén Illustrator 2018.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Illutrator cc 2018

Bước 2: Khởi chạy tệp cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Illutrator cc 2018

Bước 3: Chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Illutrator cc 2018

Bước 4: Chọn ‘Sign In Later‘ sau khi cài đặt xong.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Illutrator cc 2018

Bước 5: Chọn ‘Start Trial‘ khi thấy số ngày sử dụng.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Illutrator cc 2018

Bước 6: Chấp nhận điều khoản bằng cách chọn ‘Accept‘.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Illutrator cc 2018

Để crack Adobe Illustrator 2018:

Bước 1: Chuột phải vào biểu tượng phần mềm và chọn ‘Open file location‘.

Crac'k Adobe illutrator cc 2018

Bước 2: Mở thư mục ‘Crack‘.

Crac'k Adobe illutrator cc 2018

Bước 3: Sao chép tệp kích hoạt bản quyền.

Crac'k Adobe illutrator cc 2018

Bước 4: Dán tệp kích hoạt vào thư mục đã cài đặt Illustrator 2018.

Crac'k Adobe illutrator cc 2018

Bước 5: Chọn ‘Replace the file in the destination‘.

Crac'k Adobe illutrator cc 2018

Bước 6: Chọn ‘Continue‘ để hoàn tất.

Crac'k Adobe illutrator cc 2018

Trên đây là hướng dẫn cài đặt Adobe Illustrator 2018 Full Crac’k. Để cài đặt thành công, hãy làm theo các bước hướng dẫn phía trên thật cẩn thận để tránh sảy ra lỗi trong quá trình cài đặt.

Các tính năng nổi bật của phần mềm Adobe Illustrator CC 2018

Quản lý nhiều bảng vẽ: Tiện lợi trong việc thêm, loại bỏ, đổi tên khu vực và thay đổi thứ tự vị trí của chúng. Có thể lưu, xuất và in các bảng vẽ một cách độc lập hoặc đồng thời.

Nâng cao công cụ vector: Công cụ này giúp thực hiện dự án một cách chính xác và hiệu quả hơn. Tạo ra đồ họa vector để làm cảm hứng cho các phương tiện truyền thông khác. Công cụ cho phép bạn thoải mái sáng tạo các bản Demo với hình dạng, màu sắc và hiệu ứng phức tạp, cùng với việc sử dụng công cụ tạo hình chính xác, công cụ tùy chỉnh tự nhiên và điều khiển đường viền tiên tiến.

Tăng cường công cụ Gradients: Tương tác trực tiếp với gradient trên đối tượng cần làm, điều chỉnh màu sắc và cài đặt các tham số opacity cho gradient elip. Còn có thể tạo ra các gradient cho ques và lưới nhanh chóng hơn.

Tích hợp với các phần mềm khác của Adobe: Dễ dàng chuyển đổi các dự án từ in ấn sang dự án trên web và thiết bị di động thông qua việc tích hợp các giải pháp phần mềm hàng đầu của Adobe như Photoshop, After Effects®, InDesign®, Acrobat®.

Tối ưu hóa hiệu suất Mercury: Các công cụ trở nên chính xác, nhanh chóng và đáng tin cậy hơn, cho phép bạn xử lý các tệp lớn và phức tạp, tối ưu hóa bộ nhớ và hiệu suất của hệ thống nhờ hỗ trợ cho Mac OS và Windows® 64-bit.

Tinh chỉnh đường nét trong các dự án cho ứng dụng web và thiết bị di động: Cung cấp cài đặt chống răng cưa cho từng khung, tạo các đối tượng vector đặt chính xác trên lưới pixel để tạo ra minh họa raster với các cạnh của đường viền được định rõ.

Tính năng Stylistic Sets: Người dùng có thể tạo ra các ký tự dễ dàng thông qua bảng điều khiển OpenType.

Công cụ Puppet Warp Tool: Cho phép người dùng tùy chỉnh độ co dãn của các đối tượng hình ảnh theo ý muốn, rất phổ biến trong photoshop.

Giờ đây, Adobe Illustrator CC 2018 cũng đã tích hợp công cụ này, với cách thức hoạt động giống như trong Photoshop, giúp người dùng có thể điều chỉnh mức độ co dãn, các góc cạnh của đối tượng vector.

Hỗ trợ quản lý văn bản trong thư viện đám mây: Trong phiên bản AI CC 2018, người dùng được hỗ trợ với văn bản trong thư viện đám mây. Nhờ đó, bạn có thể lưu trữ những văn bản thường xuyên sử dụng như: giới thiệu, mô tả, lời kết, …

Hỗ trợ các thao tác cảm ứng trên Macbook Pro: Tính năng hỗ trợ cảm ứng cho MacBook Pro giúp người dùng truy cập trực tiếp và nhanh chóng vào các công cụ cần thiết, và thay đổi toàn bộ các Glyph.

Việc thay thế tất cả các Glyph giúp tăng tốc độ hoàn thành công việc chỉ bằng vài bước đơn giản.

Tính năng mới về bảng vẽ – artboards: Cho phép người dùng tạo ra tới 1000 bảng vẽ trên cùng một khung Canvas. Tính năng này giúp người dùng làm việc nhanh chóng và khai thác nhiều hơn nội dung trong một tài liệu.

Còn rất nhiều tính năng khác trong Adobe Illustrator CC 2018 mà mình chỉ kể sơ qua trong bài viết này. Hãy tải Adobe Illustrator CC 2018 Mới Nhất về để trải nghiệm các tiện ích của phần mềm này.

Như vậy, mình đã giới thiệu cách tải và cài đặt Adobe Illustrator CC 2018 Full Crac’k. Đây là phần mềm hỗ trợ rất tốt cho những người làm thiết kế hiện nay. Mong rằng bài viết này đã hỗ trợ bạn trong việc sử dụng phần mềm này.

Viết một bình luận