Download Adobe Indesign CC 2020 Full Crac’k Mới Nhất 

Phần mềm Adobe InDesign CC 2020 chuyên được dùng để thiết kế, sáng tạo các sản phẩm in ấn kỹ thuật số chất lượng cao. Nhờ có phần mềm này mà rất nhiều người có cải thiện được hiệu suất công việc đáng kể. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Chuyên Tin Học để biết được cách tải phần mềm full crac’k mới nhất.

Giới thiệu đôi nét về Adobe Indesign CC 2020

Adobe InDesign CC 2020 là trong những sản phẩm ra mắt thành công nhất của hãng phần mềm đồ họa nổi tiếng thế giới Adobe System. Đây là một phần mềm chuyên nghiệp được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực ấn bản, xuất bản, quảng cáo hay sách.

Phiên bản này cho phép người dùng sử dụng những tính năng ưu việt để thiết kế và tạo ra các tài liệu đẹp mắt, mang đầy tính chuyên nghiệp cao. Một số tính năng mà người dùng nên áp dụng. Cụ thể như: tạo bảng và hình dạng, chèn và quản lý hình ảnh và đồ họa, tạo tài liệu,…

Giới thiệu đôi nét về phần mềm Adobe Indesign CC 2020
Giới thiệu đôi nét về phần mềm Adobe Indesign CC 2020

Một nét nổi bật của phần mềm Adobe InDesign CC 2020 cần kể đến đó chính là tính năng hỗ trợ cho xuất bản trực tuyến và tạo ra các tài liệu độc đáo trên nhiều thiết bị khác nhau. Do đó, nó ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường phần mềm công nghệ.

Link tải phần mềm Adobe Indesign CC 2020 full crac’k mới nhất

Trên trang mạng lớn nhất hành tinh, Google, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy rất nhiều link tải phần mềm này. Không phải trang web nào cũng cung cấp link tải phần mềm đáng tin cậy. Đặc biệt, tình trạng máy tính bị nhiễm virus nguy hiểm khi tải các phần mềm dạng như thế này vẫn thường xảy ra ở các trang web thiếu chuyên nghiệp. Với Chuyên Tin Học thì bạn không cần phải lo đến vấn đề đó. Hãy tham khảo link tải Adobe Indesign CC 2020 full crac’k mới nhất của chúng tôi để ngăn chặn những mối lo ngại trên:

 

Lưu ý: Đối với phần mềm Adobe Indesign CC 2020, trước khi giải nén để tiến hành cài đặt, bạn nên tắt Windows Defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows. Đồng thời cũng nên tắt cả các phần mềm diệt virus đang chạy trong máy tính của bạn.

Cấu hình cài đặt khi sử dụng Adobe Indesign CC 2020 

Máy tính khi muốn sử dụng phần mềm Adobe Indesign CC 2020 một cách trơn tru và mượt mà nhất thì cần phải đảm bảo tất cả các yêu cầu về cấu hình cơ bản như sau:

Cấu hình cài đặt khi sử dụng Adobe Indesign CC 2020
Cấu hình cài đặt khi sử dụng Adobe Indesign CC 2020
 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 và Mac OS X 10.14 hoặc mới hơn.
 • Bộ vi xử lý: Intel Pentium 4, AMD Athlon 64 tương đương với tốc độ xử lý 2 GHz hoặc có thể nhanh hơn.
 • Bộ nhớ RAM: 4 GB trở lên.
 • Đĩa cứng: 7 GB hoặc nhiều hơn.
 • Độ phân giải màn hình: từ 1024 x 768 (px) trở lên.
 • Card đồ họa: Hỗ trợ OpenGL 4.x

Xem thêm >>> Tải Miễn Phí Adobe Audition CC 2019 Full Crac’k – Google Drive

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Indesign CC 2020 full crac’k miễn phí

Nắm chắc các bước hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Indesign CC 2020 full crac’k miễn phí sẽ giúp phần mềm hoạt động tương thích và ổn định với máy tính của bạn. Dưới đây là một số bước cài đặt phần mềm mà bạn cần chú ý:

