Autocad 2014 Full Bản 64bit/32bit – Update Phiên Bản Mới Nhất

Trong số những phần mềm phục vụ cho việc thiết kế, mô phỏng 2D, 3D, Autocad 2014 vẫn luôn được đánh giá rất cao. Nhờ những ưu điểm và tính năng nổi bật của mình, Autocad 2014 dễ dàng giúp người dùng hoàn thiện và bổ trợ trong công việc, học tập một cách nhanh chóng. Để cài đặt phiên bản mới nhất của phần mềm này vào máy tính hoàn toàn miễn phí, bạn đừng bỏ qua bài viết chi tiết dưới đây của Chuyên tin học nhé.

Giới thiệu phần mềm Autocad 2014

So với các phiên bản trước của Autocad, Autocad 2014 được cập nhật, bổ sung và cải tiến thêm nhiều tính năng ưu việt khác. Từ đó hoàn thiện và mang đến trải nghiệm người dùng hoàn hảo hơn, trong đó có một vài tính năng nổi trội được giới thiệu như:

Khả năng kết nối

Autocad 2014 cho phép người dùng thực hiện các tính năng kết nối nổi bật như đồng bộ hóa tập tin, lưu trữ giữ liệu. Kết nối tích hợp với các ứng dụng mạng xã hội Facebook, Twitter, kết nối website, chia sẻ tập tin cad, chuyển đổi tập tin hat gửi các mô hình Autocad đã thiết kế sang thiết bị máy in 3D,…

Khả năng tùy chỉnh

Người dùng Autocad 2014 sẽ được sử dụng tính năng tùy chỉnh một cách linh hoạt. Trong đó có tùy chỉnh phần mềm cùng các ứng dụng đồng hành, tùy chỉnh các tập tin, chia sẻ truy cập lựa chọn thực hiện tùy chỉnh hay tối ưu hóa UI/UX người dùng,…

Những tính năng mới ưu việt có trong Autocad 2014 
Những tính năng mới ưu việt có trong Autocad 2014

Khả năng thiết kế

Tập trung phát triển và cập nhật mạnh mẽ các tính năng liên quan đến thiết kế, Autocad 2014 được đánh giá cao nhờ bộ công cụ nổi bật. Điển hình nhất là khả năng trích xuất đường cong bề mặt. Tạo ý tưởng thiết kế nhờ công cụ form 3D. Xác định đối tượng trong thiết kế 3D. Tiến hành chỉnh sửa và xác thực mô hình. Đặc biệt nhất là tính năng Live Map cho phép kết nối thiết kế mô phỏng với môi trường thế giới thực.

Tính năng về tài liệu

Các tính năng liên quan đến tài liệu được cải tiến tại Autocad 2014 bao gồm hỗ trợ dòng lệnh, xem trước thay đổi, tăng tốc độ làm tư liệu, xóa đối tượng trùng lặp trong tập tin và bản vẽ. Ngoài ra còn có công cụ Autodesk Exchange for  Autocad giúp đưa nội dung đến không gian làm việc Autocad,…

Link tải Autocad 2014 full crac’k mới nhất

Phần mềm Autocad 2014 được phát hành bởi thương hiệu Autodesk phục vụ cho những người làm việc và học tập trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng, thiết kế,… nói chung. Bạn có thể cài đặt bản cập nhật Autocad 2014 full cập nhật mới nhất tại link dưới đây:

Link tải Autocad 2014 32 bit:

Link tải Autocad 2014 64bit:

Cấu hình cài đặt Autocad 2014

Muốn Autocad 2014 chạy mượt mà, hạn chế tính trạng giật lag khó chịu trong quá trình sử dụng, cấu hình máy tính của bạn cần đáp ứng đủ các yếu tố dưới đây:

  • Hệ điều hành: Hệ điều hành máy tính tối thiểu là Windows 7 hoặc 8 trở lên với con chip Intel Pentium 4 hoặc AMD Dual-Core tốc độ 3.0Hz.
  • Dung lượng RAM: Dung lượng RAM tối thiểu được khuyến khích là 2GB, tuy nhiên tốt nhất là từ 4GB trở lên.
  • Dung lượng ổ cứng: Tối thiểu cần đạt là 4GB, mức tốt nhất là từ 6GB trở lên.
  • Chất lượng màn hình: Độ phân giải đối với màn hình cần đáp ứng tối thiểu từ 1024 x 768, tốt nhất ở mức 1600 x 1050 trở lên.
  • Trình duyệt hệ thống: Tương ứng với Internet Explorer 7 trở lên.
Cấu hình tương thích nhất để cài đặt phần mềm Autocad 2014
Cấu hình tương thích nhất để cài đặt phần mềm

Cách cài đặt autocad 2014 full crac’k chi tiết

Cách cài đặt và cr@ack Autocad 2014 không quá phức tạp, chủ yếu cần bạn thực hiện một cách cẩn thận và kiểm tra thiết bị có đáp ứng đủ yếu tố về mặt cấu hình hay không. Dưới đây là các bước hướng dẫn chi tiết bạn có thể tham khảo và áp dụng.

Bước 1: Tải file Autocad 2014 về sau đó tìm đến thư mục file Setup và tiến hành click đúp vào file để giải nén.

