Cách xem nhật ký Zalo khi chưa kết bạn với 3 bước đơn giản sau

Zalo là ứng dụng nhắn tin, gọi điện phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Ngoài tính năng này, người dùng còn có thể thoải mái thể hiện thông tin cá nhân, hình ảnh cuộc sống lên phần nhật ký Zalo để chia sẻ cùng bạn bè, người thân. Tuy nhiên, điều kiện để xem nhật ký này là các bạn phải là bạn bè của nhau. Vậy có cách xem nhật ký Zalo khi chưa kết bạn không? Hãy tham khảo ngay hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Cách nghe lại cuộc gọi trên zalo

Cách kết bạn Zalo không cần người kia bấm nút đồng ý

Zalo hiện đang có tính năng tự động kết bạn mà không cần bên còn lại ấn chấp nhận hoặc đồng ý. Để có thể kết bạn tự động bạn có thể làm như sau:

Bước 1: Lưu số điện thoại của người cần kết bạn vào danh bạ

Đầu tiên, bạn cần lưu số điện thoại đăng ký Zalo của người muốn kết bạn trên điện thoại mà bạn sử dụng Zalo. Bạn có thể lưu tên người baj đó tùy thích trên điện thoại, còn trên Zalo sẽ hiện đúng tên mà người dùng đó đặt. Hoặc bạn điều chỉnh họ tên trên Zalo của họ bằng cách đổi tên gợi nhớ.

Bước 2: Lưu số điện thoại của bạn vào danh bạ của người đó.

Bước này vô cùng quan trọng vì nó sẽ quyết định đến thành công của bạn. Nếu là bạn bè, người thân thì có thể lưu số nhau dễ dàng. Nhưng nếu là người lạ thì bạn cần thực hiện giao dịch hay tìm cách nào khác để họ lưu lại số điện thoại của bạn.

Bước 3: Cài đặt tự động thêm bạn bè trên Zalo từ danh bạ

Sau hoàn thành các bước trên, bạn vào Zalo của mình rồi chọn mục thêm > Cài đặt > quyền riêng tư > bật tính năng tự động thêm bạn bè từ danh bạ lên là được. Lúc này những ai đang dùng Zalo trong danh bạ của bạn sẽ tự động là bạn bè Zalo.

Cách kết bạn zalo không cần đồng ý

Một số mẹo xem, theo dõi Zalo của người khác

Xem bình luận trên Zalo của người khác

Zalo chỉ cho phép những người dùng là bạn bè của nhau xem được bình luận, nhật lý của nhau. Tính năng giúp đáp ứng yêu cầu về tính riêng tư rất tốt. Tuy nhiên, dù không phải bạn bè bạn vẫn có thể xem được bình luận trên zalo của người khác bằng cách:

  • B1: tải phần mềm Zalo 1.0.44 mod.apk cho điện thoại về. Sau đó giải nén file
  • B2: đăng nhập zalo của bạn trên phần mềm giả lập này
  • B3: Kích vào nhật ký của người bạn muốn xem bình luận là được.

Xem bạn bè trên Zalo của người khác

Hiện nay Zalo chưa hỗ trợ tính năng xem bạn bè trên Zalo của người khác. Vì điều này liên quan đến quyền riêng tư nên việc xem thông tin rất khó. Do đó, bạn chỉ có thể xem được bạn bè trên Zalo của chính mình.

Xem trộm tin nhắn Zalo của người khác

Nếu muốn xem tin nhắn Zalo của người khác bạn làm như sau:

  • B1: tải ứng dụng Zalo về máy và mở lên
  • B2: Đăng nhập tài khoản bằng cách quét mã QR
  • B3: Mượn điện thoại của người muốn xem trộm tin nhắn và mở Zalo của họ lên
  • B4: Chọn quét mã QR trên máy họ và bạn có thể xem được tin nhắn của họ ngay trên máy của mình.

Cách xem nhật ký zalo không cần kết bạn

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách xem nhật lý Zalo khi chưa kết bạn. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết phía trên sẽ hữu ích với bạn.

Viết một bình luận