 • Bước 1: Sử dụng phần mềm WinRAR giải nén file vừa tải xuống. Sau đó, chạy file cài đặt và chọn Ok như hình dưới.
Sử dụng phần mềm WinRAR giải nén file vừa tải xuống
Sử dụng phần mềm WinRAR giải nén file vừa tải xuống
 • Bước 2: Chọn ENG và đồng thời bỏ tích “Install hi.ru as homepage” và tích chọn thêm nếu máy tính của bạn chưa có Visual C++ Redistributable Package. Sau đó nhấn chọn INSTALL.
Chọn ENG và bỏ tích “Install hi.ru as homepage” trong cửa sổ Install
Chọn ENG và bỏ tích “Install hi.ru as homepage” trong cửa sổ Install
 • Bước 3: Giao diện cài đặt phần mềm hiện lên, hãy để mặc định tất cả các mục và nhấn chọn Continue để tiếp tục. Hãy chờ trong 2 – 5 phút để chương trình cài đặt của phần mềm tự động chạy.
Để mặc định tất cả các mục và nhấn chọn Continue để tiếp tục
Để mặc định tất cả các mục và nhấn chọn Continue để tiếp tục
 • Bước 4: Nhấn chọn Exit để tắt tool cài đặt và đợi trong khoảng thời gian 5 giây để phần mềm tự tắt.
Nhấn chọn Exit để tắt tool cài đặt phần mềm
Nhấn chọn Exit để tắt tool cài đặt phần mềm

Xem thêm >>> Tải Adobe Audition CC 2021 Full Crac’k Nhanh Chóng

Tính năng vượt trội của phần mềm Adobe Indesign CC 2020

Qua những thống kê đánh giá trải nghiệm sử dụng của người dùng thì phần mềm Adobe Indesign CC 2020 luôn được đánh giá ở mức cao nhất. Bởi nó sở hữu rất nhiều tính năng vượt trội làm hài lòng khách hàng như sau:

 • Thiết kế giao diện đẹp mắt: Giao diện đồ họa của phần mềm tương đối đẹp mắt và dễ sử dụng.
Giao diện đồ họa của phần mềm tương đối đẹp mắt và dễ sử dụng
Giao diện đồ họa của phần mềm tương đối đẹp mắt và dễ sử dụng
 • Tự động hóa các quy trình: Hỗ trợ người dùng tự động hóa các quy trình thường gặp như: tạo bảng, tạo hình dạng, chèn hình ảnh, đồ họa,… Điều này giúp người dùng đỡ tốn công sức làm thủ công tất cả các việc.
 • Tương tác nội dung: Tạo ra các tài liệu chuyên nghiệp với khả năng tương tác các tính năng như: tương tác với nút bấm hay nội dung chuyển động.
 • Xuất bản trực tuyến: Cho phép người dùng tạo ra các tài liệu tương tác trên nhiều thiết bị khác nhau và hỗ trợ việc xuất bản trực tuyến.
 • Tổng quan dữ liệu: Cho phép người dùng quản lý dữ liệu một cách đơn giản nhất.
 • Chỉnh sửa đồ họa: Cung cấp công cụ chỉnh sửa đồ họa và hình ảnh mạnh mẽ để giúp người dùng tạo ra các tài liệu đẹp tuyệt vời.
 • Xem thư viện: Chế độ xem thư viện cùng các hình thu nhỏ xem trước lớn.
Chế độ xem thư viện cùng các hình thu nhỏ xem trước lớn
Chế độ xem thư viện cùng các hình thu nhỏ xem trước lớn
 • Kiểm tra chính tả và kiểm tra ngôn ngữ: Tính năng này có công dụng trợ giúp người dùng kiểm tra chính tả, ngôn ngữ trong các tài liệu một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Lời kết

Nhờ có công cụ hữu ích như phần mềm Adobe Indesign CC 2020 mà người dùng có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức tạo ra các sản phẩm đồ họa chuyên nghiệp. Hãy theo dõi Chuyên Tin Học để biết thêm thông tin về loại phần mềm này.

Viết một bình luận