Tiến hành giải nén file 
Tiến hành giải nén file

Bước 2: Trên giao diện màn hình chính, bạn nhấn vào chọn mục Install xuất hiện ở góc phải.

Chọn mục Install để bắt đầu cài đặt Autocad 2014
Chọn mục Install để bắt đầu

Bước 3: Trong mục Country of Region bạn chọn Vietnam. Sau đó tiếp tục chọn “Accept” và nhấn chọn Next.

Chọn quốc gia/khu vực của bạn 
Chọn quốc gia/khu vực của bạn

Bước 4: Nhập số Serial Number và Product Key lần lượt là 666 – 69696969 và 001F1. Sau đó nhấn Next để tiếp tục.

Nhập thông tin số Serial và Product Key 
Nhập thông tin số Serial và Product Key

Bước 5: Màn hình xuất hiện giao diện cài đặt, bạn lựa chọn Install và chờ đợi cho đến khi quá trình cài đặt hoàn tất.

Tiếp tục lựa chọn Install 
Tiếp tục lựa chọn Install

Bước 6: Khi cài đặt thành công, giao diện màn hình chuyển sang dòng chữ “You have successfully installed the selected products”. Tiếp tục nhấn Finish để kết thúc.

Giao diện cài đặt thành công và finish 
Giao diện cài đặt thành công và finish

Xem thêm >>> Tải 3DS Max 2014 Full Cr@ck Vĩnh Viễn + Cài Đặt Chi Tiết

Cách cra’ck autocad 2014 thành công 100%

Bước 1: Mở ứng dụng mới cài đặt về sau đó nhấn nút Active trên màn hình để tiến hành cr@ack Autocad.

Chọn mục Active để tiến hành kích hoạt 
Chọn mục Active để tiến hành kích hoạt

Bước 2: Lựa chọn mục “Request an activation code using an offine method” và bấm chọn Next.

Tích vào ô trên giao diện màn hình 
Tích vào ô trên giao diện màn hình

Bước 3: Tại mục “Autodesk Licensing” copy code của “Request code” -> dán vào hộp thoại “XFORCE” sau đó nhấn Patch. Chọn OK khi có hộp thoại khác xuất hiện. Tại hộp thoại mới, bạn nhấn vào mục Generate. Sau đó copy code của mục Activation và nhấn back 2 lần liên tiếp.

Thực hiện từng bước theo hướng dẫn trong hình 
Thực hiện từng bước theo hướng dẫn trong hình

Bước 4: Sau khi nhấn Back, một hộp thoại mới sẽ xuất hiện. Tại đây bạn tiến hành chọn ô “I have an activation code from Autodesk”. Và dán đoạn code vừa copy vào. Tiếp tục chọn Next.

Nhập mã code để kích hoạt 
Nhập mã code để kích hoạt

Bước 5: Sau khi hoàn thành tất cả các bước, trên giao diện chính của màn hình sẽ xuất hiện nút Finish. Bạn nhấn vào là đã có thể sử dụng được phần mềm.

Giao diện hoàn thành
Giao diện hoàn thành

Xem thêm >>> Tải Proshow Producer 6.0 Full Vĩnh Viễn + Portable (MỚI NHẤT)

Những câu hỏi thường gặp

Trong quá trình tiến hành cài đặt Autocad 2014 có rất nhiều câu hỏi được đặt ra. Dưới đây là một số giải đáp cho những vấn đề trên bạn đọc có thể tham khảo.

Tại sao không thể cài đặt Autocad 2014?

Việc không thể cài đặt Autocad 2014 xuất phát từ nhiều lý do, nếu bạn đã thực hiện đúng các bước trong hướng dẫn nhưng không thể cài đặt thành công hãy xem lại cấu hình máy. Kiểm tra cấu hình đã đáp ứng tiêu chuẩn để tiến hành cài đặt phần mềm hay chưa?

Cài đặt Autocad 2014 có cần tắt internet không?

Câu trả lời là có. Trong quá trình cài đặt và cr@ack Autocad 2014, bạn phải tiến hành tắt toàn bộ kết nối Internet và phần mềm diệt virus có trong máy. Nếu vẫn còn kết nối và phần mềm diệt virus sẽ không thể tiến hành cài đặt được.

Khi tiến hành cài đặt Autocad 2014 cần tắt Internet
Khi tiến hành cài đặt Autocad 2014 cần tắt Internet

Cách Reset Autocad về cài đặt gốc như thế nào?

Để khôi phục Autocad 2014 về cài đặt gốc, bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây: Đặt trỏ chuột vào giữa màn hình sau đó gõ lệnh OP -> bấm Enter ->Profiles -> Reset và cuối cùng chọn nhấn Yes.

Trên đây là thông tin cập nhật chi tiết và hướng dẫn cách cài đặt, cr@ack phần mềm Autocad 2014. Mong rằng qua bài viết bạn đọc sẽ có thêm nhiều kiến thức liên quan để áp dụng thực tế. Nếu muốn biết thêm bất cứ thông tin nào liên quan đến tin học, phần mềm. Hãy ghé thăm ngay Chuyên tin học để tham khảo nhanh chóng và chính xác nhất nhé.

Viết một bình luận