Tải Driver Booster 8 Full Crac’k – Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Driver Booster 8 là một cái tên không còn quá xa lạ với rất nhiều người dùng ở đây. Tuy nhiên các bạn đang tìm cho mình một phiên bản cập nhật mới nhất, bạn muốn tải xuống phần mềm không mất phí,.. Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây. Hãy cùng Chuyên tin học theo dõi thông tin để cập nhật nhé.

Phần mềm Driver Booster 8 là gì?

Cho những ai chưa biết thì Driver Booster là một phần mềm có chức năng chính là trình cập nhật Driver vô cùng nổi tiếng. Ứng dụng được tích hợp sử dụng chủ yếu cho các dòng máy chạy hệ điều hành Windows từ phiên bản xp, 7, 8, 10 và ngay cả Windows 11.

Khi cài đặt phiên bản này, nó sẽ tự động tìm và cập nhật Driver còn thiếu cho máy một cách đơn giản và nhanh chóng. Ngoài ra, các bạn còn có thể sử dụng ứng dụng như một trình dọn dẹp hệ thống để đóng các ứng dụng chạy ngầm trong nền một cách dễ dàng.

Giới thiệu thông tin về Driver Booster 8
Giới thiệu thông tin về Driver Booster 8

Link tải phần mềm Driver Booster 8 full cr@ck

Chính những ưu điểm đó mà rất nhiều người dùng lựa chọn ứng dụng để hỗ trợ máy tính của mình. Nếu mọi người cũng có nhu cầu tải xuống thì có thể sử dụng link sau để tải về bản crac’k hoàn toàn miễn phí nhé.

Xem thêm >>> Download Dreamweaver CS6 Full Cr@ck – Link Tải Miễn Phí

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Driver Booster 8 full cra’ck

Sau khi đã đáp ứng đủ yêu cầu về cấu hình máy cũng như đã có link cài crac’k miễn phí thì anh em đã có thể tiến hành tải xuống ứng dụng. Các bước thực hiện chi tiết mọi người có thể làm theo hướng dẫn của chúng tôi.

Đầu tiên để có thể thuận lợi thực hiện thì các bạn cần tiến hành tắt hết toàn bộ các phần mềm diệt virus. Việc làm này nhằm tránh bị máy quét nhầm và chặn link. Tiếp đó nếu anh em đã có sử dụng một phiên bản khác của ứng dụng thì hãy gỡ luôn phiên bản đó và tiến hành tải Driver Booster 8 như sau:

Bước 1: Đầu tiên, anh em sẽ sử dụng link tải đã được chúng tôi cung cấp ở trên để cài xuống bản crac’k. Sau khi hoàn tất, mọi người sẽ tiến hành giải nén file bằng WinRAR như hình.

Giải nén file crack sau tải
Giải nén file crack sau tải

Bước 2: Chạy file sau giải nén với quyền admin. Lúc này các bạn sẽ nhấn chuột phải, chọn run as administrator.

Cấp quyền admin để chạy file
Cấp quyền admin để chạy file

Bước 3; Cài đặt bản full phần mềm. Sau khi chạy ứng dụng dưới quyền của admin thì sẽ hiện ra hộp thoại như hình bên dưới. Các bạn sẽ có hai lựa chọn là bản portable và bản full. Anh em sẽ chọn bản full để cài đặt nhé.

Chọn cài đặt bản full như hình
Chọn cài đặt bản full như hình

Bước 4; Chạy tải xuống phần mềm. Lúc này việc mọi người cần làm chỉ đơn giản là nhấn next để duyệt quyền cho tới khi xuất hiện hộp thoại như ảnh.

Bấm next để tiếp tục thao tác
Bấm next để tiếp tục thao tác
Màn hình chính làm việc sau khi thành công cài đặt
Màn hình chính làm việc sau khi thành công cài đặt
Tiếp tục ấn chọn next để hoàn tất cài đặt
Tiếp tục ấn chọn next để hoàn tất cài đặt
Chờ máy tải xuống để hoàn tất
Chờ máy tải xuống để hoàn tất

Bước 5: Mở ứng dụng và hoàn tất. Đến đây anh em chỉ cần chờ cho máy chạy và cài thành công là đã có thể hoàn tất. Kết thúc, mọi người sẽ ra Desktop và mở phần mềm lên và dùng luôn.

