Autocad 2017 Full 32bit/64bit Thành Công 100% – Có Hướng Dẫn

Là một trong những phần mềm phục vụ cho công việc thiết kế 2D, 3D tốt nhất hiện nay, Autocad 2017 được nhiều người lựa chọn sử dụng. Cùng với các tính năng bổ trợ giúp tăng cường hiệu suất làm việc, phần mềm này còn được cải tiến, bổ sung thêm nhiều công cụ hữu ích. Tìm hiểu ngay hướng dẫn cài đặt và kích hoạt đơn giản, thành công 100% trong bài viết chi tiết dưới đây của Chuyên tin học nhé.

Giới thiệu phần mềm Autocad 2017

Từ lâu phần mềm Autocad 2017 đã trở thành một trong những công cụ bổ trợ không thể thiếu đối với những người làm thiết kế chuyên nghiệp. Chúng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra các công trình kiến trúc, máy móc, đồ họa dạng mô phỏng 2D, 3D. Sử dụng thành thạo Autocad sẽ giúp bạn nắm giữ “chìa khóa” thành công của lĩnh vực thiết kế đồ họa.

Autocad 2017 được phát hành vào năm 2016 bởi Autodesk, được bổ sung thêm nhiều tiện ích và tính năng dựa trên các phiên bản đã ra mắt từ trước. Nhờ sở hữu bộ công cụ nổi bật cùng với chất lượng thiết kế tối ưu, dễ dàng tương thích với mọi thiết bị, Autocad 2017 nhanh chóng chiếm được sự yêu thích của người sử dụng.

Thông tin cơ bản về phần mềm Autocad 2017 
Thông tin cơ bản về phần mềm Autocad 2017

Link tải autocad 2017 full crac’k mới nhất

Muốn tải và cài đặt Autocad 2017 một cách nhanh chóng, bạn có thể sử dụng link tải dưới đây, đồng thời theo dõi tiếp các thông tin để biết phương pháp cài đặt – kích hoạt đơn giản nhất:

Link tải Autocad 2017 miễn phí 100%:

Cấu hình cài đặt Autocad 2017

Những phiên bản khác nhau của Autocad sẽ có những yêu cầu về cấu hình cài đặt tương thích. Đối với Autocad 2017, thiết bị sử dụng của bạn cần phải đáp ứng được những yêu cầu về cấu hình dưới đây:

  • Hệ điều hành: Hệ điều hành phù hợp là Windows 7, 8, 10 với 32bit/64bit.
  • CPU: Chip xử lý CPU có xung nhịp đáp ứng Autocad 2017 từ 1Ghz trở lên.
  • RAM: Dung lượng RAM tối thiểu có thể đáp ứng từ 2GB tuy nhiên tốt nhất nên sử dụng từ 4GB trở lên để đem lại hiệu quả làm việc tốt nhất.
  • Ổ cứng: Dung lượng tối thiểu là 6GB, tốt nhất là từ 8GB trở lên sẽ đem lại trải nghiệm mượt mà và trơn tru hơn.
  • Màn hình: Độ phân giải màn hình tối thiểu từ 1360 x 768, khuyến cáo nên từ 1920 x 1080 trở lên sẽ cho chất lượng tốt nhất.
  • Card màn hình: Card màn hình tương thích với DirectX 11.
Cấu hình phù hợp cho việc cài đặt phần mềm 
Cấu hình phù hợp cho việc cài đặt phần mềm

Xem thêm >>> Download ZWCAD 2022 Full Cr@ck + Activation Key Vĩnh Viễn

Các bước cài đặt CAD 2017 full cra’ck chi tiết nhất

Các bước cài đặt Autocad 2017 tương đối dễ dàng, bạn có thể tham khảo cách thực hiện theo bài viết và áp dụng vào thực tế. Cụ thể:

Bước 1: Tải file Autocad 2017 về máy tính và tiến hành giải nén file trong phần thư mục tải xuống.

Giải nén file Autocad 2017 
Giải nén file Autocad 2017

Bước 2: Trên giao diện màn hình chính bấm chọn Install – Install on this computer để tiến hành cài đặt.

Chọn Install - Install on this computer trên giao diện màn hình 
Chọn Install – Install on this computer trên giao diện màn hình

Bước 3: Chọn mục Country or Region, tại đây chọn Vietnam và tích vào ô “I Accept”, tiếp theo “Next”.

Chọn quốc gia, Accept và Next 
Chọn quốc gia, Accept và Next

Bước 4: Trên màn hình xuất hiện hộp thoại cài đặt, bạn bấm chọn Autodesk Autocad 2017 và bỏ tích các mục còn lại. Tiếp tục chọn Install.

