Link Tải DLC Boot 2021 Full Crac’k Mới Nhất – Miễn Phí 100%

DLC Boot 2021 là phần mềm tạo USB cứu hộ khôi phục lại tình trạng mất dữ liệu trên hệ điều hành. Người dùng có thể sử dụng phần mềm để chia ổ đĩa, test ổ cứng, test RAM, tạo phân vùng,… Để biết thêm về phần mềm độc đáo này cùng link download full crac’k, hãy theo dõi bài viết dưới đây của Chuyên Tin Học.

Giới thiệu đôi nét về phần mềm DLC Boot 2021

Đây là phần mềm được phát triển bởi tác giả Trần Duy Linh. DLC Boot 2021 là công cụ được nhiều người sử dụng để cấp cứu máy tính. Phần mềm được tạo ra với các tính năng độc đáo, mới lạ nhưng cũng rất dễ dùng. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể điều khiển các tính năng của phần mềm một cách trơn tru. Đồng thời giúp máy tính khắc phục được các sự cố nhanh chóng. Phần mềm cũng tương thích cao với máy tính, giúp hỗ trợ máy tính hoạt động ổn định hơn.

Giới thiệu đôi nét về phần mềm DLC Boot 2021
Giới thiệu đôi nét về phần mềm DLC Boot 2021

Link tải phần mềm DLC Boot 2021 full cr@ck

Link tải phần mềm DLC Boot 2021 full cr@ck đã được Chuyên Tin Học test thử rủi ro trước khi gửi đến bạn đọc. Bạn có thể cân nhắc tải link download full crac’k sau đây:

Chức năng nổi bật của phần mềm DLC Boot 2021

Phần mềm ngày càng được hoàn thiện hơn với rất nhiều chức năng nổi bật như sau:

Hỗ trợ cài đặt driver​ tiện ích

Tính năng này cho phép người dùng cài đặt driver trong trường hợp máy tính bị thiếu. Các bản cập nhật nhanh chóng cũng được thực hiện thường xuyên, liên tục.

Tạo USB Boot nhanh chóng​, đơn giản

Công cụ này cho phép người dùng tạo Boot USB cài đặt hệ thống chỉ với vài thao tác đơn giản. Đồng thời cũng giúp hệ thống khởi động nhanh chóng và mượt mà hơn. Bên cạnh đó, phần mềm còn cung cấp các tùy chọn với nhiều định dạng không giống nhau khi tạo boot.

Tích hợp sẵn một số công cụ​ độc đáo

Phần mềm đã được nhà phát hành tích hợp thêm nhiều công cụ mới mẻ. Cụ thể như: teamview, unikey, office,… Người dùng có thể sử dụng các công cụ này ngay trên phần mềm DLC Boot 2021 mà không cần tải quá nhiều phần mềm hỗ trợ khác về máy tính.

Cung cấp khả năng diệt virus hiệu quả​

Để máy tính của bạn hoạt động trơn tru hơn và không gặp phải các lỗi làm công việc bị gián đoạn, phiên bản này đã hỗ trợ diệt virus an toàn và hiệu quả. Với tính năng này, người dùng có thể dễ dàng kiểm tra các thông tin như: CPI, RAM, ổ cứng,… Từ đó sớm phát hiện ra các lỗi tiềm ẩn trong máy tính và sửa lỗi một cách hiệu quả.

Xem thêm >>> Cài Đặt DLC Boot 2019 Full Crac’k Miễn Phí 100% – Vĩnh Viễn

Hướng dẫn cài đặt DLC Boot 2021 full crac’k 

Với phần mềm này, người dùng sẽ không bao giờ thấy nhàm chán khi sử dụng. Bạn sẽ khám phá được rất nhiều tính năng mới mẻ mà chưa chắc các phần mềm khác đã có. Hãy nhanh chóng cài đặt phần mềm full crac’k theo các bước sau để sớm được trải nghiệm sự độc đáo của phần mềm.

Trước khi tiến hành cài đặt USB Boot với phần mềm, bạn cần đảm bảo chuẩn bị một số dụng cụ cần thiết như sau:

 • 1 USB hay ổ cứng ngoài có dung lượng trống nên là 8 GB trở lên.
 • Máy tính đang chạy hệ điều hành Windows.
 • Phần mềm tạo USB Boot với DLC Boot 2020 phiên bản mới nhất.