Màn hình chính làm việc sau khi thành công cài đặt
Màn hình chính làm việc sau khi thành công cài đặt

Xem thêm >>> Hướng Dẫn Cài Đặt Driver Booster 10 Full Crac’k Miễn Phí

Tính năng nổi bật của phần mềm Driver Booster 8

Khi đã hoàn tất việc tải xuống ứng dụng thì các bạn đã có thể sử dụng. Một số các tính năng nổi bật mà các bạn nhận được có thể kể đến như:

Đa nhiệm hệ điều hành

Đây là điều dễ nhận thấy nhất khi sử dụng ứng dụng. Với phiên bản cập nhật này, anh em sẽ được hỗ trợ cho đa dạng phiên bản Windows gồm có Windows 7, 8, 8.1, 10, Vista và XP.

Giao diện thân thiện với người dùng

Hầu hết người dùng đều cảm thấy hài lòng với giao diện của bản cập nhật lần này. Với màu sắc chủ đạo là màu xám đen tạo cảm giác hiện đại và sang trọng nhưng không làm phân tán ánh nhìn của người dùng. Ngoài ra, bản cập nhật này vẫn có giao diện trắng, xanh, đen thường thấy để người dùng có thể linh hoạt lựa chọn giao diện phù hợp.

Tự động kiểm tra trình điều khiển

Đây cũng là một tính năng vô cùng nổi bật của Driver Booster 8 được rất nhiều người yêu thích. Khi đã hoàn tất tải xuống các trình điều khiển. Ứng dụng sẽ thực hiện tự động các hoạt động kiểm tra thường xuyên những trình điều khiển này.

Ưu điểm khi sử dụng Driver Booster 8 
Ưu điểm khi sử dụng Driver Booster 8

Hỗ trợ người dùng sửa chữa

Bên cạnh tính năng quét chính thì phiên bản này còn hỗ trợ người dùng tính năng sửa chữa. Tính năng này sẽ hoạt động dựa trên việc cập nhật. Sau khi đã thông báo cho người dùng biết về các trình điều khiển cũ.

Tuy nhiên, sẽ không tránh khỏi xảy ra các trường hợp phần mềm bảo mật có xung đột với nhau. Hoặc là sự cố mạng. Lúc này, phần mềm sẽ cảnh báo đến bạn và kịp thời khắc phục.

Quét tất cả trình điều khiển

Driver Booster sẽ làm việc với tất cả phương diện trình điều khiển. Do đó, những trình điều khiển lỗi thời hay bị lỗi. Thậm chí là thiếu trình điều khiển đều sẽ được dọn dẹp nhanh chóng.

Dễ dàng cài đặt và tùy chọn quét

Nhưng đó chưa phải là tất cả những gì mà Driver Booster 8 có thể làm được. Thông thường, việc quét các trình điều khiển cũng được thiết lập theo mức độ ưu tiên. Vậy nên, hãy chắc chắn rằng bạn xác định được mức độ ưu tiên quét này.

Mặc định sẽ có ba tùy chọn chính trong tab cài đặt gồm: “Mới nhất”, “Đầu tiên” và “Ổn định”. Và nếu mọi người không có bất cứ yêu cầu đặc biệt nào. Thì ổn định lại là lựa chọn thông minh nhất.

Khi thực hiện và nhấp vào nút Quét ở màn hình chính, hệ thống Driver Booster sẽ tiến hành tìm các ổ đĩa có lỗi cũng như tuổi thọ đã cũ. Trong trường hợp, các bạn muốn dừng quá trình quét. Hãy nhấn chọn nút Stop bất cứ khi nào. Đổi lại, nếu muốn quét tiếp thì mọi người hãy khởi động lại. Và đây là việc duy nhất anh em cần làm. Mọi thao tác còn lại sẽ được ứng dụng tự động giải quyết.

Kết luận

Tất tần tật chia sẻ về Driver Booster 8 đã được chúng tôi gửi đến các bạn. Nếu còn những thắc mắc khác hãy để lại bình luận để được Chuyên tin học hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Viết một bình luận