Tiến hành chọn Autodesk autocad 2017 và Install 
Tiến hành chọn Autodesk autocad 2017 và Install

Bước 5: Sau khi lựa chọn Install, phần mềm sẽ tự động cài đặt, cuối cùng bạn chỉ cần chọn Finish để kết thúc cài đặt.

Giao diện cài đặt thành công và kết thúc 
Giao diện cài đặt thành công và kết thúc

Xem thêm >>> Tải Corel X5 Full Crac’k 64 Bit Miễn Phí + Hướng Dẫn Cài 100%

Cách kích hoạt phần mềm autocad 2017

Sau khi tiến hành cài đặt thành công, nếu muốn sử dụng Autocad 2017 bạn cần tiếp tục thực hiện các bước kích hoạt. Hướng dẫn dưới đây có thể giúp ích cho bạn trong quá trình thực hiện:

Bước 1: Mở phần mềm Autocad 2017 đã cài đặt trên máy tính, sau đó trên giao diện chính chọn Agree và Active.

Chọn mục Active trên giao diện màn hình 
Chọn mục Active trên giao diện màn hình

Bước 2: Nhập số Serial Number và Product Key lần lượt là 666 – 69696969 và 001L1 sau đó chọn Next.

Nhập số Serial và Product key 
Nhập số Serial và Product key

Bước 3: Chọn mục Patch, tiếp tục sao chép dãy số Request code sau đó chọn mục Generate, copy Activation sau đó dán vào mục I have an activation code from Autodesk.

Thực hiện lần lượt các thao tác kích hoạt 
Thực hiện lần lượt các thao tác kích hoạt

Bước 4: Sau khi thực hiện các bước trên, giao diện màn hình sẽ xuất hiện mục Finish, chọn Finish để kết thúc kích hoạt.

Lưu ý: Trong quá trình tiến hành cài đặt và kích hoạt phần mềm bạn cần tắt toàn bộ mạng, tường lửa/phần mềm diệt virus để có thể tiến hành thành công. Trong trường hợp không thể cài đặt hãy kiểm tra lại toàn bộ hệ thống kết nối, phần mềm diệt virus cũng như xem xét cấu hình có phù hợp hay không?

Autocad 2017 có điểm gì nổi bật?

So với những phiên bản cũ đã được phát hành, Autocad 2017 được cải thiện và bổ sung thêm các tính năng mới nổi bật hơn. Trải nghiệm khi sử dụng của người dùng cũng được nâng cao, đặc biệt là mang lại không gian làm việc tối ưu.

Chia sẻ thiết kế

Một trong những tính năng nổi bật của Autocad 2017 nằm ở khả năng xem và chia sẻ thiết kế trong cloud. Khi đó người dùng hoàn toàn có thể chia sẻ file thiết kế ngay cả khi đối phương không sử dụng phần mềm Autocad.

Trung tâm hình học

Autocad 2017 cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa các hình học với đường trung tâm, điểm trung tâm một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần di chuyển đối tượng thì các điểm trung tâm cũng sẽ chuyển động theo.

Tính năng in 3D

Trong phần mềm mới được cập nhật, Autocad 2017 mang lại khả năng in ấn 3D. Điều này đồng nghĩa với việc, bạn có thể gửi bản thiết kế mô phỏng của mình đến với những đơn vị cung cấp dịch vụ in 3D là có thể tạo ra bản in xuất sắc.

Bổ sung Autocad 360 Pro

Autocad 360 Pro phục vụ cho các thiết bị điện thoại di động, cho phép người dùng tận dụng phần mềm ở mọi thiết bị, khu vực, thời gian nào. Trong đó có một số tính năng hữu ích như tạo, chỉnh sửa bản thiết kế trên di động, xem và làm việc, quản lý layer, kết nối lưu trữ cloud, làm việc ngoại tuyến,…

Những tính năng mới được cập nhật trong Autocad 2017 
Những tính năng mới được cập nhật trong Autocad 2017

Bài viết đã chia sẻ toàn bộ thông tin chung liên quan đến phần mềm Autocad 2017, cách cài đặt và hướng dẫn kích hoạt nhanh chóng nhất. Mong rằng những thông tin này mang lại hữu ích cho bạn đọc. Nếu muốn biết thêm các kiến thức liên quan, bạn đọc có thể tham khảo ngay các bài viết khác của Chuyên tin học nhé. Chúc bạn thực hiện thành công.

Viết một bình luận