Sau khi đã chuẩn bị các thứ cần thiết, các bạn bắt đầu thực hiện các thao tác đơn giản như sau:

 • Bước 1: Tiến hành tải file cài đặt của phần mềm về máy tính. Sau đó bắt đầu giải nén file cài đặt vừa tải.
 • Bước 2: Truy cập vào thư mục đã tải về và khởi chạy file DLCboot.exe bằng quyền quản trị viên.
Truy cập vào thư mục đã tải về và khởi chạy file DLCboot.exe bằng quyền quản trị viên
Truy cập vào thư mục đã tải về và khởi chạy file DLCboot.exe bằng quyền quản trị viên
 • Bước 3: Cắm USB hoặc ổ cứng vào máy tính của bạn. Lúc này, phần mềm sẽ kết nối hoàn toàn tự động. Phần mềm cài DLC Boot sẽ tự động nhận diện các thiết bị lưu trữ ngoại vi đã được kết nối. Trong đó có cả USB của bạn.
 • Bước 4: Giao diện phần mềm xuất hiện, bạn nhấn vào biểu tượng USB ở phía góc phải màn hình.
Nhấn vào biểu tượng USB ở phía góc phải màn hình
Nhấn vào biểu tượng USB ở phía góc phải màn hình
 • Bước 5: Để Boot được trên cả 2 chuẩn UEFI và Legacy, chúng ta phải chọn theo dung lượng file. Cụ thể như sau: tại mục USB Format, chọn file lớn hơn 4GB = NTFS hoặc nhỏ hơn 4GB = Fat32.
Chọn file lớn hơn 4GB = NTFS hoặc nhỏ hơn 4GB = Fat32
Chọn file lớn hơn 4GB = NTFS hoặc nhỏ hơn 4GB = Fat32
 • Bước 6: Sau đó, ta nhấn chọn vào Create boot để tiến hành tạo USB Boot với phần mềm.
Nhấn chọn vào Create boot để tiến hành tạo USB Boot với phần mềm
Nhấn chọn vào Create boot để tiến hành tạo USB Boot với phần mềm
 • Bước 7: Xuất hiện thông báo như hình minh họa thì nhấn chọn Yes.
Xuất hiện thông báo như hình minh họa thì nhấn chọn Yes
Xuất hiện thông báo như hình minh họa thì nhấn chọn Yes
 • Bước 8: Một bảng thông báo cài đặt thành công xuất hiện. Lúc này bạn chỉ cần nhấn vào OK để hoàn tất quá trình tạo USB Boot.
 • Bước 9: Sau khi tạo và cài đặt USB Boot thành công, ta tiến hành kiểm tra xem USB Boot đã hoạt động hay chưa. Ta nhấn chọn Test Boot rồi nhấn chọn Run Qemu. Phần mềm sẽ chạy giả lập boot để kiểm tra chức năng của USB Boot.
Nhấn chọn Test Boot rồi nhấn chọn Run Qemu
Nhấn chọn Test Boot rồi nhấn chọn Run Qemu
 • Bước 10: Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên, giao diện phần mềm sẽ xuất hiện.

Xem thêm >>> Download DLC Boot 2020 Full Crac’k Mới Nhất – Google Drive

Lưu ý khi sử dụng phần mềm DLC Boot 2021 

Trong quá trình cài đặt phần mềm, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

 • Trước khi tạo USB Boot, người dùng nên tắt trình duyệt diệt virus nếu có cài đặt. Đồng thời tắt cả Windows Defender của Microsoft và tường lửa trên Windows. Điều này có thể giúp máy tính tránh gặp lỗi khi tạo Boot. Bởi các trình duyệt diệt virus này có thể chặn và xóa các file cài đặt.
 • Người dùng có thể download phần mềm ngay trên điện thoại Android tương tự như trên USB. Lưu ý rằng, thiết bị Android phải được root trước khi cài đặt.
 • DLC Boot 2021 có thể hoạt động trên cả 2 chuẩn máy phổ biến hiện nay là UEFI và Legacy. Tuy nhiên, điều này chỉ có thể thực hiện được bằng cách, khi cài đặt, người dùng tạo ở định dạng FAT32.

Lời kết

Hầu như tất cả các công cụ mạnh mẽ nhất hiện nay đều được tích hợp sẵn có trong phần mềm DLC Boot 2021. Hãy nhanh chóng tải và cài đặt ngay phần mềm này qua đường link của Chuyên Tin Học để thưởng thức được trọn vẹn những tính năng tuyệt vời nhất của thời đại.

Viết một bình luận